เที่ยวทุกที่ เท่ทุกสไตล์ บินเบาเบาบินสบายในราคาสุดพิเศษไปกับ Nok Air

  Nok Air จัดโปรเที่ยวทุกที่ เท่ทุกสไตล์บินในราคา
สุดพิเศษ! 

สำหรับช่วงนี้การแพร่ระบาดของโควิด-19 ก็เริ่มมีการคลี่คลายขึ้นบวกกับเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาก็ได้มีผ่อนปรนระยะที่ 5 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประชาชนส่วนใหญ่จึงได้เริ่มกลับไปใช้ชีวิตกันตามปกติ ทั้งการไปทำงาน ไปเรียน รวมไปถึงการออกไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่าง ๆ แต่ทั้งนี้ทุกคนก็ยังคงต้องระมัดระวังตัวเองกันเช่นเดิมทั้งในเรื่องของการสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลา การล้างมือ การเว้นระยะห่าง รวมไปถึงการปฏิบัติตามมาตรการของสถานที่นั้น ๆ ทั้งนี้ก็เพื่อความปลอดภัยของตัวทุกคนเองนะคะ และอย่างที่ได้บอกไปว่าคนส่วนใหญ่เริ่มกล้าที่จะออกไปเที่ยวกันมากขึ้น ดังนั้นนอกจากสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ ที่จะเป็นสิ่งสำคัญแล้วการเลือกยานพาหนะก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่ไม่แพ้กันเลยและแน่นอนเลยว่าหากใครที่ต้องการความสะดวกสบายและใช้ความรวดเร็วในการเดินทางก็คงต้องเลือกการโดยสารอย่าง “เครื่องบิน” อย่างแน่นอน และตอนนี้หลาย ๆ สายการบินก็มีโปรโมชั่นใหม่ ๆ เพื่อเป็นการรองรับลูกค้ากันมากมาย

Nok Air อีกหนึ่งสายการบินที่เป็นที่นิยมตอนนี้ก็ได้ออกมาจัดโปรโมชั่นต้อนรับการกลับมาเดินทางกันอีกครั้งของคนไทยด้วยค่ะ กับ เที่ยวทุกที่ เท่ทุกสไตล์ ที่จะทำให้ทุกคนได้เดินทางเที่ยวในประเทศไทยให้หายคิดถึงด้วยราคาสุดพิเศษ บินเบาเบาราคาเริ่มต้น 949 บาทและบินสบายราคาเริ่มต้น 1,279 บาท (รวมกระเป๋า 15 Kg.) โดยสามารถจองได้ตั้งแต่วันนี้สำหรับการเดินทางตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2563 – 27 มีนาคม 2564

  Special Offers 


  • บินตรงจากกรุงเทพฯ (ดอนเมือง) 
เชียงใหม่ เริ่มต้น 949 บาท
ภูเก็ต เริ่มต้น 1,049 บาท
บุรีรัมย์ เริ่มต้น 949 บาท
เลย เริ่มต้น 949 บาท
ชุมพร เริ่มต้น 1,049 บาท
ตรัง เริ่มต้น 1,149 บาท
นครศรีธรรมราช เริ่มต้น 1,049 บาท
อุดรธานี เริ่มต้น 949 บาท
พิษณุโลก เริ่มต้น 999 บาท

 

ถือว่าเป็นอีกสายการบินที่คุ้มค่ามาก ๆ ทั้งในเรื่องของราคาตั๋วและระยะเวลาในการเดินทางตั้งแต่ปีหน้ายาวไปจนถึงปีหน้า และสำหรับในเรื่องความปลอดภัยทุกคนไม่ต้องเป็นห่วงเลยนะคะ เพราะทางนกแอร์ได้มีมาตรการป้องกันไวรัส ที่ทั้งสะอาดและปลอดภัยตามมาตรฐานสากลในทุกเที่ยวบิน ใครที่มีแพลนจะไปเที่ยวอยู่ก็สามารถเข้าไปจองตั๋วกันได้ที่เว็บไซต์ของนกแอร์เลยค่ะ แล้วหากนกแอร์มีโปรโมชั่นอะไรพิเศษ ๆ อีกเราจะรวบรวมมาฝากทุกคนอีกแน่นอนรอติดตามกันได้เลยจ้า

อ่านเพิ่มเติม: