หลากหลายเส้นทางบินจัดเต็ม ในราคาสบายกระเป๋า!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ อีกแล้วค่ะ โดยเฉพาะคนชอบเดินทางต้องขอบอกเลยว่าเดือนหน้าก็เดือนสิงหาคมกันแล้ว  อีกไม่กี่เดือนก็จะปลายปีกันแล้ว ถึงเวลาที่คุณจะต้องพาร่างกายออกไปเติมพลังกันแล้วค่ะ ซึ่งโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกในรอบนี้เป็นของสายการบิน Thai Lion Air สายการบินที่มักจะมาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ เส้นทางบินใหม่ ๆ ให้คุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกันค่ะ

Thai Lion Air มาพร้อมกับ FLASH SALE! จัดทุกเส้นทางบิน ลดสูงสุดถึง 40% ความพิเศษดี ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะว่ายังมาพร้อมกับ คำว่า ฟรี! น้ำหนักสัมภาระสูงสุด 20 กิโลกรัม

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 22 กรกฎาคม 2561
ระยะเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2561

เส้นทางบินในประเทศจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ไปสู่เส้นทางอื่น ๆ ก็มีหลากหลายเส้นทางให้คุณได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น พิษณุโลก, อุบลราชธานี, อุดรธานี, สุราษฎร์ธานี, เชียงใหม่, เชียงราย, ขอนแก่น, หาดใหญ่, กระบี่, ภูเก็ต, นครศรีธรรมราช และตรัง

เส้นทางบินต่างประเทศนั้น สายการบิน Thai Lion Air ก็มีหลากหลายเส้นทางให้เลือกไปบินลง ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์, จาการ์ตา, ย่างกุ้ง, กวางโจว, เฉิงตู, ฉงชิ่ง, หนางชาง, หนานจิง, ฮานอย, ฉางซามุมไบ, หางโจว, เซียงไฮ้, ซีอาน, เจิ้งโจว, เทียนจิน, ชางโจว, จี่หนาน, อู่ฮั่น และหนิงโป 

เรียกได้ว่าแต่ละเส้นทางที่สายการบิน Thai Lion Air จัดให้คุณนั้น มีแต่เส้นทางโดนใจในราคาโดนใจแบบสุด ๆ ใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวไหนในปีนี้นั้น ลองแพลนเที่ยว แล้วจองตั๋วเครื่องบินดูกันนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าของ Thai Lion Air จะเป็นอะไรนั้น อย่าลืมติดตามเว็บไซต์เราอยู่เสมอนะคะ เพราะเราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อตั๋วเครื่องบินถูกให้คุณได้รู้อย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• Thai Lion Air ชวนคุณบินไปเที่ยว “ย่างกุ้ง” ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,265 บาท
• Thai Lion Air ชวนคุณบินไปเที่ยว เซินเจิ้น, กาฐมาณฑุ ราคารวมเริ่มต้นที่ 2,455 บาท
• ประกันเดินทาง MSIG มีความคุ้มครองอะไรบ้าง