Airasia จัดความคุ้มค่า พร้อมความคุ้มครองที่ครอบคลุมในทุกการเดินทาง

จากสถานการณ์ปัจจุบันที่การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 นั้นเริ่มคลี่คลายมากยิ่งขึ้นเรียกว่าหลายคนคงเตรียมแผนการเดินทางท่องเที่ยวกันไว้อย่างหลากหลาย โดยเฉพาะในช่วงวันหยุดยาวที่กำลังจะถึงนี้รวมไปถึงแพลนสำหรับวันหยุดยาวต่างๆ ภายในครึ่งปีหลังของปี 2020 ที่เหลืออีกด้วยซึ่งแน่นอนว่า ขณะนี้เราสามารถเดินทางท่องเที่ยวได้เพียงแต่ในประเทศเท่านั้น เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 นั้นสามารถกลับมาเกิดได้ตลอดเวลาดังนั้น เราจึงควรต้องใช้มาตรการเฝ้าระวังและหลีกเลี่ยงความเสี่ยงที่อาจทำให้เชื้อกลับมาแพร่ระบาดอีกครั้งได้นั่นเอง

ซึ่งก็มีหลายสายการบินก็มีโปรโมชั่นที่ออกมาให้เราสามารถเลือกเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศได้อย่างหลากหลายมีทั้งส่วนลดโปรโมชั่น หรือแม้แต่สิทธิพิเศษต่างๆ อีกมากมายซึ่งแอร์เอเชียก็เป็นอีกหนึ่งสายการบินที่มีการจัดโปรโมชั่นเพื่อให้เราสามารถเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศได้หลายเส้นทางพร้อมทั้งเลือกสำรองที่นั่งได้ในราคาพิเศษ

ซึ่งในครั้งนี้ก็เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายสำหรับโปรโมชั่น ประกันเดินทางบุฟเฟ่ต์ ของสายการบินแอร์เอเชียจาก Tune Protect ที่ให้คุณเลือกความคุ้มครองได้ไม่อั้นทุกทริปทั่วไทย พร้อมสามารถใช้ได้ตลอดทั้งปีในราคาเพียง 499 บาท คุ้มครองครอบคลุมทั้งในส่วนของอุบัติเหตุการเจ็บป่วย ทรัพย์สิน ความตรงเวลารวมถึง covid-19 อีกด้วย

สามารถเลือกซื้อประกัน เดินทางบุฟเฟ่ต์ได้ตั้งแต่วันที่ 23-29 กรกฎาคม 2563

**จำกัดจำนวน 100 คนต่อวัน พร้อมรับฟรี Voucher โหลดสัมภาระ 15 กก.

ความคุ้มครองที่จะได้รับ

คุ้มครองการเสียชีวิต การสูญเสียอวัยวะ สายตา หรือทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิงเนื่องจากอุบัติเหตุ

  • คุ้มครองสุงสุด 1,000,000 บาท สำหรับความสูญเสียหรือความเสียหายอันเกิดจากการบาดเจ็บทางร่างกายของผู้เอาประกันภัยเนื่องจากอุบัติเหตุและเป็นผลทำให้ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา

คุ้มครองการบอกเลิกการเดินทาง

  • ชดเชยค่าโดยสารหากผู้เอาประกันภัยจำเป็นต้องยกเลิกการเดินทางอันมีสาเหตุตามที่ระบุในเงื่อนไขกรมธรรม์ คุ้มครองสูงสุดไม่เกินราคาค่าโดยสาร (ค่าตั๋วโดยสาร+ภาษี+น้ำมัน)

คุ้มครองการล่าช้าของเที่ยวบินแบบพิเศษ

  • ชดเชยไม่เกิน 1 ครั้ง จำนวน 1,000 บาท สำหรับการล่าช้าอย่างน้อย 2 ชั่วโมงนับจากหมายกำหนดการเดินทางเดิม

คุ้มครองการพลาดการต่อเที่ยวบิน

  • ชดเชย 500 บาท ทุกๆ 4 ชั่วโมง กรณีผู้เอาประกันภัยพลาดการต่อเที่ยวบิน และไม่มีเที่ยวบินอื่นของสายการบินพาณิชย์ใดๆ ที่สามารถเดินทางทดแทนได้

คุ้มครองการล่าช้าของกระเป๋าเดินทาง

  • จ่าย 500 บาท ในทุกๆ 4 ชั่วโมงที่กระเป๋าเดินทางมาถึงล่าช้า ณ จุดรับกระเป๋า

คุ้มครองความสูญเสียหรือเสียหายของกระเป๋าเดินทางหรือทรัพย์สินส่วนตัว

  • คุ้มครองสูงสุด 3,000 บาท สำหรับความสูญเสียหรือเสียหายของกระเป๋าเดินทาง เสื้อผ้า ทรัพย์สินส่วนตัว และรายการอื่นๆ

รู้เช่นนี้ที่มีการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงครึ่งปีหลังนี้นั้นก็สามารถเลือกทำประกันเดินทางกับแอร์เอเชียแบบบุฟเฟ่ต์ที่คุ้มค่าทั้งในส่วนของความคุ้มครองที่มีให้ครอบคลุมอย่างหลากหลายพร้อมทั้งเมื่อซื้อภายใน 100 คนแรกยังรับเวาเชอร์สุดพิเศษกับน้ำหนักกระเป๋าถึง 15 กิโลกรัมที่คุณสามารถเลือกเดินทางได้สุดฟินมากขึ้นกว่าเดิมนอกจากนี้ยังสามารถจองควบคู่กับโปรโมชั่นส่วนลดตั๋วเครื่องบินได้อีกด้วย

READ MORE :