เป็นการร่วมกันระหว่าง เว็บไซด์ ออนไลน์ ที่จำหน่ายสินค้าที่ดังที่สุด และ บริษัทสายการบินที่ดูเหมือนจะเป็นสายการบินที่มีตั๋วราคาถูกทีุ่สุด ณ ปัจจุบัน และ ทุกอย่างเกิดขึ้นเพียงชั่วข้ามคืนในงาน Online Super Sale ที่ จัดขึ้นปีละครั้งในวันที่ 12 / 12 เท่านั้น มาดูกันว่า Thai Lion air จะทำอะไรกับ Lazada ในงานนี้?

แจกส่วนลด Lazada 12 บาท? พร้อมตั๋วเครื่องบินฟรี

lion air

เอาจริงๆนะ ดูเหมือนไม่อยากแจกส่วนลดเท่าไหร่ เพราะเค้าให้ คูปองส่วนลด Lazada แค่ 12 บาทเท่านั้น! เห็นส่วนลดแล้วแอบขำ คือทางร้านเค้าคงอยากให้เป็นเฉพาะวันที่ 12 ธันวาคม 2559 เลยแจก 12 บาท เท่านั้นแหละ จริงๆแล้ว แอบคิดว่าน่าจะแจกซัก 120 บาท จะดูดีมากเลยทีเดียว แต่อย่างไรก็ดี จุดขายในโปรโมชั่นนี้ มันไม่ใช่ 12 บาท แต่มันคือตั๋วเครื่องบินฟรี

ใช้โค้ดส่วนลดพิเศษ สำหรับยอดสั่งซื้อขั้นต่ำ 1,000 บาท ลดไปเลย 12 บาท และสิ่งที่จะได้คือ หากคุณใช้โค้ดนี้ และเป็นผู้ที่ช้อปมูลค่าเยอะที่สุดในงาน Online Super Sale ในวันที่ 12-14 ธันวาคม 2559 คุณจะได้รับ ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ – สิงคโปร์ 2 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง จากสายการบิน Thai Lion Air นั่นเอง

และเมื่อช้อปไปแล้ว ใช้โค้ดไปแล้ว ไปร่วมลุ้นกันในวันที่ 21 ธันวาคม 2559 ซึ่งทาง Lazada จะประกาศผลที่หน้า Facebook Fanpage ของตัวเอง คือขอสรุปสั้นๆคือ ประเด็นมันไม่ใช่ส่วนลด แต่จุดของมันคือตั๋วฟรีจ้า เพราะฉะนั้น อย่าพึ่งถอดใจ กับโปรโมชั่นนี้ เพราะตั๋วเครื่องบิน ไปสิงคโปร์ ราคาหลายตังค์อยู่ หากจะจองตั๋วเครื่องบิน ก็เสียตังค์ แต่โปรนี้ ส่วนลดถูกจัง แต่ได้ตั๋วฟรี! โปรโมชั่นนี้ เป็นโปรโมชั่นที่มาใหม่ล่าสุด เช่นเดียวกับ Mcdonald + Lazada

ลดเพิ่ม 1,000

Coupon

คูปองใหม่ที่ Agoda ลดเพิ่ม 1,000 บาท ทุกการจอง ใช้กับบัตรเครดิต

ใช้ได้ถึงวันที่ 31 สิงหาคม 2561 เท่านั้น ใช้โค้ดนี้ที่ Agoda สำหรับการจองห้องโรงแรมต่างๆ ที่ร่วมโปรโมชั่น ไม่มีขั้นต่ำ ลดเพิ่มเลย 1,000 บาท เช่นจองที่พักที่ พัทยา, กรุงเทพ, หัวหิน, เชียงใหม่ และที่พักแบบลดราคา 50% ก็สามารถใช้คูปองได้เช่นเดียวกัน

ใครอยากได้ส่วนลด ไปยืมบัตรเครดิตคนรู้จักมาซะเลย!

More Less

หมดอายุวันที่ 08/31/2018

banner-citi