Airasia แพ็คเที่ยวหน้าไฮ ลดจัดเต็มตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก 5 วันเท่านั้น!

ads

Airasia Snap Flash Sale แพ็คเก็จเที่ยวหน้าไฮสุดคุ้ม เริ่มต้น 1,180 บาท

หลังจากที่ได้มีการประกาศการนำเข้าของวัคซีนโควิดในประเทศไทยแล้วนั้น หลายคนคงเตรียมวางแพลนสำหรับการเดินทางท่องเที่ยว หลังหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเตรียมประกาศการปลดล็อคดาวน์ในหลากหลายพื้นที่และหลายจังหวัดให้สามารถท่องเที่ยวได้มากยิ่งขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าการเดินทางท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจนั้นเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการ โดยเฉพาะที่ที่กำลังเตรียมหาความคุ้มค่าในการท่องเที่ยวสำหรับทริปง่ายๆ 3 วัน 2 คืน ในราคาพิเศษ

สำหรับวันนี้ใครที่กำลังมองหาโปรโมชั่นและความคุ้มค่าสำหรับการเตรียมวางแพลนเดินทางท่องเที่ยวในประเทศนั้นต้องไม่ควรพลาด เพราะ Airasia จัดโปรโมชั่น Airasia Snap Flash Sale แพ็กเที่ยวหน้าไฮ ลดสนั่น 5 วันเท่านั้น! กับราคาแพ็คเกจสุดคุ้มของตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักแบบ 3 วัน 2 คืน

แพ็กเที่ยวหน้าไฮให้คุณสามารถสำรองที่นั่ง การเดินทางได้ทั้งจากสนามบิน สุวรรณภูมิ และ สนามบินดอนเมือง ที่มาพร้อมเที่ยวบินไปกลับ + ที่พัก 3 วัน 2 คืน ราคารวมเฉลี่ยเริ่มต้นที่ 1,180 บาทต่อคน กับเส้นทางการบินหลากหลายอย่าง เชียงใหม่ ภูเก็ต กระบี่ เลย

*สำหรับการจองเที่ยวบินไป-กลับพร้อมการเข้าพัก 2 คนต่อคืน

หมายเหตุ การเปลี่ยนเที่ยวบิน และวันเข้าพักต้องทำไม่ต่ำกว่า 48 ชั่วโมงก่อนกำหนดการเดิม และอาจมีส่วนต่างราคาเที่ยวบิน ใช้โปรโมชั่นได้เฉพาะโรงแรมที่ร่วมรายการ

วิธีการสำรองที่นั่ง

  • เข้าเว็บไซต์ www.airasia.com เลือกโปรโมชั่น Snap Flash Sale เลือกจังหวัดที่ต้องการเดินทาง
  • จากนั้นเว็บไซต์จะเลือกวันเดินทาง รวมถึงราคาที่ดีที่สุดให้ โดยคุณสามารถเปลี่ยนเวลาเที่ยวบิน เลือกวันเดินทาง และเลือกโรงแรมที่คุณต้องการได้ โดยราคาอาจแตกต่างกันออกไปในแต่ละวันเดินทาง
  • เลือกรูปแบบห้องพักที่ต้องการ จากนั้นกรอกรายละเอียดผู้เดินทางให้ครบถ้วน โดยเว็บไซต์จะระบุยอดการชำระรวมเที่ยวบินและโรงแรม กดดำเนินการต่อเพื่อชำระเงิน ตามช่องทางที่สะดวก
  • เมื่อชำระเงินเสร็จสิ้นคุณจะได้รับ อีเมลและบุ๊คกิ้งยืนยันเที่ยวบิน และที่พัก สำหรับใช้ในวันเดินทาง

**ราคาที่แสดงเป็นราคาต่อท่านสำหรับการเดินทางด้วยกันสองท่าน ราคาที่แสดงรวมบัตรโดยสารเที่ยวบินไป-กลับ ราคาห้องพัก และภาษี ราคาอาจแตกต่างกันขึ้นอยู่กับจำนวนห้องและที่นั่งว่าง

สำหรับใครที่วางแพลนการเดินทางพักผ่อน และท่องเที่ยวในประเทศ พร้อมอยากได้ส่วนลดราคาสุดคุ้มทั้งตั๋วเครื่องบิน และ ที่พักแบบครบครันต้องไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดีๆ อย่าง แอร์เอเชีย แพ็คเกจเที่ยวหน้าไฮซีซั่น กับราคาเบาๆ พร้อมเลือกจังหวัด วันเดินทาง และเที่ยวบินตามที่ต้องการในราคาสุดประหยัด รู้แบบนี้แล้วพลาดไม่ได้ดีลส่วนลดพิเศษดีๆ เช่นนี้มีแค่ 5วันเท่านั้น!

✔ คลิกดูโปรโมชั่น “Airasia” ได้ที่นี่ >>>

READ MORE :