กระเป๋าตังค์สั่นไหว อยากบินออกไปเที่ยวเดี๋ยวจัดให้

กระพริบตาถี่ๆ พันครั้ง! นี่ไม่ได้ตาฝาดไปใช่มั้ย เงินในกระเป๋ากำลังจะบินไปฮ่องกงแล้ว… แบบนี้ต้องตามไปดูแล้วว่าที่ฮ่องกงมีดีอะไร ทำไมทำเงินในกระเป๋าเราสั่นสะเทือนได้

ในที่สุดก็เจอต้นตอที่จะทำให้เสียเงินแล้ว แหม…ของเขาดีจริงๆ ก็ Air Asia มีโปรโมชั่นน่าเลิฟมาล่อหูล่อตาให้อยากไปช้อปที่ฮ่องกงด่วนๆ  ใครที่เป็นสายช้อปมีฟินแน่ เนื่องจากเทศกาลฮ่องกงลดทั้งเกาะกำลังมา โดยจัดโปรโมชั่นจองตั๋วสุดฮอตบินไปฮ่องกง ราคาเริ่มต้นที่ 1,990 บาท เลือกไว้เลยว่าจะบินตรงจากกรุงเทพฯ ภูเก็ต หรือเชียงใหม่กัน ซึ่งไม่ว่าจะที่ไหน Air Asia ก็พร้อมจะต้อนรับคุณและให้การบริการที่ประทับใจ บินสบาย แล้วยังจองตั๋วแบบสบายๆ อีก ซึ่งคุณสสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ที่เว็บไซต์ airasia.com ขอบอกเลยว่าบินเที่ยวนี้ใช้เวลาไม่เยอะ ไปช้อปก็ดี ไปเที่ยวก็ฟิน กินของอร่อยก็เลิศ ถ่ายรูปชิคๆ อัพโซเชียลให้ดูคูลๆ ทุกองศา รับรองว่าใครเห็นเป็นต้องอิจฉาอย่างแน่นอน

ส่วนใครที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวช่วงไหนก็ขอแนะนำปลายเดือนกรกฎาคม 61 นี้ วันที่ 27-29 เป็นวันหยุด 3 วันติด หรือจะชวนคุณแม่ไปเที่ยววันแม่ในเดือนสิงหาคมก็ได้นะคะ ชวนเพื่อนไปช้อปหิ้วของฝากกลับมาไทยเลิศๆ ด้วยค่าตั๋วราคาประหยัดที่จำช่วยให้คุณเหลือเงินไปช้อปอีกเยอะเลยค่ะ สามารถสำรองที่นั่งได้ตั้งแต่วันนี้ – 24 มิถุนายน 61 และเดินทางได้ 20 มิถุนายน 61 – 31 มกราคม 62 ค่ะ รีบๆ ไปจองตั๋วแล้ววางแผนเที่ยววันหยุดกันเลย

Read more…