กลับมาอีกครั้ง! ตั๋วบินบุฟเฟต์แอร์เอเชีย 2565 บินสุดคุ้มแบบที่ไม่ควรพลาด

โปรตั๋วบุฟเฟต์แอร์เอเชีย เตรียมตัวจองตั๋วสุดฟิน

โปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยวคนชอบเดินทางต้องไม่ควรพลาด! สวัสดีค่ะเข้าสู่ปี 2564 เช่นนี้ แน่นอนว่าหลายคนคงกำลังเตรียมวางแผนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในประเทศกันบ้างแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 ที่มีแนวโน้มดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้หลายคนหันมาเตรียมความพร้อมจัดแพลนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวกัน โดยเฉพาะในส่วนของโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษต่างๆ ที่เตรียมจัดมาให้สามารถเลือกโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินและที่พักได้ตามที่ต้องการ

ซึ่งแน่นอนว่าในตอนนี้มีหลากหลายสายการบินนั้น เตรียมจัดโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษ ให้คุณเตรียมความพร้อมสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวหลังจากปลดล็อกดาวน์แล้ว อีกหนึ่งแคมเปญที่เรียกได้ว่าหลายคนตั้งตารอคอยจากสายการบินชั้นนำอย่างแอร์เอเชีย กับแคมเปญตั๋วเครื่องบินบุฟเฟ่ต์ที่ได้มีการเปิดให้จองกันในช่วงปี 2564 ที่ผ่านมานั้นได้รับกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก ซึ่งในปี 2565 นี้แอร์เอเชียก็เตรียมให้เปิดจองตั๋วเครื่องบินบุฟเฟ่ต์กันอีกครั้ง

Asia limited pass ตั๋วเครื่องบินบุฟเฟ่ต์แอร์เอเชีย บัตรโดยสารพิเศษที่ให้ผู้โดยสารสามารถแลกเที่ยวบินแบบจุดต่อจุดสำหรับเที่ยวบินระยะไกล และเที่ยวบินในประเทศราคาพิเศษ เหมาจ่ายแบบสุดคุ้มในปี 2564 นี้ ตั๋วบุฟเฟ่ต์แอร์เอเชีย จะเปิดให้จองในราคา 3,850 บาท พร้อมเปิดให้จองในวันที่ 1-7 มีนาคม 2564 สามารถใช้เดินทางได้ไม่จำกัดรอบเป็นระยะเวลา 9 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนถึง 16 ธันวาคม 2564

เงื่อนไขที่ควรรู้

  • ราคาไม่รวมภาษี และค่าธรรมเนียม
  • จองล่วงหน้าก่อนเดินทาง 14 วัน
  • อาจไม่มีที่นั่งในช่วงการเดินทางสูง หรือตรงกับวันหยุด
  • ไม่สามารถเปลี่ยนชื่อผู้เดินทางได้

สำหรับรายละเอียดแอร์เอเชียตั๋วบุฟเฟ่ต์ในราคา 3,850 บาทนั้น จะมีรายละเอียดใดๆ เพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็นเส้นทางการบินวิธีการจองหรือสามารถติดตามได้ผ่านเว็บไซต์แอร์เอเชีย พร้อมมีการประกาศผ่านแฟนเพจ Facebook ว่าของจริงที่คุณรอเตรียมเฉลยพรุ่งนี้ (26 ก.พ. 64) เวลา 10.00 น.ให้รู้พร้อมๆ กัน บอกเลยว่าโปรโมชั่นนี้เหมาะสำหรับคนที่กำลังเตรียมหาตั๋วเครื่องบินราคาสุดพิเศษแบบสุดคุ้ม กับตัวเครื่องบินบุฟเฟ่ต์กับแอร์เอเชีย สามารถรอติดตามรายละเอียดอื่นๆ ผ่านเว็บไซต์กันได้ง่ายๆ ที่คุณสามารถเลือกเดินทางท่องเที่ยวได้อย่างคุ้มค่าแบบสุดๆ กันอีกด้วยนะคะ

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “ตั๋วเครื่องบิน” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE : 

Previous articleบัตรกดเงินสดข้าราชการที่ไหนดี 2565 สมัครง่าย ได้เงินทันใจ
Next articleครีมกานิเย่ผู้ชาย ดีไหม มีแบบไหนบ้าง พร้อมปักพิกัดช้อป