โปรโมชั่นสุดคุ้ม ที่เลือกบินได้ถึงปีหน้า 

เรามีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินมาฝากกันอีกแล้ว ขอบอกว่าโปรโมชั่นนี้เป็นของสายการบิน AirAsia สายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นดี ๆ มาฝากคุณอยู่เสมอ ยิ่งใกล้เทศกาลตรุษจีนและเทศกาลวาเลนไทน์แบบนี้ แน่นอนว่าโปรโมชั่นดี ๆ กำลังรอคุณอยู่อย่างแน่นอน

เพราะวันนี้ AirAsia มาพร้อมกับ “อั่งเปา รับตรุษจีน” ที่จัดเส้นทางบินในประเทศและต่างประเทศ
มาในราคารวมเริ่มต้นที่ 490 บาท

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 4 กุมภาพันธ์ 2561
ช่วงเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม – 30 มิถุนายน 2562

เราขอแนะนำสถานทีท่องเที่ยวกันสักเล็กน้อย…ขอแนะนำเป็น “จังหวัดน่าน” จังหวัดที่งดงาม และเต็มไปด้วยเรื่องราวของวัฒนธรรมท้องถิ่น เป็นจังหวัดที่เสน่ห์อีก 1 จังหวัดเลยก็ว่าได้ โดยสถานที่ยอดฮิตของจังหวัดนี้ ก็มีหลากหลายที่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ดอยเสมอดาว ที่ต้องบอกเลยว่าใครที่มาเที่ยวน่าน แล้วไม่ได้มาที่นั่น เปรียบเสมือนว่ายังไม่เคยมาถึงน่านเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ยังมี เสาดินนาน้อย, อุทยานแห่งชาติขุนสถาน, วัดพระธาตุเขาน้อย, พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติน่าน นอกจากตัวเมืองน่านแล้วอีก 1 อำเภอ ที่ถือว่าฮอตฮิตก็คือ อำเภอปัว ใครที่หลงรักธรรมชาติ ทุ่งนาที่ทยอยเปลี่ยนสีแล้วล่ะก็ แพลนเที่ยวปีนี้ ใส่จังหวัดนี้ลงไปด้วยนะคะ

AirAsia มาพร้อมกับเส้นทางบินทั้งในและต่างประเทศแบบนี้แล้ว แถมระยะเวลาการเดินทางก็ให้คุณเลือกยาวไปจนถึงปี 62 อีกด้วย เรียกว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ แถมเส้นทางบินก็มีให้คุณได้เลือกหลากหลายเส้นทาง เอาเป็นว่าตอนนี้เปิดเว็บไซต์ AirAsia ขึ้นมา แล้วเข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินถูกกันได้เลย
ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าของ AirAsia จะเป็นอะไรนั้น เราจะมาบอกต่อทุกคนอย่างแน่นอนค่ะ เพียงแค่ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้อยู่ตลอดนะคะ รับรองว่ามีหลากหลายเรื่องราวดี ๆ ที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน…