Home ท่องเที่ยว สายการบิน Flash Sale โปรตั๋วช่วงสงกรานต์จาก 2 สายการบินดัง จองด่วน แค่ 2 วันเท่านั้น!

Flash Sale โปรตั๋วช่วงสงกรานต์จาก 2 สายการบินดัง จองด่วน แค่ 2 วันเท่านั้น!

เที่ยวสงกรานต์สุดคุ้มค่ากับโปรตั๋วเครื่องบินราคาถูกจาก Air Asia และ Nok Air

มาแล้วจ้าาาาาาาา โปรแรง โปรไฟไหม้ โปรโมชั่น Flash Sale 4.4 จาก 2 สายการบินสุดฮ็อตในประเทศไทยอย่างสายการบินไทยแอร์เอเชีย (Air Asia) และสายการบินนกแอร์ (Nok Air) ที่ออกโปรโมชั่นพิเศษรับเทศกาลสงกรานต์ที่กำลังจะมาถึงในอีกไม่กี่วัน พิเศษเฉพาะผู้ที่ต้องการเดินทางในประเทศในช่วงสงกรานต์นี้ บอกเลยว่าคุ้มค่าจนเลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างจังหวัดอย่าพลาดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินดี ๆ จากทั้ง 2 สายการบินที่เราจะนำมาเสนอให้แก่ทุกคนในวันนี้ พิเศษกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

เที่ยวต่างจังหวัดสุดฟินด้วยโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจาก แอร์เอเชีย

เที่ยววันสงกรานต์ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ เฉพาะลูกค้าสมาชิก BIG ของสายการบิน สามารถจองตั๋วเครื่องบินเที่ยวบินที่ร่วมรายการได้ในราคารวมเริ่มต้น 413 บาท (จากราคาบุคคลทั่วไป 456 บาท) รีบจองด่วน โปรดี ๆ แบบนี้เปิดให้จองแค่ 2 วันนั้น! เฉพาะเส้นทาง…

  • กรุงเทพฯ – เชียงใหม่ / อุดรธานี / พิษณุโลก
  • เชียงใหม่ – ขอนแก่น
  • พัทยา(อู่ตะเภา) – ภูเก็ต

จองได้ตั้งแต่ 4 – 5 เมษายน 2562

เริ่มเดินทาง 4 เมษายน – 30 มิถุนายน 2562

ตั๋วราคาพิเศษนี้มีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีบริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว ราคาบัตรไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ที่เป็นไปตามเงื่อนไขของสนามบิน

Flash Sale 4.4 สด ๆ ร้อน ๆ จากสายการบิน นกแอร์

มาที่สายการบินสีเหลืองสดใสอย่างสายการบินนกแอร์กันบ้าง ซึ่งวันนี้ขอเอาใจผู้ที่จะเดินทางขึ้นเหนือหรือลงใต้ ด้วยส่วนลดพิเศษของทางสายการบิน เพียงจองตั๋วบินสบาย(NOK X-tra) แล้วใส่โค้ดโปรโมชั่น XTRA44 รับส่วนลดไปเลยทันที 44 บาท เฉพาะเส้นทาง กระบี่ สุราษฎร์ธานี เชียงใหม่ และเชียงราย เท่านั้น พิเศษสุด ๆ เมื่อจ่ายผ่าน QR Code ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียม

จองได้ตั้งแต่ 4 – 5 เมษายน 2562

เริ่มเดินทาง 9 เมษายน – 30 กันยายน 2562

หมายเหตุ

1.โค้ดส่วนลดสามารถใช้ได้เฉพาะตั๋วเครื่องบินประเภทบินสบาย(NOK X-tra) เท่านั้น ราคารวมน้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม

2.โปรโมชั่นนี้จำกัดจำนวน 44,000 ที่นั่ง และอาจไม่มีบริการในบางเที่ยวบิน และบางช่วงของวันหยุดยาว

—————————————————–

รีบจองด่วน ๆ โปรโมชั่น Flash Sale ของทั้งสองสายการบิน จำกัดเวลาแค่ 2 วันเท่านั้น ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวต่างจังหวัด ไหว้พระที่ภาคเหนือและอีสาน หรือเที่ยวทะเลใต้กับแก๊งเพื่อน กับบริการดี ๆ พร้อมตั๋วเครื่องบินราคาสุดประหยัด แล้วมารอดูกันว่าวันพรุ่งนี้เราจะมีโปรโมชั่นอะไรที่น่าสนใจมานำเสนอให้คุณอีกหรือไม่!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more:

Exit mobile version