มีนาพาเพลินพากันในราคาสุดเซฟในประเทศเริ่มต้นที่หลักร้อยเท่านั้น

กลับมาเจอกันในช่วงสัปดาห์ที่สามของ เดือนมีนาคม กันแล้วนะคะ ตอนนี้ก็เข้าสู่ช่วงหน้าร้อน ของประเทศไทยเราแล้ว หลาย ๆ คนอาจจะกำลังมองหาสถานที่เที่ยวสวย ๆ สบาย ๆ เพื่อพักผ่อนหย่อนใจ และดับร้อนกันในช่วงเดือนมีนาคมแบบนี้ สำหรับหลายคน ที่อาจจะเตรียมตัวลาพักร้อน วางแพลนเตรียมเที่ยว ในช่วงซัมเมอร์นี้ก็ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นนี้เด็ดขาด

นกแอร์ จัดโปรโมชั่นมาเอาใจคนชอบเดินทาง ในช่วงซัมเมอร์แบบนี้ กับโปรโมโมชั่น มีนาพาเพลิน ที่ชวนทุกคนมาจองตั๋วเครื่องบินกันในราคาพิเศษสุด ๆ กับ เส้นทางบินในประเทศที่ ราคารวมเริ่มต้น 499 บาท และเส้นทางบินต่างประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,099 บาทเท่านั้น

ช่วงเวลาโปรโมชั่นตั้งแต่วันที่ 12-20 มี.ค. 61

ช่วงเวลาเดินทางตั้งแต่วันที่ 19 มี.ค. – 30 พ.ย. 61

เรียกได้ว่านกแอร์นั้นจัดโปรโมชั่นดี ๆ มาเอาใจคนชอบเดินทางอย่างเราจริง ๆ กับเส้นทางการบินทั้งในประเทศ และต่างประเทศ ที่มาให้เราจับจองเตรียมตัว ไปพักผ่อนหย่อนใจ และท่องเที่ยวกันในช่วงซัมเมอร์นี้ หรืออาจเดินทางได้แบบยาว ๆ จนถึง เดือนพฤศจิกายน ทั้งเส้นทางการบินจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) สู่จังหวัดต่าง ๆ ในประเทศไทยในราคารวมเริ่มต้นที่ 499 บาท มีหลากหลายจังหวัด และหลากหลายภาคในประเทศไทย ที่ให้เราได้เลือกเดินทาง ทั้ง จังหวัด พิษณุโลก, อุดรธานี, อุบลราชธานี, สุราษฎร์ธานี, นครศรีธรรมราช, ร้อยเอ็ด, บุรีรัมย์, เลย, นครพนม, สกลนคร เป็นต้น สำหรับใครที่อยากเดินทางไปต่างประเทศแต่ไม่อยากเดินทางไกลมากๆก็สามารถเที่ยวประเทศเพื่อนบ้าน อย่าง ย่างกุ้ง โฮจิมินห์ ในราคาพิเศษเช่นเดียวกัน

ถ้าหากใครที่มีวันหยุดแล้วแต่ไม่รู้ว่าจะจัดทริปไปที่ไหนดีวันนี้เราก็มีสถานที่เที่ยวน่าสนใจมาฝากกัน…

จังหวัดในประเทศไทยที่เราจะแนะนำกันในวันนี้นั่นก็คือ

จังหวัด บุรีรัมย์

บุรีรัมย์เป็นจังหวัดในภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่างของประเทศไทย มีจำนวนประชากรมากเป็นอันดับ 5 ของประเทศไทยเราอีกด้วย เป็นจังหวัดที่น่าอยู่และเป็นเมืองปราสาทหินที่มีมากมายในตัวจังหวัทั้ง ปราสาทหินใหญ่น้อย ซึ่งหมายถึงความรุ่งเรื่องมาตั้งแต่อดีต โดยมีนักโบราณคดีพบหลักฐานการอยู่อาศัย ของมนุษย์มาตั้งแต่ในช่วงสมัยก่อนประวัติศาสตร์ และสมัยทวารวดี ที่มีหลักฐานทางวัฒนธรรมของเขมร เป็นปราสาทอิฐ และ ปราสาทหินที่มีมากกว่า 60 แห่ง และสถานที่ขึ้นชื่อ เมื่อไปถึงจังหวัดบุรีรัมย์ นั่นก็คือ อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ ปราสาทหินพนมรุ้ง ตั้งอยู่ในตำบลตาเป๊ก อำเภอเฉลิมพระเกียรติ ประกอบไปด้วยโบราณสถานที่ตั้งอยู่บนยอดภูเขาไฟที่ดับสนิทแล้ว คำว่าพนมรุ้งนั้นมาจากภาษาเขมร แปลว่าภูเขาใหญ่ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดบุรีรัมย์ ที่กำลังอยู่ในเกณฑ์การเป็นมรดกโลกอีกแห่งหนึ่งของประเทศไทยอีกด้วย

 

อุทยานประวัติศาสตร์พนมรุ้ง ขอบคุณภาพจาก Skyscanner

และต่างประเทศที่เราจะแนะนำนั่นก็คือ

โฮจิมินห์

นครโฮจิมินห์ หรือ ไซง่อน เป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดของเวียดนาม ตั้งอยู่ที่บริเวณสามเหลี่ยมปากแม่น้ำโขง นครโฮจิมินห์นั้นถือว่าเป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจของเวียดนาม และสถานที่ที่ควรไปเยือนให้ได้สักครั้งนั้นก็คือ ศาลากลางโฮจิมินห์ ที่ตั้งอยู่ใกล้กับโรงละครโอเปร่า เป็นตึกสีเหลืองครีมที่มีความสวยงามอย่างมากด้วยสไตล์โคโลเนียลฝรั่งเศส ด้านหน้านั้นมีอนุสาวรีย์ รูปปั้นอดีตผู้นำประเทศโฮจิมินห์ ตรงที่นี้ถือได้ว่าเป็ยจุดศูนย์กลางของความเจริญและเป็นย่านการค้าการท่องเที่ยวของประเทศ เพราะรวมไว้ทั้งศูนย์การค้า โรงแรมหรู อยู่รอบๆบริเวณ

ศาลากลางโฮจิมินห์ ขอบคุณภาพจาก Skyscanner

เป็นยังไงกันบ้างคะกับสถานที่ ที่เราแนะนำกันใครรู้แบบนี้แล้วก็ อย่าช้ารีบจองตั๋วเครื่องบินในราคาสุดฟินแล้วไปเที่ยวกันให้สนุกสุดเหวี่ยง กับเงินในกระเป๋า ที่ยังเหลืออยู่อีกเพียบ มีให้เราได้เลือกเดินทางทั้งในไทยและต่างประเทศแบบนี้ก็อย่าช้านะคะ โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้มีแค่ที่นกแอร์ ที่เดียวเท่านั้นคลิกจองกันเลยดีกว่าค่ะ