Nok Scoot เปิดจองตั๋วไปญี่ปุ่น เริ่มต้น 999 บาท ได้ 4 เมือง ไทเป, โตเกียว,โอซาก้า, ซัปโปโร

บินไปญี่ปุ่นและไทเปในราคาสบายกระเป๋ากับนกสกู๊ต

ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่มีลักษณะเป็นเกาะ ได้รับฉายาว่าดินแดนอาทิตย์อุทัย มีชื่อเสียงมาจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวตามธรรมชาติ เช่น ภูเขาไฟฟูจิ และสถานที่ท่องเที่ยวประเภทสถาปัตยกรรมต่าง ๆ เช่น วัดวาอารามของญี่ปุ่น รวมไปถึงความเป็นระเบียบเรียบร้อยของบ้านเมือง ความเจริญด้านการคมนาคมและเทคโนโลยี ทำให้ญี่ปุ่นกลายเป็นเมืองท่องเที่ยวยอดนิยมแห่งหนึ่งของนักท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวชาวไทยก็นิยมไปเยี่ยมเยือนญี่ปุ่น เพราะติดใจบรรยากาศและการเดินทางที่สะดวก รวดเร็ว ซึ่งวันนี้ผู้ที่สนใจไปญี่ปุ่นสามารถจองตั๋วราคาถูกแสนถูกกับนกสกู๊ตได้แล้ว โดยมีรายละเอียดที่น่าสนใจ ดังนี้

1 ตั๋วเครื่องบินไปไทเป

โปรโมชั่นที่ 1

ราคา 1,499 บาท

เงื่อนไข:

เดินทางวันที่ 1 – 30 มีนาคม 2563

ไทเปในช่วงเดือนมีนาคม:

ไทเปเป็นเมืองหลวงของประเทศไต้หวัน ซึ่งอยู่ใกล้ประเทศญี่ปุ่น ในช่วงเดือนมีนาคมถือเป็นช่วงกลางฤดูใบไม้ผลิที่อากาศในไทเปกำลังอุ่นสบาย และถือว่า “ช่วงพีค” ของการชมดอกซากุระอีกด้วย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ:

อนุสรณ์เจียงไคเช็ก เป็นอนุสรณ์สถานที่ตั้งอยู่ตรงกลางของจัตุรัสเสรีภาพ ภายในอาคารจะมีรูปปั้นเจียงไคเช็กนั่งยิ้มอยู่ ซึ่งเป็นรูปปั้นหล่อด้วยทองสัมฤทธิ์ จุดเด่นของสถานที่นี้ คือ การดูทหารเปลี่ยนเวรยาม ซึ่งจะเปลี่ยนทุก ๆ 1 ชั่วโมง และที่สำคัญอาคารแห่งนี้มีสวนสาธารณะขนาดย่อมที่ปลูกดอกซากุระให้ชมด้วย

โปรโมชั่นที่ 2

ราคา 1,799 บาท

เงื่อนไข:

เมื่อเดินทาง 1 เมษายน – 24 ตุลาคม 2563

ไทเปในช่วงเดือนเมษายน – ตุลาคม:

ไทเปในช่วงเดือนเมษายนเป็นช่วงหน้าร้อน อากาศจะร้อนมากที่สุดประมาณเดือนกรกฎาคม – สิงหาคม และขณะเดียวกันอาจจะมีฝนตก เพราะไต้หวันเป็นประเทศที่ฝนตกตลอดปี ส่วนมากจะตกหนักในช่วงเดือนกันยายน – ตุลาคม

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ:

ภูเขาอาลี/อาหลี (Alishan) เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ไม่ได้อยู่ในไทเป แต่เดินทางสะดวก เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับการหนีร้อนมาผ่อนคลายที่อาลีซาน ซึ่งเป็นอุทยานแห่งชาติภูเขาที่มีความสวยงามและอุดมสมบูรณ์ และที่สำคัญอากาศเย็นสบายตลอดปี

2 ตั๋วเครื่องบินไปโตเกียว

โปรโมชั่นที่ 1

ราคา 999 บาท

เงื่อนไข:

เมื่อเดินทางวันที่ 1 – 30 มีนาคม 2563

โตเกียวในช่วงเดือนมีนาคม:

โตเกียวในช่วงเดือนมีนาคมเป็นช่วงเริ่มต้นเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิ อากาศยังคงมีความเย็น แต่ก็สามารถสัมผัสความอบอุ่นได้ในระหว่างวัน เป็นช่วงที่หิมะเริ่มละลาย และดอกซากุระเริ่มบานในช่วงกลางเดือนมีนาคมเป็นต้นไป

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ:

สวนอุเอโนะ (Ueno Park) เป็นสวนสาธารณะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการชมดอกซากุระ และในช่วงกลางคืนสวนก็มีการประดับไฟภายในสวนสวยงาม

โปรโมชั่นที่ 2

ราคา 3,299 บาท

เงื่อนไข:

เมื่อเดินทางวันที่ 1เมษายน – 24 ตุลาคม 2563

โตเกียวในช่วงเดือนเมษายน – ตุลาคม:

โตเกียวในช่วงเดือนเมษายนและพฤษภาคมอยู่ในช่วงที่อากาศกำลังเย็นสบาย และจะเริ่มร้อนขึ้นในช่วงมิถุนายน – สิงหาคม และเริ่มเข้าสู่ฤดูใบม้ร่วงตั้งแต่ปลายเดือนกันยายน จึงต้องวางแผนการเดินทางให้ดี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ:

ในช่วงเดือนเมษายนแนะนำการชมสวนซากุระ เช่น สวนอุเอโนะ ดังที่ได้กล่าวไปข้างต้น ส่วนสถานที่ท่องเที่ยวในหน้าร้อนอาจจะเที่ยวชมเทศกาลทานาบาตะที่จะจัดในวันที่ 7 เดือน 7 ของทุกปี ส่วนฤดูใบไม้ร่วงควรไปชมใบไม้เปลี่ยนสี เช่น สวนชินจูกุ

3 ตั๋วเครื่องบินไปโอซาก้า

โปรโมชั่นที่ 1

ราคา 999 บาท

เงื่อนไข:

เมื่อเดินทางวันที่ 1 – 30 มีนาคม 2563

โอซาก้าในช่วงเดือนมีนาคม:

โอซาก้าในช่วงเดือนมีนาคมเป็นช่วงที่อากาศยังคงมีความเย็นอยู่ ถึงแม้จะเริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิแล้วก็ตาม แต่อากาศของโอซาก้ายังคงมีความหนาวเย็นอยู่ อาจมีฝนตกเล็กน้อย

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ:

เทศกาลแข่งขันซูโม่ประจำฤดูใบไม้ผลิ ในวันที่ 8 – 22 มีนาคม 2563 ณ เอดิออน อารีน่า โอซาก้า (Edion Arena Osaka) เป็นการแข่งขันซูโม่ที่จะจัดเวียนกันตามหัวเมืองใหญ่ทุกปี โดยปีนี้จัดที่โอซาก้า ซึ่งบรรยากาศจะคงความญี่ปุ่นแท้ ๆ ที่หาไม่ได้จากที่ไหน

โปรโมชั่นที่ 2

ราคา 3,299 บาท

เงื่อนไข:

เมื่อเดินทางวันที่ 1เมษายน – 6 พฤษภาคม 2563

โอซาก้าในช่วงเดือนเมษายน – พฤษภาคม:

โอซาก้าในช่วงเดือนเมษายนและพฤษภาคมเป็นช่วงที่อยู่ในฤดูใบไม้ผลิ โดยเดือนพฤษภาคมจะมีความอบอุ่นกว่า แต่ก็ยังอยู่ในสภาพอากาศที่ถือว่าเย็นสบาย กำลังดี

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ:

สถานที่ท่องเที่ยวมักจะเป็นสวนสาธารณะที่สามารถชมดอกซากุระได้ หรือสถาปัตยกรรมที่มีดอกซากุระบานสะพรั่งโดยรอบ เช่น วัดคัตสึโอจิ ที่มีชื่อเสียงว่าเป็นวัดที่มีตุ๊กตาดารุมะประดับอยู่

4 ตั๋วเครื่องบินไปซัปโปโร

โปรโมชั่นที่ 1

ราคา 999 บาท

เงื่อนไข:

เมื่อเดินทางวันที่ 1 – 30 มีนาคม 2563

ซัปโปโรในช่วงเดือนมีนาคม:

ซัปโปโรเป็นเมืองที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองน้ำแข็ง เพราะเป็นเมืองที่มีหิมะตกหนัก และมีฤดูหนาวยาวนานถึง 1 ใน 3 ของปี ซึ่งเดือนมีนาคมถือเป็นเดือนที่ถือเป็นช่วงปลายของซัปโปโรที่ยังคงมีความหนาวเย็นอยู่

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ:

เมืองซัปโปโรขึ้นชื่อเรื่องหิมะมาก ถึงขนาดมีการแข่งขันแกะสลักหิมะที่มีชื่อเสียงอยู่ในเมือง การท่องเที่ยวในช่วงเดือนมีนาคมจึงควรเกี่ยวข้องกับหิมะ เช่น ลานสกีสวนสาธารณะทะคิโนะสุสุรัน (Takino Suzuran Hillside National Government Park)

โปรโมชั่นที่ 2

ราคา 3,299 บาท

เงื่อนไข:

เมื่อเดินทางวันที่ 1 – 26 เมษายน 2563

ซัปโปโรในช่วงเดือนเมายน:

ซัปโปโรในช่วงเดือนเมษายนจะเริ่มเข้าสู่ฤดูใบไม้ผลิแล้ว อากาศจะยังคงเย็นอยู่ แต่อบอุ่นกว่าช่วงเดือนมีนาคม และดอกไม้เริ่มออกดอก เหมาะแก่การชมดอกไม้

สถานที่ท่องเที่ยวแนะนำ:

ฤดูใบไม้ผลิเป็นฤดูที่มีความอุดมสมบูรณ์ของต้นไม้ ดอกไม้ชนิดต่าง ๆ สวนสาธารณะหลายแห่งได้จัดพื้นที่ให้มีดอกไม้นานาพรรณเบ่งบานภายในสวน เช่น สวนสาธารณะทะคิโนะสุสุรันที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นก็มีการเปลี่ยนแปลงเป็นสวนดอกไม้

ตั๋วเครื่องบินราคานี้รวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว ถือว่าลดแบบจัดหนักจัดเต็ม สามารถจองตั๋วตอนนี้ แล้วเลือกช่วงเวลาที่ต้องการได้ โดยประเทสญี่ปุ่นถทอว่ามีที่เที่ยวทั้งปี รวมถึงไต้หวันด้วย แต่ต้องไม่ลืมศึกษาการเดินทางและวางแพลนเพื่อป้องกันปัญหาที่อาจเกิดขึ้นระหว่างท่องเที่ยว รวมไปถึงประกันการเดินทางที่ต้องทำไว้เสมอเมื่อต้องเดินทาง

อ่านเพิ่มเติม: