หลากหลายเส้นทางโดนใจ ที่คนชอบเดินทางไม่ควรพลาด!

เข้าสู่กลางเดือนพฤษภาคมของปีนี้กันแล้วนะคะ ได้เวลาพาร่างกายของคุณออกไปเพิ่มพลังกันแล้วค่ะ วันนี้ Promotions.co.th ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นฟิน ๆ ที่จะชวนคุณบินลัดฟ้าไปในเส้นทางโดนใจ ที่คุณไม่ควรพลาด โดยโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกในวันนี้เป็นของสายการบิน Thai Lion Air สายการบินที่มักจะมี
โปรโมชั่นฟิน ๆ มาให้คุณอยู่เสมอ และนอกจากโปรโมชั่นแล้ว ก็มีเส้นทางบินใหม่ ๆ มาให้คุณอยู่เสมอเช่นกัน

วันนี้ Thai Lion Air มาพร้อมกับ BUY NOW! SAVE MORE ที่มาพร้อมกับสายการบินภายในประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 500 บาท ส่วนเส้นทางบินต่างประเทศ มาในราคารวมเริ่มต้นที่ 1,200 บาท

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 13 พฤษภาคม 2561
ระยะเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 2561
เรามาดูเส้นทางในประเทศที่บินจาก กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ไปสู่เส้นทางอื่น ๆ กันดีกว่า…
  • ราคารวมเริ่มต้นที่ 500 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง เชียงใหม่, เชียงราย, ขอนแก่น, หาดใหญ่, กระบี่ และสุราษฎร์ธานี
  • ราคารวมเริ่มต้นที่ 600 บาท ต่อเที่ยวบินสำหรับ 1 ท่าน
    สำหรับเส้นทาง พิษณุโลก, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ภูเก็ต, นครศรีธรรมราช และตรัง

ส่วนเส้นทางต่างประเทศที่บินจาก กรุงเทพฯ (ดอนเมือง) ไปสู่ประเทศอื่น ๆ สายการบิน Thai Lion Air ก็มีหลากหลายเส้นทางให้เลือกไปบินลง ไม่ว่าจะเป็น สิงคโปร์, จาการ์ตา, ย่างกุ้ง, กวางโจว, เฉิงตู, ฉงชิ่ง, หนางชาง, หนานจิง, ฮานอย, ฉางซา, ไทเป, มุมไบ, หางโจว, เซียงไฮ้, ซีอาน, เจิ้งโจว, เทียนจิน, ชางโจว, จี่หนาน, อู่ฮั่น และหนิงโป มาให้คุณได้เลือกบินกันแบบจัดเต็มกันสุด ๆ

ก่อนจบบทความนี้เราขอเอ่ยถึงสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง สิงคโปร์ มาฝากคุณกันค่ะ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของสิงคโปร์
ก็มีมากมายหลากหลายที่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น เมอร์ไลออน สิงโตทะเลแห่งเกาะสิงคโปร์ (Merlion)  
ประติมากรรม ที่เรียกได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของสิงคโปร์เลยก็ว่าได้ ชนิดที่ว่าหากใครมาที่นี่ แล้วไม่ได้มาถ่ายรูปกับเมอร์ไลออนนั้น ขอบอกเลยค่ะว่า คุณมาไม่ถึงสิงคโปร์อย่างแน่นอน

อีกหนึ่งสถานที่ที่เราอยากจะบอกต่อคุณก็คือ การ์เด้นส์ บายเดอะ เบย์ สวนขนาดใหญ่ใจกลางเมือง ใครที่หลงรักธรรมชาติไม่ควรพลาด เพราะคุณจะได้สัมผัสกับวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เป็นสวนที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น สวยงามที่นักท่องเที่ยวหลาย ๆ คนตกหลุมรัก ปิดท้ายด้วย ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ (Universal Studios Singapore) สวนสนุกที่มีเครื่องเล่นกว่า 24 ชนิด มีโซนที่น่าสนใจหลากหลายโซน เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครหลายคนมาเที่ยวที่สิงคโปร์นั้น มักจะไม่พลาดมาเที่ยวที่นี่เลยก็ว่าได้

เรียกได้ว่าแต่ละเส้นทางที่สายการบิน Thai Lion Air จัดให้คุณนั้น มีแต่เส้นทางโดนใจในราคาสบายกระเป๋าแบบสุด ๆ และความพิเศษของสายการบินนี้ คือ ฟรี! น้ำหนักกระเป๋าเดินทางสูงสุด 15 กิโลกรัมอีกด้วย ใครมีแพลนที่จะไปเที่ยวไหนในปีนี้นั้น ลองแพลนเที่ยว แล้วจองตั๋วเครื่องบินดูกันนะคะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าของ Thai Lion Air จะเป็นอะไรนั้น อย่าลืมติดตาม Promotions.co.th ของเราอยู่เสมอนะคะ รับรองว่าเราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• รวม 10 ที่พัก Airbnb สิงคโปร์ ราคาไม่แพง
• ตะลุย ! สิงคโปร์กับไนท์ซาฟารี บัตรราคาพิเศษ ที่ Klook
• Alipay ลุยสิงคโปร์ ควบ CCPay เพิ่ม 6,000 ร้านค้า