นกแอร์ แจกคูปองส่วนลด 10,000 สิทธิ์ เทียวขอนแก่น

โปรโมชั่นพิเศษ สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการบินไป “ขอนแก่น” จากสนามบินดอนเมืองไม่ควรพลาด วันนี้นกแอร์ แจกโค้ดส่วนลด 100 บาท ให้กับบินไปเที่ยวขอนแก่น ได้ด้วยราคาพิเศษ เพียงกรอกเข้าไปรับสิทธิ์บนหน้าเว็บไซต์ www.nokair.com เพื่อรับโค้ด ถึงวันที่ 30 มิ.ย. 60 เท่านั้น

วิธีรับสิทธิ์ Nok Air ส่วนลด 100 บาท บินไปขอนแก่น

  • เข้าสู่เว็บไซต์ nokcampaign.com/mobile/TAT-kkc-discount
  • กรอกชื่อ นามสกุล เบอร์โทรศัพท์มือถือ และอีเมล เพื่อรับสิทธิ์ ผ่านทาง SMS
  • Coupon ใช้ได้ถึงวันที่ 29 กันยายน 60 นี้เท่านั้น
  • บินได้ระหว่างวันนี้ – 30 กันยายน 60 (โดยยกเว้น วันอาทิตย์ และ ช่วง 8-10 กรกฎาคม 2560, 12-14 สิงหาคม 2560)
  • ใช้ลดเพิ่มมกับตั๋วเครื่องบินในราคาโปรโมชั่นได้

วิธีการใช้คูปองส่วนลด

ค้นหาเที่ยวบินบนหน้าเว็บไซต์ nokair.com ได้ เลือกช่วงเวลาบินตามวันและเวลาที่กำหนด โค้ดส่วนลดนี้ไม่สามารถใช้ได้ในวันอาทิตย์ และระหว่างวันที่8-10 กรกฎาคม 2560, 12-14 สิงหาคม 2560

เลือกเที่ยวบินในช่วงเวลาที่คุณต้องการ และสามารถใช้จองกับราคาโปรโมชั่นได้ 

กรอกรายละเอียดผู้โดยสาร โดยใส่ชื่อ นามสกุล ของผู้จอง โดยโค้ดส่วนลด 100 บาทนี้ใช้ได้กับ 1 ใบเสร็จเท่านั้น เพราะฉะนั้นหากไปกันหลายคน ก็ต้องจองรับสิทธิ์กันหลายชื่อ

ตรวจสอบรายละเอียดเที่ยวบิน หากถูกต้องแล้ว ก็ใส่หมายเลขโค้ดส่วนลด เพื่อให้ระบบตรวจสอบลดราคาให้อัตโนมัติผ่านหน้าเว็บไซต์ กรอกโค้ดตรงเครื่องหมายสีเหลือง หากใช้คูปองได้ จะมีคำว่า “ใช้ส่วนลดแล้ว ดูยอดสรุปได้ที่รายละเอียดการจอง”

เลือกช่องทางการชำระเงิน และ ชำระเงิน ในช่องทางที่คุณเลือกไว้ ไม่ว่าจะเลือกตัดจากบัตร หรือจ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส และรอรับอีเมลยืนยันตั๋วของคุณทางอีเมล จากนั้นเมื่อใกล้วันเดือนทาง ก็ต้อง Check In รับ Boarding Pass ก่อนขึ้นเครื่อง