วิธีสั่งชานมไข่มุก…บนเที่ยวบิน Air Asia วาเลนไทน์ 2563

แอร์เอเชีย เสิร์ฟชานมชมพู ให้วันวาเลนไทน์นี้หวานเวอร์

วันวาเลนไทน์นี้ไปเดทที่ไหนกันคะ ? เชื่อว่าหลายคู่คงเซอร์ไพรส์แฟนด้วยการพาไปเที่ยวต่างประเทศ ซึ่งแต่ละที่ก็มีบรรยากาศสุดแสนจะโรแมนติก เหมาะกับการเดทเติมความหวานให้รักกันยิ่งขึ้น ประเทศท่องเที่ยวยอดนิยม อาทิ ญี่ปุ่น เกาหลี สิงคโปร์ อิตาลี ฝรั่งเศส แต่ไม่ว่าจะไปเที่ยวประเทศไหน เราขอแนะนำให้คุณเดินทางไปพร้อมกับสายการบิน Air Asia ที่พร้อมให้บริการคู่รักนักเดินทางที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวได้บินหาประสบการณ์ท่องเที่ยวสุดประทับใจที่ไม่มีวันลืม สำหรับช่วงวันวาเลนไทน์ 2563 นี้ คู่รักคู่ไหนที่กำลังวางแผนไปท่องเที่ยวที่ต่างประเทศและบินกับแอร์เอเชีย ทางสายการบินก็มีเมนูสุดพิเศษ เฉพาะเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก นั่นคือ “ชานมไข่มุกหรือชานมชมพู” อีกด้วย แต่จะมีวิธีสั่งอย่างไรบ้าง วันนี้เราก็มีคำตอบมาให้คู่รักทุกคู่ค่ะ คลิกดูชาไข่มุกฟีเวอร์ ! AirAsia พร้อมเสิร์ฟให้ฟินกันถึงบนเครื่องบิน

Air Asia ขอมอบเมนูพิเศษ ตลอดเดือนแห่งความรัก กุมภาพันธ์นี้ ด้วยเมนู ชานมชมพูไข่มุกบุก Boba Pink Milk Tea ราคาเริ่มต้นที่ 80 บาท ราคาสำหรับเที่ยวบินรหัส FD และ บันด์เค้กสตรอว์เบอร์รี่ Strawberry Kiss Bundt Cake ราคาเริ่มต้นที่ 65 บาท ราคาสำหรับเที่ยวบินรหัส FD พร้อมเสิร์ฟให้คู่รักบนน่านฟ้าทั้งเที่ยวบิน โดยเมนูนี้ไม่มีสั่งจองล่วงหน้า สามารถซื้อได้เฉพาะบนเครื่องเท่านั้น ตั้งแต่วันที่ 1-29 กุมภาพันธ์ 2563 นี้

วิธีสั่งเมนูพิเศษ ชานมชมพูไข่มุกบุก และ บันด์เค้กสตรอว์เบอร์รี่ จาก Air Asia

เมนูพิเศษฉลองวันวาเลนไทน์ เติมความรักให้คู่รักทุกคู่เป็นสีชมพูมากขึ้น ทั้งชานมชมพูไข่มุกบุก และ บันด์เค้กสตรอว์เบอร์รี่ เมนูคู่รักคู่เลิฟชมพูหวาน ๆ บนน่านฟ้า รับประทานของหวานกับคนรู้ใจท่ามกลามความสวยงามของบนท้องฟ้า บรรยากาศโรแมนติกสุด ๆ สามารถสั่งได้ ๆ เพียงแจ้งสั่งเมนูวาเลนไทน์กับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบิน หรือเรียกว่า แอร์โฮสเตส-สจ๊วต ของสายการบิน Ais Asia เที่ยวบินรหัส FD และ XJ หลังจากนั้นชำระเงิน เพียงเท่านี้ พนักงานก็พร้อมเสิร์ฟเมนูฉลองวันแห่งความรักให้กับคุณทั้งคู่

เป็นอย่างไรบ้างคะกับเมนูสุดพิเศษที่ Air Asia เตรียมพร้อมเสิร์ฟให้กับคู่รักที่บินกับสายการบินแอร์เอเชีย รับรองว่าถูกใจใช่เลย นอกจากอิ่มอร่อยแล้วยังทำให้คุณทั้งคู่รักกันจนน้ำตาลเรียกพี่แน่นอน! สำหรับใครที่อยากลิ้มลองความอร่อยและมีบรรยากาศโรแมนติกในช่วงเวลาดี ๆ แบบนี้ เดือนกุมภาพันธ์นี้จองตั๋วเตรียมบินได้กันเลย

READ MORE>>>