Airasia จัดให้เตรียมกอดธรรมชาติ ได้ในราคาเที่ยวบินสุดฟิน เริ่มต้น 890 บาท

ออกเดินทางท่องเที่ยวกับเส้นทางการบินในราคาสมาชิก Big

ปัจจุบันในประเทศไทยหลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส covid-19 คลี่คลาย เรียกได้ว่าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆก็เริ่มกลับมาได้รับความนิยมมากยิ่งขึ้น เนื่องจากหลายจังหวัดมีมาตรการคลายล็อคดาวน์ และผ่อนปรนให้เราสามารถเดินทางท่องเที่ยวภายในประเทศได้ อีกทั้งยังเป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศได้อีกด้วย ทำให้หลายคนมีแพลนการเดินทางท่องเที่ยวไปยังจังหวัดต่างๆ ในประเทศไทยอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ อีสาน ภาคกลาง หรือ ภาคใต้ กับที่เที่ยวหลากหลายรูปแบบให้เราสามารถเลือกเดินทางได้ตามไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ยังมีในส่วนของส่วนลดที่พัก โรงแรม หรือแม้แต่สายการบินต่างๆ ด้วยเช่นเดียวกัน และยังมีในส่วนของวันหยุดอีกหลากหลายให้เราสามารถเลือกใช้สำหรับเดินทางพักผ่อนร่างกายได้อีกด้วย

airasia

แอร์เอเชีย อีกหนึ่งสายการบินที่มีการจัดส่งนลดและโปรโมชั่นสำหรับคนที่ชอบเดินทางอยู่เสมอ ซึ่งถึงแม้เส้นทางการบินจะยังไม่เปิดให้บริการ แต่เส้นทางการบินในประเทศแอร์เอเชียจัดเต็ม ครั้งนี้สำหรับใครที่วางแพลนเตรียมเดินทางท่องเที่ยวในประเทศอยู่นั้นต้องไม่ควรพลาดกับดีลโปรโมชั่นส่วนลดตั๋วเครื่องบินที่ให้คุณสามารถเลือกเดินทางได้อย่างที่ต้องการพร้อมราคาพิเศษ

Airasia จัดให้หายใจรับธรรมชาติแบบฉ่ำๆ กับเส้นทางบินในประเทศราคาสมาชิก BIG กับราคาเที่ยวเดียวเริ่มต้น 890 บาท ราคาบุคคลทั่วไป 933 บาท ให้คุณเดินทางสุดฟินกับเส้นทางการบินต่างๆ ที่มาพร้อมโปรโมชั่นและส่วนลดการเดินทางสุดคุ้มสำหรับการเดินทางไปยังจังหวัดท่องเที่ยว

เส้นทางบินในประเทศราคาสมาชิก BIG

 จองได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 12 ก.ค. 2563 

 เดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 2563 – 31 มี.ค. 2564 

โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าบริการเสริม และค่าธรรมเนียม เมื่อจองผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นของแอร์เอเชียกับเส้นทางการเดินทางในประเทศหลากหลายไม่ว่าจะเป็น เชียงใหม่ เชียงราย ขอนแก่น อุดรธานี ตรัง ภูเก็ต กระบี่ เป็นเต้น

พิเศษจองวันนี้เปลี่ยนเที่ยวบินฟรีค่าธรรมเนียม เปลี่ยนวันเดินทางให้ถึง 31 ธ.ค. 63 ผ่านเมนูจัดการบุ๊กกิ้งบนแอร์เอเชีย ให้คุณเลือกเดินทางสุดคุ้ม พร้อมราคาโปรโมชั่นสุดฟิน โดยเฉพาะสมาชิกบิ๊กที่ได้รับส่วนลดเพิ่ม 40 บาท ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขที่สายการบินกำหนด นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกซื้อประกันเดินทางบุฟเฟต์จาก Tune Protect ที่คุ้มครองคุณแบบทั้งปี คุ้มครองทุกทริป และครอบคลุมรวมไปถึง Covid-19 เพียง 499 บาท ใครที่มีแพลนเตรียมเดินทางท่องเที่ยวในประเทศต้องไม่ควรพลาดเลือกสำรองเที่ยวบินกันได้เลยนะคะ

 READ MORE :