บินกับ AIRASIA ลดทันที 20% ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบินในประเทศ

บินเบา ๆ บินสบาย กับแอร์เอเชีย

เมื่อการแพร่ระบาดของโควิด-19 เริ่มคลี่คลาย ภาคธุจกิจหรือสถานประกอบการต่าง ๆ ได้ทยอยกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งตามมาตรการผ่อนปรนระยะที่ 5 ประชาชนส่วนใหญ่ก็เริ่มกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ ทั้งไปทำงาน ไปเรียน หรือไปท่องเที่ยวพักผ่อนตามสถานที่ต่าง ๆ แต่ทุกคนยังระมัดระวังตัวเช่นที่ผ่านมา คือ เว้นระยะห่างทางสังคม สวมหน้ากากอนามัยทุกครั้ง เมื่อออกจากที่พัก หมั่นล้างมือ รวมถึงปฏิบัติตามมาตรการของสถานที่นั้น ๆ

แม้จะอย่างเข้าสู่เดือนสิงหาคม ซึ่งเป็นเดือนที่ 8 ของปี 2563 ก็ต้องบอกว่า นอกจากวันหยุดเสาร์-อาทิตย์แล้ว ก็ยังมีวันหยุดยาว และวันหยุดนักขัตฤษ์ ให้ทุกคนเลือกเดินทางไปพักผ่อนต่างจังหวัดอีกหลายครั้ง และในการเดินทางไกล ห่างต้องการย่นเวลาเดินทาง ผู้คนส่วนใหญ่มักเลือกใช้บริการยานพาหนะอย่าง “เครื่องบิน” ที่ทั้งสะดวกสบายและรวดเร็ว

ซึ่งตอนนี้หลาย ๆ สายการบินก็มีโปรโมชั่นใหม่ ๆ เพื่อเป็นการรองรับลูกค้ากันมากมาย และ “AirAsia” อีกหนึ่งสายการบินที่ได้ออกมาจัดโปรโมชั่นต้อนรับการกลับมาเดินทางกันอีกครั้งของคนไทยที่มีความประสงค์เดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศ โดยมีรายละเอียด ดังต่อไปนี้

โปรโมชั่น บินกับ AIRASIA ลดทันที 20% ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบินในประเทศ 

โปรโมชั่น บินกับ AIRASIA ลดทันที 20% ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบินในประเทศ 
โปรโมชั่น บินกับ AIRASIA ลดทันที 20% ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบินในประเทศ

ไม่ต้องรอให้ถึง AirAsia Big Sale รอบหน้า เพียงจองตั๋วเครื่องบิน กับ AirAsia ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม – 9 สิงหาคม 2563 ไม่ว่าจะบินไปจังหวัดไหนของประเทศไทย รับส่วนลดทันที 20% ทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบิน (ยกเว้นวันหยุดยาว และวันหยุดนัขัตฤกษ์) แต่ทั้งนี้ ต้องเดินทางระหว่างวันที่ 17 สิงหาคม – 6 ธันวาคม 2563 เท่านั้น

โปรโมชั่นส่วนลดเพิ่มเติม ที่ควรรู้
  • โปรโมชั่นส่วนลด 20% ลดทุกที่นั่ง ทุกเที่ยวบินในประเทศของราคาบัตรโดยสารรหัสเที่ยวบิน FD
  • ส่วนลดเฉพาะราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ
  • ราคาถูกสุดเมื่อจองผ่าน airasia.com และ Mobile App
  • เพียงสมัครสมาชิก BIG ลดเพิ่ม 40 บาท

วันหยุดยาว และวันหยุดนักขัตฤษ์ ส่งท้ายปี 2563

วันที่ 8 ตุลาคม - 13 ตุลาคม 2563 
  • วันคล้ายวันสวรรคต พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร (วันหยุดยาว)
วันที่ 22 ตุลาคม - 26 ตุลาคม 2563 
  • วันปิยมหาราช (วันหยุดยาว)
วันที่ 3 ธันวาม - 6 ธันวาม 2563 
  • วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และวันรัฐธรรมนูญ (วันหยุดยาว)

สำหรับใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวต่างจังหวัดอยู่ ก็สามารถเข้าไปจองตั๋วเครื่องบินกันได้ที่เว็บไซต์ของแอร์เอเชียเลยค่ะ แล้วหากแอร์เอเชียมีโปรโมชั่นอะไรพิเศษ ๆ อีกเราจะรวบรวมมาฝากทุกคนอีกแน่นอนรอติดตามกันได้เลยจ้า


READ MORE :