จองง่าย จ่ายสบาย กับการบินไทย ด้วยบัตรเครดิต KTC

คนชอบเดินทางที่มีบัตรเครดิต KTC อยู่ในมือ แล้วชอบบินกับการบินไทยบ่อย ๆ นั้น ขอบอกว่าเรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ ให้คุณได้เลือกบินกันอีกแล้วค่ะ แน่นอนว่าเราเกริ่นถึงบัตรเครดิต KTC และการบินไทยไปแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับความพิเศษกันอีกแล้ว

หากพูดถึง การบินไทย เรียกได้ว่ามีหลากหลายเส้นทางบินให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น…เส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีเส้นทางบินเส้นไหนบ้าง ไม่แน่ว่าใครที่ยังไม่มีแพลนเที่ยว พอเห็นชื่อประเทศหรือว่าเส้นทางบินในนั้น อาจจะมีความรู้สึกต้องจับจองตั๋วเครื่องบินขึ้นมาก็ได้นะคะ

เส้นทางบินในประเทศ
ภาคเหนือ : ชียงใหม่, เชียงราย
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ : ขอนแก่น, อุบลราชธานี, อุดรธานี
ภาคใต้ : กระบี่, เกาะสมุย, ภูเก็ต, หาดใหญ่, สุราษฎร์ธานี

เส้นทางบินต่างประเทศ
ตะวันออกกลาง : สาธารณรัฐอาหรับเอมิเรตส์ : ดูไบ, โอมาน : มัสกัต
เอเชียแปซิฟิก : กัมพูชา : พนมเปญ, เกาหลีใต้ : โซล ปูซาน, จีน : กวางโจว / คุนหมิง / เฉิงตู / เซียงไฮ้ / เซียะเหมิน / ปักกิ่ง /ฮ่องกง / ฉงชิ่ง / ฉางชา, ญี่ปุ่น : ซัปโปโร / โตเกียว / นาโกยา / ฟูกูโอกะ / โอซากา, ไต้หวัน : ไทเป, นิวซีแลนด์ : โอ๊กแลนด์, เนปาล : กาฐมาณฑุ, บังคลาเทศ : ธากา, ปากีสถาน : การาจี / ละฮอร์ / อิสลามาบัด, พม่า : ย่างกุ้ง, ฟิลิปปินส์ : มะนิลา, มาเลเซีย : กัวลาลัมเปอร์ / ปีนัง, ลาว : เวียงจันทน์ / หลวงพระบาง, เวียดนาม : ฮานอย / โฮจิมินห์ , ศรีลังกา : โคลัมโบ, สิงคโปร์ : สิงคโปร์, ออสเตรเลีย : ซิดนีย์ / บริสเบน / เพิร์ท / เมลเบิร์น, อินเดีย : กัลกัตตา / เชนไน / เดลี / มุมไบ / เบงกาลูรู / พาราณสี / พุทธคยา / เฮอไดราบัด, อินโดนีเซีย : จากาตาร์ / เดนปาซาร์
ยุโรป : เดนมาร์ก : โคเปนเฮเกน, นอร์เวย์ : ออสโล, เบลเยี่ยม : บรัซเซลส์, ฝรั่งเศส : ปารีส, รัซเซีย: มอสโก, เยอรมัน : แฟรงก์เฟิร์ต / มิวนิก, สวิตเซอร์แลนด์ : ซูริก, สวีเดน : สตอกโฮล์ม, สหราชอาณาจักร : ลอนดอน (ฮีทโทรล) , อิตาลี : โรม, มิลาน, ออสเตรีย : เวียนนา

เรียกได้ว่ามีหลากหลายเส้นทางบินโดนใจเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าใครที่เล็งเส้นทางไหนไว้นั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เราเอ่ยถึงการบินไทยไปแล้ว เรามาดูความพิเศษกันต่อ คนชอบเดินทางคนไหนที่ถือบัตรเครดิต KTC อยู่นั้น ห้ามพลาด! 

เมื่อคุณจองตั๋วเครื่องบินการบินไทย ที่มีมูลค่าบัตรโดยสาร 1,500 บาทขึ้นไป ผ่านเว็บไซต์ thaiairaways.com ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561 รับสิทธิ์แบ่งชำระ KTC FLEXI 0% นาน 3 เดือนกันไปเลย อะไรจะดีต่อใจขนาดนี้ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดนะคะ

เมื่อคนชอบเดินทางรู้แบบนี้แล้วใครที่บัตรเครดิต KTC นั้น ก็สามารถเข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินกันได้เลยนะ
ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตรเครติด KTC แล้วสนใจนั้น ก็สามารถสมัครบัตรเครดิต KTC ออนไลน์ได้ที่นี่ >>

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• แอบดูสิทธิพิเศษบัตรเครดิต KTC VISA ทั่วโลก
• จองแพ็คเกจทัวร์ กับ KTC WORLD แบ่งชำระ KTC FLEXI 0% นานสูงสุด 10 เดือน
• ทําบัตรเครดิต KTC แบบไหนดี !!
• คุณสมบัติในการสมัครบัตรเครดิต KTC !!