หลากหลายเส้นทางบินให้คุณได้เลือก จัดเต็มตั๋วบินราคาประหยัด!

วันนี้ Promotions.co.th เรามาชวนคุณไปบินไปเที่ยวกันอีกแล้วค่ะ แน่นอนว่าเรามาชวนคุณบินแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้ว โดยสายการบินที่เราจะชวนคุณ ก็คือ สายการบิน Thai Lion Air ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ เอาใจคุณกันอีกแล้ว เรียกได้เป็นสายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นฟิน ๆ มาให้คุณอยู่ตลอดเลยทีเดียว

Thai Lion Air มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูก MEGA SALE ทุกเส้นทางบินทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ ลดสูงสุดถึง 70% ตั๋วเครื่องบินจัดมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

MEGA SALE จาก Thai Lion Air
จัดเส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศ ลดสูงสุดถึง 70%

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิถุนายน 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 มีนาคม 2562
Thai Lion Air นั้น ก็มีหลากหลายเส้นทางบินในประเทศให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่, เชียงราย,
พิษณุโลก, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ขอนแก่น, หาดใหญ่, กระบี่, สุราษฎร์ธานี, ภูเก็ต, นครศรีธรรมราช 
และตรัง นอกจากนี้ก็ยังมีเส้นทางต่างประเทศมากมาย อย่าง กวางโจว, เฉิงตู, ฉงชิ่ง, หนานชาง, หนานจิง,
หางโจว, เซียงไฮ้, ซีอาน, เจิ้งโจว, จี่หนาน,  เทียนจิน, ชางโจว, ฉางชา,  อู่ฮั่น, หนิงโป, ไทเป,
มุมไบ, สิงคโปร์, จาการ์ตา, ย่างกุ้ง, ฮานอย และสิงคโปร์

ก่อนจะจบบทความนี้เราก็มีเที่ยวมาฝากทุกคนกันอีกแล้ว โดยเราจะขอพาคุณไปที่ “จังหวัดพิษณุโลก” แน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามมากมายเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติน้ำตกชาติตระการ แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่คุณไม่ควรพลาด มาพร้อมความสวยงามของน้ำตกแต่ละชั้นที่เมื่อเรานับแล้วจะได้ทั้งหมด 7 ชั้น ที่มีความงดงามแตกต่างกันออกไป และถูกตั้งตามชื่อธิดาทั้ง 7 ของท้าวสามลในวรรณคดีเรื่องสังข์ทอง นอกจากนี้พื้นที่บริเวณรอบ ๆ ยังคงมีความร่มรื่นให้คุณได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบเต็มเปี่ยม

ที่ต่อมาคือ วัดพระศรีรัตนมหาธาตุวรมหาวิหาร เป็นอารามหลวงชั้นเอก เป็นวัดคู่บ้านคู่เมืองของจังหวัดเลยก็ว่าได้ ต่อมาเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่เราไม่อยากให้คุณพลาดก็คือ พระราชวังจันทร์ เป็นที่ตั้งศาลสมเด็จพระเนรศวรมหาราช ในอดีตเป็นสถานที่ประทับของพระมหากษัตริย์ไทยมาตั้งแต่สมัยกรุงสุโขทัยจนถึงกรุงศรีอยุธยา

ปิดท้ายด้วย อุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า อีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัด มีเนื้อที่ครอบคลุม 3 จังหวัด ได้แก่ จังหวัดเลย, จังหวัดพิษณุโลก และจังหวัดเพชรบูรณ์ นอกจากจะเป็นแหล่งท่องเที่ยวตามธรรมชาติแล้วอุทยานแห่งนี้ยังมีแหล่งท่องเที่ยวทางด้านประวัติศาสตร์มากมาย และยิ่งใครที่มาในช่วงฤดูหนาวขอบอกเลยว่าฟินสุด ๆ เพราะว่าเป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การกางเต็นท์นอนดูดาวกันเลยก็ว่าได้

นอกจากสถานที่ที่เราได้เอ่ยถึงไปนั้น จังหวัดพิษณุโลกก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย เช่น วัดจุฬามณี, พิพิธภัณฑ์พื้นบ้านจ่าหวี, วัดราชบูรณะ, น้ำตกแก่งโสภา, อุทยานแห่งชาติภูสอยดาว, วัดนางพญา, อุทยานแห่งชาติทุ่งแสงหลวง, เขาสมอแครง และที่อื่น ๆ อีกมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว

Thai Lion Air จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้แล้ว ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ นอกจากส่วนลดฟิน ๆ แล้วก็ยังมาพร้อมกับคำว่า ฟรี กันอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น ฟรี น้ำหนักกระเป๋าเดินทางสูงสุด 20 กิโลกรัม ฟรี น้ำหนักอุปกรณ์กีฬา 15 กิโลกรัม พร้อมกับสามารถเลือกที่นั่งที่โปรดได้อีกด้วย Thai Lion Air จัดเต็มมาให้คุณแบบนี้แล้ว ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไร เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้ถึงเวลาที่คุณจะต้องเข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินกันแล้วค่ะ ไปค่ะ ไปเที่ยวกัน!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• รวม 10 ที่เที่ยวทะเลสุดฮิตที่หน้าร้อน 2018 นี้ต้องไปเยือน!
• เที่ยวเมืองรอง 55 จังหวัด ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 15,000 บาท
• รวม 10 ที่เที่ยวหน้าฝน ให้เย็นชุ่มฉ่ำตลอดทริป 2561