AirAsia จัดโปรสุดคุ้ม เที่ยวยับกระชับมิตรรับหยุดยาว!

ในช่วงก่อนหน้านี้หลายคนคงทราบกันดีอยู่แล้วว่าในโลกของเราได้เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 จึงส่งผลให้บุคคลทุกกลุ่มได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้ไปตาม ๆ แต่ในช่วงที่ผ่านมานี้ประเทศไทยของเราก็มีจำนวนของผู้ติดเชื้อดีขึ้นตามลำดับ และช่วงต้นเดือนที่ผ่านมานั้นก็ได้มีการผ่อนปรนระยะที่ 5 เป็นที่เรียบร้อย และอย่างที่ได้บอกไปนะคะว่าเรื่องนี้ได้รับผลกระทบกันทุกกลุ่ม ซึ่งในเดือนเมษายนในทุกปีเราก็จะคุ้นเคยดีกับการหยุดยาวในวันสงกรานต์ แต่ด้วยสถานการณ์ที่ตอนนั้นมีความน่าเป็นห่วงอยู่มาก รัฐบาลจึงไม่ต้องการให้ประชาชนเดินทางกันในช่วงวันหยุดจึงได้มีการประกาศเลื่อนวันหยุดสงกรานต์ออกไป รวมไปถึงยุติการทำกิจกรรมในวันสงกรานต์ด้วย แต่ด้วยช่วงนี้สถานการณ์ก็เริ่มดีขึ้นมากแล้วจึงมีมติเห็นชอบให้มีการกำหนดวันหยุดชดเชยวันสงกรานต์ขึ้นในช่วงปลายเดือนกรกฎาคม นั่นก็คือ วันจันทร์ที่ 27 กรกฎาคม 2563 ซึ่งก็เท่ากับว่าเราจะมีหยุดทั้งหมด 4 วันรวด โดยจะเริ่มตั้งแต่วันเสาร์ที่ 25 – วันจันทร์ ที่ 28 กรกฎาคม 2563

และเมื่อมีวันหยุดแบบนี้แล้วหลาย ๆ คนก็คงจะกำลังเตรียมตัวเดินทางไปท่องเที่ยวกันชดเชยช่วงที่ไม่ได้หยุดกันอย่างแน่นอน ซึ่งตอนนี้สถานที่ท่องเที่ยว โรงแรม และร้านอาหารต่าง ๆ ก็ได้เปิดทำการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เมื่อเรามีวันหยุดเพียงแค่ 4 วัน การเดินทางก็คงต้องเซฟเวลาให้รวดเร็วที่สุด เพื่อที่จะได้ไปเที่ยวหลาย ๆ ที่ ดังนั้นการเดินทางที่เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดก็ต้องเป็นการโดยสารด้วยเครื่องบิน และช่วงนี้สายการบินต่าง ๆ ก็มีโปรโมชั่นต้อนรับการกลับมาเดินทางของลูกค้ามากมาย

สายการบินแอร์เอเชีย
ภาพจาก : www.news.mthai.com/general-news/757385.html

AirAsia อีกหนึ่งสายการบินที่ออกมาจัดโปรต้อนรับวันหยุดยาว อย่างโปร “เที่ยวยับกระชับมิตรรับหยุดยาว” โดยมีราคาการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศไทยเริ่มต้นเพียง 800 บาทต่อเที่ยวบิน (สำหรับสมาชิก BIG) และราคาเริ่มต้น 843 บาทต่อเที่ยวบิน (สำหรับสมาชิกทั่วไป) ซึ่งเริ่มเปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 26 กรกฎาคม 2563 โดยโปรนี้จะเริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2563 เลยทีเดียว

สำหรับในช่วงวันหยุดยาวนี้ใครที่มีแพลนจะเดินทางก็ต้องเลือกการเดินทางที่ทั้งสะดวกและรวดเร็วอย่างเครื่องบินก็น่าจะดีที่สุดแล้วนะคะ ที่สำคัญทั้งการเดินทางหรือการไปเที่ยวทุกคนก็ยังคงต้องเซฟตัวเองและปฏิบัติมาตรการกันอย่างเคร่งครัด ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของทุกคนและเพื่อไม่ให้โรคนี้กลับมาระบาดซ้ำนั่นเองค่ะ

อ่านเพิ่มเติม:

Airasia จัดให้เตรียมกอดธรรมชาติ ได้ในราคาเที่ยวบินสุดฟิน เริ่มต้น 890 บาท

บินเที่ยวทั่วไทย กับ AirAsia ราคาเริ่มต้น เพียง 890 บาท

รวมโปรโมชั่น AirAsia 2563 เตรียมติดปีกบินกับตั๋วเครื่องบินราคาสุดคุ้ม!

AirAsia Bundle Deals ซื้อได้ถึงวันไหน? เปิด 5 กติกา มองว่าไม่คุ้ม

เปิดขั้นตอน จองตั๋วบุฟเฟต์ AirAsia ให้ทันทำยังไง ?

จองด่วน! เที่ยวบิน AirAsia เที่ยวเดียวเริ่มต้น 890 บาท