ads

จะดีกว่าไหมถ้าลงเครื่องจากอุบลแล้วไม่ต้องหารถไปศรีสะเกษเอง

สวัสดีค่ะ กลับมาเจอกับเราอีกแล้ว ในช่วงต้น เดือนมีนาคม แบบนี้ วันนี้เราก็จะมาชวนทุก ๆ คนไปเที่ยวกัน อีกแล้ว แต่วันนี้เรา ไม่ได้จะพาทุกคน ไปไหนไกล แต่เราจะมาชวน ทุกคนไปเที่ยวกัน ในประเทศไทยนี่เอง และอย่างที่เรารู้กันดี ว่าประเทศไทยนั้นก็ มีสถานที่เที่ยว ที่สวยงามที่อยู่ ในประเทศไทยของเราที่ เราอาจจะยังไปเที่ยวไม่หมดอีกมากมาย

หน้าร้อนแบบนี้ เราก็จะมีช่วงวันหยุดยาว ให้ได้หยุดไปเที่ยว พักผ่อนหย่อนใจ กันใช่ไหมละคะ วันนี้ทาง นกแอร์ เขาก็ได้ เปิดเส้นทางการบินใหม่ จากกรุงเทพ (ดอนเมือง) – อุบลราชธานี – ศรีสะเกษ เรียกได้ว่าใครที่ ต้องการไปที่จังหวัดศรีสะเกษ ก็หมดกังวลเรื่องการต้อง จองรถที่จะไปสู่ จังหวัดศรีสะเกศอีกต่อไป

เพราะวันนี้ นกแอร์ ได้เอาใจคนที่ชอบเดินทาง ให้อย่างครบครัน เมื่อจองตั๋วเครื่องบิน ไปที่จังหวัดศรีสะเกษ แล้วเครื่องบินลงจอด ที่อุบลราชธานี เราก็สามารถนั่งรถตู้ โดยสารที่นกแอร์ จัดให้ต่อไปได้เลย ไม่ต้องจองรถเอง ให้ยุ่งยากและเสียเวลา

เริ่มจองได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ข้อมูลการเดินทาง

  • การเดินทางโดยสารการบินนกแอร์จากสนามบินดอนเมือง สู่สนามบิน จังหวัดอุบลราชธานี  โดยเราสามารถเลือกเส้นทาง กรุงเทพฯ(ดอนเมือง) – ศรีสะเกษได้เลยนะคะ
  • เดินทางต่อโดยรถตู้จากสนามบินอุบลราชธานี สู่จุดรับส่งผู้โดยสารที่ จังหวัดศรีสะเกษ (โรงแรม Gallery Design Hotel)
  • เดินทาง 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยรถตู้จากจังหวัดอุบลราชธานี และรถจะรอรับเราจากจุดรับส่งผู้โดยสาร ที่จังหวัดศรีสะเกษ(โรงแรมGallery Design Hotel) มาสู่สนามบินจังหวัดอุบลราชธานี และบินสู่สนามบินดอนเมือง

และใครที่ไม่รู้ว่า ไปถึงศรีสะเกษ ทั้งทีควรไปเที่ยว ที่ไหนดีวันนี้เราก็มีสถานที่สวย ๆ ที่เมื่อไปถึง ศรีสะเกษทั้งทีต้องไปที่นี่ให้ได้

NOKAIR เปิดเส้นทางใหม่ให้เดินทางไปศรีสะเกศกันแบบง่ายๆแล้ววันนี

ผามออีแดง

ผามออีแดง ตั้งอยู่ในจุด ยุทธศาสตร์ ที่สำคัญของรอย ต่อประสาทพระวิหาร ผามออีแดง ตั้งอยู่ที่ชายแดน ระหว่างไทย และ กัมพูชา เป็นผาหินสีแดง ที่มีลักษณะทัศนียภาพ ที่กว้างไกลสุดสายตา และจากจุดนี้ ของ
ผามออีแดง นั้นเรายังสามารถมองเห็น ปราสาทพระวิหาร ได้อีกด้วย ที่นี่นับเป็นอีกหนึ่ง ในจุดชมวิว ที่รียกได้ว่าสวยที่สุด ในภาคอีสาน เลยก็ว่าได้ โดยที่ผามออีแดง นี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ ของอุทยานแห่งชาติ เขาพระวิหาร ที่ตำบลเสาธงชัย อำเภอกันทรลักษณ์ จังหวัดศรีสะเกษ  เป็นหน้าผาที่สูงชัน ที่กั้นเขตแดน ระหว่างประเทศไทยและประเทศกัมพูชา ซึ่งตลอดแนวของ ผามออีแดงนั้น มีระยะทางประมาณ 300 เมตร เป็นจุดที่เรา สามารถมองเห็นทัศนียภาพ ของแผ่นดินประเทศกัมพูชาได้ด้วย

อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร

เป็นสถานที่ ที่อาณาเขต ทางด้านใต้ นั้นติดกับประเทศกัมพูชา มีทางให้เราได้ขึ้นไป สู่ประสาทเขาพระวิหาร โดยในอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร นั้นมีทัศนียภาพที่ สวยงามอยู่หลายแห่ง ทั้ง จุดชมวิวผามออีแดง, จุดชมวิวหน้าผาช่องโพย, ถ้ำฤๅษี, น้ำตกผาช่องโพย ที่สำคัญเลยนั่นก็คือ ปราสาทเขาพระวิหาร ที่เป็นโบราณ สถานที่สำคัญและเก่าแก่ ที่เคยเป็นกรณี พิพาทระหว่างประเทศไทยและกัมพูชา พื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร นั้นเป็นพื้นที่ส่วนหนึ่งของ ทิวเขาพนมดงรัก ลาดเอียงไปทางทิศเหนือกั้น พรมแดนระหว่างไทยกับกัมพูชา พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นที่ราบสูง เนินเขามีความสูง จากระดับน้ำทะเล ประมาณ 200-500 เมตร เป็นแหล่ง ต้นน้ำของลำห้วยลำธารต่าง ๆ ได้แก่ ห้วยตามาเรีย ห้วยตานี เป็นต้น

น้ำตกห้วยจันทร์

น้ำตกห้วยจันทร์ น้ำตกแห่งนี้ถือ เป็นอีกหนึ่งแหล่ง ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ของจังหวัดศรีสะเกษ เนื่องจากสามารถ เข้าถึงได้ง่าย เพราะตั้งอยู่ ริมถนนทางหลวงแผ่นดิน น้ำตกห้วยจันทร์นั้นมี ต้นกำเนิดจากภูเสลา บนเทือกเขาบรรทัด ไหลลงสู่ แม่น้ำมูลที่อำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ น้ำตกห้วยจันทร์ เป็นน้ำตกที่สวยงาม มีน้ำตลอดทั้งปี  แต่ถ้าต้องการสัมผัส สายน้ำได้อย่างจุใจ แล้วล่ะก็ ขอแนะนำให้เดินทางมา ในช่วงเดือนกันยายน – กุมภาพันธ์ บริเวณโดยรอบน้ำตก ร่มรื่นด้วยพันธุ์ไม้ป่า นานาชนิด มีลมพัดเย็น สบายตลอดเวลา จึงเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ ซึ่งที่นี่มีจุดที่สามารถ เล่นน้ำได้อย่างสนุกสนาน

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับสถานที่ท่องเที่ยว ที่เราแนะนำกันในวันนี้ แหม…ใครที่กังวลใจ ในการที่จเดินทางปเที่ยวที่จังหวัดศรีสะเกษ ต่อจากนี้ไปก็หมดกังวล ในเรื่องของการเดินทาง ไปได้เลย เพราะวันนี้นกแอร์ จัดเส้นทางการบิน และการเดินทาง ให้เราได้ไปท่องเที่ยวกัน แบบสะดวกและสบาย ขนาดนี้แล้วก็อย่าพลาด รีบจองตั๋วเครื่องบินแล้ว ไปชมความสวยงาม ของสถานที่เที่ยวที่จังหวัดศรีสะเกษกันนะคะ