AirAsia Big กำลังมา!! 6 เคล็ดลับ จองยังไงให้ได้ราคาดี

ads

รู้ก่อน เพื่อการจองในราคาที่ดีที่สุด

โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน AirAsia ราคาพิเศษ ถูกกว่าโปรโมชั่นไหนๆ กำลังมา ใกล้จะสิ้นสุดการรอคอยแล้ว กับ AirAsia Big Sale จะเริ่มเปิดให้จอง ในวันที่ 21 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่เวลา 23.00น. GMT +7 สำหรับรายละเอียด ราคา และเส้นทาง AirAsia ยังคงปิดเป็นความลับ เปิดเผยทีเดียววันที่เริ่มโปรโมชั่น ซึ่งโปรโมชั่น Big Sale ในครั้งก่อนๆ เคยเปิดราคาเริ่มต้นถูกสุด 0 บาทมาแล้วนะจ๊ะ ครั้งนี้เราคงต้องไปลุ้น ในวันจองกันเลย สำหรับสมาชิก AirAsia Big พิเศษกว่าใคร ได้จอง AirAsiaGo และ แลกตั๋วเครื่องบิน เริ่มต้นที่ 0 BIG Points ล่วงหน้า 24 ชั่วโมง ซึ่งเริ่มจองได้ในวันที่ 20 มิถุนายน 2558 เวลา 23.00น. GMT +7 ทุกครั้งในการจองโปรโมชั่นนี้ จะพบระบบเข้าไม่ได้ ให้ทำใจไว้เลย คอยรีเฟรชกันบ่อยๆ สำหรับผู้ที่เข้าการจองได้ ใช้ว่าจะได้ราคาที่ดีที่สุดไป เราควรเตรียมความพร้อมก่อนใคร โดยเรานำเคล็ดลับมาบอก อย่างสุภาษิตจีนที่ว่า “ รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง” รู้ก่อนใคร จองง่ายๆได้ก่อนใคร

AirAsia Big กำลังมา 6 เคล็ดลับ จองยังไงให้ทัน และได้ราคาดี

1.) เตรียมให้พร้อมก่อนจอง

–     คุณรู้หรือไม่ ว่าสามารถเข้าไปเพิ่มรายชื่อ และรายละเอียดข้อมูล ของเพื่อนและครอบครัว ได้มากถึง 10 ชื่อ โดยเข้าไปเพิ่มรายชื่อ ได้ที่เว็บไซต์ com >> เข้าสู่ระบบ >> การตั้งค่า >> ครอบครัวและเพื่อนของฉัน

AirAsia Big เคล็ดลับ จองยังไงให้ได้ราคาดี - AirAsia Big เพิ่มรายชื่อ และ รายละเอียดข้อมูล

–     เมื่อคุณเข้าไปจอง ก็สามารถกดเลือกรายชื่อเพื่อน หรือ ครอบครัวได้เลย ซึ่งไม่ต้องกรอกข้อมูลรายละเอียด ของผู้โดยสาร ให้เสียเวลา

 2.) ควรวางแผนการเดินทาง ไว้ล่วงหน้า

–     ควรมีแผน A B C ไว้ หากแผนแรกไม่สำเร็จ ก็ยังมีแผนสำรอง

–     เตรียมข้อมูล สำหรับผู้ที่ต้องการเดินทางไว้ให้พร้อม อาทิ ชื่อ นามสกุล(ภาษาอังกฤษ) วันเดือนปีเกิด สำหรับผู้ที่ยังไม่มีหมายเลข Passport ก็สามารถจองตั๋วเครื่องบิน AirAsia ได้

 3.) ควรใช้ Browser ที่มีการเสถียรมากที่สุด อย่าง Mozilla Firefox, Google Chrome และ IE ซึ่ง 3 โปรแกรมนี้ ได้รับการยอมรับ ว่าเสถียรที่สุด จะได้ไม่สะดุด ในการจอง

 4.) ในการค้นหาเที่ยวบิน และการจอง ต้องทำให้เสร็จภายใน 10 นาทีเท่านั้น หากคุณใช้เวลาเกินกว่าที่กำหนด ระบบจะส่งคุณมายังหน้า Waiting Room เพื่อรอเข้าหน้าการการจองใหม่ ซึ่งจะทำให้คุณเสียเวลา และเสียอารมณ์มากๆ

 5.) อย่าเปิดหลายๆหน้าต่าง ใน เบราว์เซอร์เดียวกัน เพราะจะทำให้โปรแกรม เกิดการ Error ได้ ต้องเริ่มทำการจองใหม่

6.) สำหรับสมาชิก AirAsia Big สามารถเก็บข้อมูลบัตรเครดิตไว้ได้ เพื่อไม่ต้องเสียเวลา ในการกรอกข้อมูลบัตรเครดิต โดยสามารถเก็บข้อมูลบัตรเครดิต หรือ เดบิต ได้สูงสุด 3 ใบ เมื่อถึงเวลาการจอง ก็เพียงเลือกบัตรเครดิต ที่ต้องการจ่ายชำระ ค่าตั๋วเครื่องบิน โดยใส่ CVV หรือ CID Code หลังบัตร ก็ชำระเงินให้ทันที อย่างรวดเร็ว

AirAsia Big เคล็ดลับ จองยังไงให้ได้ราคาดี - AirAsia Big เก็บข้อมูลบัตรเครดิต

วิธีเก็บข้อมูลบัตรเครดิต

เข้าเว็บไซต์ airasiabig.com >> เข้าสู่ระบบ ด้วยการ Log – In >> หลัง Log –In จะมาอยู่ บัญชี Big Shot ให้คุณเลือก Big – Click ของฉัน >> กดเลือก “เพิ่มรายการบัตรเครดิต / เดบิต” >> เท่านี้ คุณก็สามารถกรอกรายละเอียด บัตรเครดิต เพื่อชำระเงินได้สะดวกสบาย และรวดเร็วขึ้น เมื่อจองตั๋วเครื่องบิน Airasia