รวมเส้นทางบินตรงในราคาสุดประหยัดกำลังจะเริ่มต้นอีกครั้ง

อีกไม่กี่เดือนก็จะเข้าสู่ช่วงหน้าหนาวกันแล้ว หลายคนคงกำลังจะเริ่ม เตรียมตัววางแพลนเที่ยวในช่วงปลายปีกันแล้วใช่ไหมเอ่ย ซึ่งก็มีที่เที่ยวต่างประเทศมากมายที่หลายคนวางแผนเตรียมตัวไปเยือนกันในหน้าหนาวแบบนี้ กับสถานที่เที่ยวสวย ๆ และ อากาศเย็น ๆ หรือ หิมะโปรยปราย ให้ฟินกันสุด ๆ ในช่วงปลายปี ซึ่งตอนนี้ใครที่วางแพลนกับไปแล้วนั้นอันดับต่อไปก็คือ การหาตั๋วเครื่องบินนั่นเอง

ซึ่งจะไปเที่ยวทั้งทีเราก็อยากเอาเงินไปเที่ยวให้คุ้มกันสุด ๆ ถ้าได้โปรตั๋วเครื่องบินในราคาถูกก็จะยิ่งดีมาก แต่ไม่ต้องรอช้า เพราะวันนี้ สายการบินแอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่น Big Sale สุดคุ้ม บินตรงสู่เส้นทางต่างๆ กับ เส้นทางบินตรงจากดอนเมือง กับ เส้นทางโตเกียว ซัปโปโร โอซาก้า นาโกย่า โซล เซี่ยงไฮ้ ในราคาสมาชิก กับราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ราคา 2,590 บาท ราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้นที่ 2,630 บาท หรือ อยากบินสบาย ๆ ด้วยชั้นธุรกิจพรีเมี่ยม ในราคาสมาชิก Big ราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้น 6,990 บาท สำหรับราคาบุคคลทั่วไป ราคารวมเที่ยวเดียวในราคาเริ่มต้นที่ 7,030 บาท

โดยสามารถ สำรองที่นั่งได้ตั่งแต่วันที่ 3 – 9 ก.ย. 61

เดินทางได้ตั้งแต่ 18 ก.พ. 62 – 26 พ.ย. 62

*โปรโมชั่นพิเศษนี้มีจำนวนจำกัด และ อาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบิน และ บางช่วงวันหยุดยาวจะไม่ใช่ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าบริการและค่าธรรมเนียม

นอกจากนี้ไม่ได้มี ที่เที่ยวส่วนลดแค่ต่างประเทศเท่านั้น แต่ยังมีสายการบินในประเทศอีกด้วย ช่วงหน้าหนาวแบบนี้ก็ไม่ควรพลาดที่จะรีบจองตั๋วเครื่องบินและไปเที่ยวพักผ่อนในช่วยปลายปีกัน ทั้งประหยัดงบ แถมได้เที่ยวเต็มอิ่มแบบนี้ต้องรีบจองแล้ววว

READ MORE :