เช็กลิสต์ ! www.เราเที่ยวด้วยกัน.com สายการบินไหนเข้าร่วม

ราคา iPad Mini ล่าสุด 2020 ซื้อที่ไหนดี ?

รวมโปรโมชั่นไอแพด มินิ รุ่นน่าซื้อ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่า ปัจจุบันอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์ไอทีต่าง ๆ ได้กลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของหลาย ๆ คน ไม่ว่าจะเป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน เครื่องครัว อุปกรณ์ต่าง ๆ รวมไปถึงสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ซึ่งอุปกรณ์ที่ว่าเหล่านี้ ล้วนมีความสำคัญแตกต่างกันออกไป และช่วงวิกฤตโควิด-19 ที่ผ่านมา "แท็บเล็ต" เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นอุปกรณ์ไอทีที่เป็นเหมือนกึ่งกลางระหว่างสมาร์ตโฟนกับโน้ตบุ๊ก จนหลายคนเรียกว่า โน้ตบุ๊กย่อส่วน แต่หากให้พูดถึงแท็บเล็ตในบ้านเราตอนนี้ก็มีอยู่หลายแบรนด์ด้วยกันที่ได้รับความนิยม ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ iPad...

แนะนำ! ชาบูนางใน ซุปหมาล่าเด็ด น้ำจิ้มพอนสึโดนใจ เริ่มต้นแค่ 199 บาท

ชาบูราคาดี รสชาติอร่อย ไม่จำกัดเวลา วัฒนธรรมการกินชาบูในเมืองไทยถือว่าเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย มีร้านชาบูหลายร้านทั้งร้านทำเองและร้านแฟรนไชส์เปิดให้บริการอยู่ทั่วไป ซึ่งเชื่อว่าหลายคนมีร้านโปรดในดวงใจ วันนี้ได้มีโอกาสไปกินชาบูนางในที่เมเจอร์ปิ่นเกล้าที่ถือเป็นร้านโปรดของตัวเองเลยถือโอกาสมาแนะนำชาบูร้านนี้สักหน่อย ชาบูนางในเป็นร้านแฟรนไชส์ที่ซื้อสูตรและรูปแบบของร้านมา โดยเจ้าของของแต่ละสาขาก็จะแตกต่างกันไป สำหรับสาขาเมเจอร์ปิ่นเหกล้านี้ร้านจะตั้งอยู่ที่ชั้น 2 บริเวณใกล้ ๆ กับจุดจำหน่ายตั๋วหนัง ใครสนใจไปกินก็เดินไปดูแถวโซนโรงหนังได้เลย ร้านอยู่ใกล้ ๆ หาไม่ยาก เรามาดูจุดเด่นของร้านชาบูนางในกันดีกว่าว่าทำไมจะต้องไปลองสักครั้ง บุฟเฟ่ต์ราคาเริ่มต้นเบา ๆ แค่ 199 บาท ไม่จำกัดเวลา การไปกินบุฟเฟ่ต์โดยไม่ต้องกังวลเรื่องเวลาเป็นอะไรที่ดีมากจริง ๆ โดยชาบูนางในสาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้าไม่จำกัดเวลา...

KLOOK เอาใจคนชอบเที่ยว กับบริการรถเช่าพร้อมส่วนลด 111 บาท สุดคุ้ม!

Klook จัดให้ส่วนลดพิเศษสำหรับท่องเที่ยวกับบริการรถเที่ยวและโปรโมชั่นใหม่สุดคุ้ม สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงปลายปี 2563 กันแล้ว แน่นอนว่าหลายคนคงวางแผนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลปลายปีและวันหยุดยาว สำหรับต้อนรับลมหนาวเอาไว้บ้างแล้ว อีกหนึ่งสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแนวทางที่คุณสามารถท่องเที่ยวได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้นนั่นก็คือในส่วนของบริการรถเช่าในจังหวัดต่างๆ ที่เราเดินทางไปท่องเที่ยวเนื่องจากในหลากหลายจังหวัดนั้นในส่วนของรถสาธารณะนั้นอาจจะดูยุ่งยาก สำหรับหลายๆ คนหรือสำหรับคนที่ชื่นชอบในการท่องเที่ยวที่มีความเป็นส่วนตัวไม่ว่าจะเดินทางไปกับเพื่อนฝูงกับครอบครัว ดังนั้นบริการรถเช่าในต่างจังหวัดจึงได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก KLOOK เว็บไซต์ออนไลน์ที่มีส่วนลดและโปรโมชั่นสำหรับการท่องเที่ยวอย่างหลากหลาย ไปจนถึงกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะในประเทศและต่างประเทศ ที่ในวันนี้ได้มีกิจกรรมดีๆ กับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ สำหรับผู้ที่กำลังมองหาการจองรถเช่า เพราะในวันนี้เมื่อคุณจองรถเช่ากับ Klook ที่เป็นกิจกรรมที่ขายดี เพราะมีราคาถูกและคุ้มค่ามากกว่า อีกทั้งยังเลือกจองรถเช่ากับ Klook จะได้ราคารวมประกันภัย...

หยุดยาว 19-22 พ.ย. นี้ ทางด่วน-มอเตอร์เวย์ เส้นไหนวิ่งฟรี

เช็กที่นี่ เส้นไหนวิ่งฟรี ! รับหยุดยาว 4 วัน เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่วันหยุดยาว 4 วัน ของเดือนพฤศจิกายน 2563 ซึ่งเป็นไปตามมติ ครม. เมื่อวันที่ 22 กันยายน 2563 ที่ให้เพิ่มวันหยุดราชการเป็นกรณีพิเศษ ในวันพฤหัสบดีที่ 19 และวันศุกร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2563 เพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจจากการท่องเที่ยวภายในประเทศ ทั้งนี้...

เสื้อผ้าแฟชั่นรับหน้าหนาว ราคาเริ่มต้น 100 บาท!

ห้ามพลาดเสื้อผ้าแฟชั่นรับหน้าหนาวเริ่ม 100 บาท สวัสดีค่ะเข้าสู่ช่วงท้ายปีในปี 2563 กันแล้วแน่นอนว่าหลายคนคงกำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ สำหรับสวมใส่ไปปาร์ตี้หรือแม้แต่การสวมใส่ในช่วงหน้าหนาวเช่นนี้กันอย่างแน่นอน เสื้อผ้าแฟชั่นถือว่าเป็นสิ่งของที่ควบคู่สำหรับคนยุคใหม่อย่างเราเป็นอย่างมากเนื่องจากการแต่งกายที่เรียกว่าเป็นสิ่งที่สำคัญที่ช่วยเสริมบุคลิกของเราให้ดูดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งแฟชั่นต่างๆ ยังมีการหมุนเวียนให้เราสามารถเลือกแต่งกายได้ตามสไตล์ที่ต้องการและที่ชื่นชอบได้อีกด้วย อีกทั้งในปัจจุบันราคาเสื้อผ้าแฟชั่นต่างๆ นั้นมีหลากหลายรูปแบบหลากหลายช่วงราคาให้เราเลือกซื้อตั้งแต่หลักสิบไปจนถึงหลักพันหลักหมื่น ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับหลายๆ คนนั้นก็นิยมเลือกซื้อเสื้อผ้าในราคาที่ไม่สูงมากนัก สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นหรือเสื้อผ้าสำหรับสวมใส่หน้าหนาวในราคาถูกต้องไม่ควรพลาด เพราะวันนี้เราได้เจอโปรโมชั่นส่วนลดกับ บูธเสื้อผ้าแฟชั่นยอดนิยมต้อนรับหน้าหนาวในราคาเริ่มต้นเพียง 100 บาท จากพิกัดที่เมเจอร์ปิ่นเกล้า ที่คุณสามารถเลือกซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นในรูปแบบต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส เสื้อ กางเกง กระโปรง เสื้อกันหนาว...

ควรรู้ ก่อนจองสิทธิ์สายการบิน

ถือเป็นฤกษ์ดี ! เมื่อมาตรการกระตุ้นการท่องเที่ยวภายในประเทศภายใต้โครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” เปิดให้ประชาชนทั่วไปลงทะเบียนรับสิทธิ์แล้ว ตั้งแต่เวลา 6.00-21.00 น. ของวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 ผ่านเว็บไซต์ www.เราเที่ยวด้วยกัน.com

และนับตั้งแต่เปิดให้ประชาชนสามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ในโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” แต่ยังไม่เกิดปัญหาระบบล่ม หรือมีข้อขัดข้องอะไร ทั้งนี้เชื่อว่า น่าจะมีประชาชนเข้าไปลงทะเบียนรับสิทธิ์เต็มจำนวนอย่างรวดเร็วแน่นอน

สำหรับผู้ลงทะเบียนรับสิทธิ์ตามโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” สำเร็จ จะได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาล ทั้งสิ้น 3 รายการ ประกอบด้วย

สิทธิ์ที่ 1 
  • ส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องต่อคืน (สูงสุด 5 ห้องหรือคืน)
สิทธิ์ที่ 2 
  • รับคูปอง มูลค่า 600 บาทต่อวัน ใช้เป็นส่วนลดค่าอาหารและค่าเข้าสถานที่ท่องเที่ยวที่ร่วมโครงการ โดยชำระเพียง 60% อีก 40% ตัดจากคูปอง (เมื่อ Check-in เข้าพัก จึงจะได้รับคูปองเป็นรายวัน หลัง 17.00 น.)
สิทธิ์ที่ 3 
  • เงินคืนค่าตั๋วเครื่องบิน 40% แต่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อที่นั่ง (จำกัดห้องพักละ 2 ที่นั่ง ตามจำนวนห้องพักจริง แต่รวมไม่เกิน 10 ที่นั่ง)

แต่อย่างที่ทราบกันดีว่า ถึงลงทะเบียน #เราเที่ยวด้วยกัน สำเร็จ ก็ต้องรอ SMS ยืนยันว่าคุณได้รับสิทธิ์อย่างสมบูรณ์อีกครั้งภายใน 3 วัน และในระหว่างที่รอการยืนยันสิทธิ์ของตนเอง วันนี้เราก็ไม่พลาดนำรายชื่อสายการบินที่ประกาศเข้าร่วมโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” มาฝาก

สายการบินไหน ? เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน

(1) สายการบินนกแอร์

สายการบิน Nok Air ร่วมแคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน
สายการบิน Nok Air

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการสายการบิน Nok Air สามารถเข้าไปจองตั๋วเครื่องบินผ่าน www.nokair.com ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

(2) สายการบินไทยไลอ้อนแอร์

สายการบิน Thai Lion Air ร่วมแคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน
สายการบิน Thai Lion Air

สำหรับการเดินทางด้วยสายการบิน Thai Lion Air สามารถจองบัตรโดยสาร www.lionaithai.com ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 (ไม่สามารถจองผ่านตัวแทนจำหน่ายได้) ต้องเป็นเส้นทางบินที่มีต้นทางหรือจุดหมายปลายทางใกล้กับสถานที่ตั้งของโรงแรม

(3) สายการบินแอร์เอเชีย

สายการบิน Air Asia ร่วมแคมเปญเราเที่ยวด้วยกัน
สายการบิน Air Asia

ประชาชนที่สนใจสามารถคลิกจองตั๋วเครื่องบินกับ สายการบินแอร์เอเชีย ผ่าน www.airasia.com โดยเริ่มจองได้ตั้งแต่วันที่ 18 กรกฎาคม 2563 เป็นต้นไป

เอาเป็นว่า… ใครที่พร้อมแล้วและมีอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ และเป็นบุคคลสัญชาติไทย มีบัตรประจำตัวประชาชน เพียงเท่านี้ก็สามารถกดลงทะเบียน www.เราเที่ยวด้วยกัน.com รับสิทธิ์กันได้เลย บอกก่อนว่า หากช้าระวังหมดสิทธิเที่ยวตามแคมเปญเราเที่ยวด้วยกันนะ

READ MORE :

Hot Topics

Promotion Boots จัดของขวัญชิ้นเด็ดต้อนรับเทศกาลวันแม่

โปรโมชั่น ของขวัญเพื่อคุณแม่ที่ร้าน Boots Boots ชวนคุณมอบของขวัญพิเศษเพื่อคุณแม่ ด้วยโปรโมชั่นชุดของขวัญ บู๊ทส์ นัมเบอร์ เซเว่น โพรเทค แอนด์ เพอร์เฟค อินเทนส์ บำรุงผิวของคุณแม่ให้สวยสดใสสมวัย ปิ๊งปั๊งกันอีกครั้งในราคาสุดพิเศษเพียง 1,399 บาท หาซื้อได้เฉพาะที่ร้าน Boots ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 24 ส.ค. 54 เท่านั้น...

โปรโมชั่น วัตสันแรงรับปีใหม่

Promotion วัตสันแรงรับปีใหม่ ช้อปสะใจกับกองทัพสินค้ายอดนิยม พร้อมข้อเสนอซื้อ 2 ชิ้นราคาพิเศษกว่า วัตสัน ผู้นำร้านเพื่อสุขภาพและความงาม ส่งโปรโมชั่นแรงส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ ให้คุณสาวๆ ได้เลือกช้อปสินค้าเพื่อสุขภาพและความงามเพื่อมอบเป็นรางวัลให้กับตัวเอง หรือมอบเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษในราคาคุ้มสุดๆ กับสินค้ากว่า 100 รายการ กับโปรโมชั่นลด 50% สำหรับสินค้ายอดนิยม และสุดคุ้มกับโปรโมชั่น ซื้อ 2 ชิ้นในราคาคุ้มค่ากว่า ตั้งแต่วันนี้ - 16...

BaNANA IT ลดแซ่บเวอร์ จัดหนักทั้งร้าน

ลดราคาจัดหนัก ไม่ควรพลาด ร้านบานาน่า ไอที และ บานาน่า โมบาย จัดโปรโมชั่นใหญ่ที่ไม่ควรพลาด กับ ลด แซ่บ เว่อร์!!! จัดหนัก ลดทั้งร้าน ลดราคาสินค้าทั้งร้านมากมาย ไม่ว่า สมาร์ทโฟน และ แท็บเล็ต รับส่วนลดสูงสุด 3,500 บาท, โน๊ตบุ๊ค รับส่วนลดสูงสุด 2,000...

Reviews

ธ.อ.ส. สินเชื่อบ้าน 2563 ผู้มีรายได้น้อย มีเงื่อนไขอย่างไร ?

ถึงมีรายได้น้อย ก็มีบ้านได้ สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะซื้อบ้านสักหลัง หลังจากเลือกที่ถูกใจได้แล้ว ขั้นต่อไปก็ต้องมองหาสินเชื่อบ้านที่คิดดอกเบี้ยต่ำสักหน่อย จะได้ช่วยเติมฝันที่อยากมีบ้านให้เป็นจริงเร็วขึ้น เพราะยิ่งดอกเบี้ยถูกก็ยิ่งลดภาระให้เราผ่อนบ้านได้แบบสบาย ๆ นั่นเอง และถือเป็นข่าวดี เมื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ (ธ.อ.ส.) เปิดมาตรการเกี่ยวกับสินเชื่อบ้านตัวใหม่ล่าสุด อย่าง “สินเชื่อทูเจน” เป็นมาตรการที่จะมาช่วยคนที่มีรายได้น้อยให้สามารถมีบ้านหลังแรกได้ ทั้งนี้ คาดการณ์ว่า ธ.อ.ส. สินเชื่อบ้าน 2563 ผู้มีรายได้น้อย พร้อมเปิดให้ยื่นขอสินเชื่อได้ภายในสิ้นปี 2563 นี้ ธ.อ.ส....

สินเชื่อกสิกรไทย ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน กี่วันรู้ผล ?

ไม่มีสลิปเงินเดือน ก็ขอสินเชื่อได้ สำหรับใครที่กำลังมองหา "สินเชื่อเงินด่วน" เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน หรือนำเงินก้อนดังกล่าวไปใช้ในวัตถุประสงค์อื่น ๆ ต้องบอกว่า สินเชื่อของธนาคารกสิกรไทย เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่อำนวยความสะดวกให้กับผู้ต้องการสมัครสินเชื่อเงินด่วนทันใจกับทางธนาคารเป็นอย่างดี เพราะที่นี่มีสินเชื่อเงินสดให้เลือกยื่นขอสินเชื่อมากมาย โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน และไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน เพียงแค่ยื่นเอกสารครบถ้วน และในวันนี้เราจะมาแนะนำสินเชื่อกสิกรไทย ที่ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน ก็สามารถสมัครได้ผ่านแบบง่าย ๆ อนุมัติรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน สินเชื่อกสิกรไทย ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน มีอะไรบ้าง ? สินเชื่อเงินด่วนกสิกร Xpress Loan เป็นสินเชื่อเงินด่วนพื้นฐานของธนาคารกสิกรไทยที่ใคร ๆ...

ทำประกันเดินทางในประเทศที่ไหนดี มีความคุ้มครองอะไรบ้าง ?

ประกันการเดินทางเจ้าไหนคุ้มครองดีสุด เบี้ยไม่แพง เข้าสู่เดือนพฤศจิกายนกันแล้วอีกไม่กี่อึดใจก็จะเข้าสู่ช่วงวันหยุดยาวในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2564 เชื่อเหลือเกินว่าหลายคนกำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับพักผ่อนหย่อนใจกันอย่างเอาจริงเอาจังสำหรับช่วงเทศกาลดังกล่าว และแน่นอนว่าสิ่งสำคัญที่จะทำให้การเดินท่องเที่ยวของเพื่อน ๆ ได้รับความอุ่นใจตลอดทั้งทริปก็คือการซื้อความคุ้มครองประกันเดินทางกับบริษัทชั้นนำที่มีมาตรฐานและบริการที่น่าเชื่อถือ ซึ่งในวันนี้ทีมงานโปรโมชั่นส์ก็มีประกันเดินทางในประเทศมาแนะนำกันเพื่อตอบคำถามที่ว่าจะซื้อประกันเดินทางที่ไหนถึงคุ้มค่าที่สุด ประกันเดินทางในประเทศคุ้มครองอะไรบ้าง ? การสูญเสียชีวิต สูญเสียอวัยวะ สายตา หรือ ทุพพลภาพถาวรสิ้นเชิง ค่ารักษาพยาบาลต่ออุบัติเหตุ การถูกฆาตกรรม หรือ ถูกทำร้าย ถูกยกเลิกเที่ยวบิน กระเป๋าสูญหาย ทรัพย์สินสูญหาย ประกันเดินทางในประเทศ บริษัทไหนดี? 1. MSIG TravelEasy ประกันเดินทาง MSIG...