ads

จองเที่ยวบิน AirAsia สมาชิก BIG ในราคาสุดคุ้ม

AirAsia ชวนคุณมาเปิดประสบการณ์การเดินทาง ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยได้ทุกเที่ยวบิน ไม่ว่าจะทริปก็จองสะดวกได้ง่ายๆ ใน Airasia และ Mobile App พิเศษ เพียงสมัครสมาชิก BIG รับส่วนลดเพิ่ม ราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้นถูกกว่าราคาบุคคลทั่วไปอีกด้วย อีกทั้งโปรโมชั่นบัตรโดยสารบินสู่เอเชีย เปลี่ยนไฟลต์ฟรีค่าธรรมเนียม ดีลห้องพักโรงแรมอีกมากมาย และในส่วนของการดูแลผู้โดยสารให้ปลอดภัยจาก COVID-19 โดยการทำความสะอาดและฆ่าเชื้อบนเครื่องบินตามนโยบายของรัฐ หน่วยงานสาธารณสุข และดำเนินการตามองค์การอนามัยโลก(WHO) มีการตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย รักษาระยะห่าง การจัดเตรียมแอลกอฮอล์ล้างมือไว้บริการ และขอความร่วมมือจากผู้โดยสารในการสวมหน้ากากอนามัยตลอดการเดินทาง มาตรการด้านความปลอดภัยดีอย่างนี้ เห็นทีต้องรีบจองด่วนแล้วล่ะ รายละเอียดโปรโมชั่นมีดังนี้

โปรโมชั่นสมาชิก BIG

 BIG
โปรโมชั่นสมาชิก BIG
  • ราคาสมาชิก BIG เที่ยวเดียวเริ่มต้น 890 บาท
  • ราคาบุคคลทั่วไป 933 บาท
  • พิเศษ เพียงสมัครสมาชิก BIG รับส่วนลด ลดเพิ่ม 40 บาท
  • ระยะเวลาจอง 15 มิ.ย. 2563 – 21 มิ.ย. 2563
  • ระยะเวลาเดินทาง 1 ส.ค. 2563 – 28 ก.พ. 2564

โปรโมชั่น เปลี่ยนเที่ยวบินฟรีค่าธรรมเนียม

ฟรีค่าธรรมเนียม
โปรโมชั่น เปลี่ยนเที่ยวบินฟรีค่าธรรมเนียม

AirAsia ใจดีให้คุณเปลี่ยนวันเดินทางได้ได้ไม่จำกัด ไม่เสียค่าธรรมเนียม เพียงสมัครสมาชิก BIG ผ่านเมนูจัดการบุ๊คกิ้ง แล้วเลือกเที่ยวบิน จากนั้นก็เปลี่ยนวันเวลาเดินทางที่ต้องการเดินทาง การเปลี่ยนเที่ยวบินใหม่เป็นสำเร็จ โปรโมชั่นนี้สำหรับเที่ยวบินที่มีระยะเวลาเดินทางตั้งแต่ 3 มิถุนายน 2563 – 31 ธันวาคม 2563 ทั้งนี้การยกเว้นค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับจำนวนที่นั่งว่าง ระยะเวลาโปรโมชั่นถึง 31 ธ.ค. 2563 นี้เท่านั้น

โปรโมชั่น ดีลห้องพักโรงแรม

ดีลห้องพักโรงแรม
โปรโมชั่น ดีลห้องพักโรงแรม

พบกับดีลที่พักมากกว่า 550,000 แห่ง อาทิ โตเกียว กัวลาลัมเปอร์ สิงคโปร์ โซล ส่วนลดที่พักสูงสุด 67% ราคาเริ่มต้นเพียงหลักร้อยต่อคืน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกทริปที่ยืดหยุ่นได้ด้วยการเลือกห้องพักที่มีการยกเลิกฟรี ในกรณีที่ทริปของคุณมีการเปลี่ยนแปลง เลือกห้องพักสุดหรูหรือชอบแบบกลางๆ ก็มีให้คุณเลือกได้หลายหลายแบบ ตามความเหมาะสมตรงตามใจคุณ ดีลเด็ดแบบนี้ถ้าจะเลือกเดินทางสักครั้ง ก็ต้องเลือกมาจองที่สายการบินแอร์เอเชียแล้วล่ะ

ให้ทุกการเดินทางของคุณเต็มไปด้วยความสะดวก และราคาที่ประหยัดกว่าเดิม ลองมาเดินทางกับ AirAsia ดูสิคะ ไม่ว่าจะเดินทางในหรือต่างประเทศก็สบายใจ มั่นใจในมาตรการความปลอดภัยของ AirAsia ทั้งส่วนภาคพื้นและบนเครื่องบิน สำหรับใครที่วางแผนการเดินทางราคาประหยัดอยู่ล่ะก็ รีบไปจองด่วนได้แล้ววันนี้ที่ AirAsia

บทความที่เกี่ยวข้อง

วิธีจองตั๋วเครื่องบินแอร์เอเชียราคาถูก ทำยังไง ?

บินเที่ยวทั่วไทยราคาหลักร้อยกับโครงการร้อยเดียวเที่ยวทั่วไทยแอร์เอเชีย

ยกเลิกตั๋วแอร์เอเชีย เพราะป่วย มีขั้นตอนขอใบรับรองแพทย์อย่างไร?