บินตรงสู่จุดมุ่งหมาย…แบบฟินเวอร์! ตลอดการเดินทาง

 

Hello…เตรียมตัวแพ็คกระเป๋า และ ไปเที่ยวแบบฟินเวอร์กันได้เลย เพราะตอนนี้ Airasia มีโค้ดส่วนลดสุดคุ้มมาให้ได้ตาลุกวาว! ไม่ว่าคุณจะอยากไปเที่ยวที่ประเทศเพื่อนบ้าน หรือ บินไปรับลมหนาว ณ ต่างประเทศ ก็สามารถบินไปได้ในราคาสุดคุ้ม ที่เซฟเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้ง ยังได้รับการบริการที่แสนแฮปปี้ตลอดการเดินทางแน่นอน

 

 

โดย Airasia มีโค้ดส่วนลดมาให้ 20% สำหรับทุกจุดหมายที่แอร์เอเชียเดินทางไปถึง โอ้ย! คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว เพราะฉะนั้นรีบแพลนสถานที่ท่องเที่ยว พร้อมทั้ง หาวันลาพักร้อน เพื่อไปเที่ยวชาร์จแบตมบความสุขให้กับตัวเอง ณ บัดนาว! เริ่มจองตั๋วเครื่องบินตั้งแต่วันนี้ – 10 พ.ค.60 และ สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 5 ก.ย.60-17 ธ.ค.60 
สำหรับใครที่กำลังเครียดกับสภาพอากาศที่ร้อนระอุ ชนิดที่ว่า ร้อนจนตัวแทบสุกพร้อมรับประทาน! และ ไม่ว่าจะหาวิธีไหนมาคลายร้อน ก็เอาไม่อยู่ แนะนำให้ไปหนีร้อนไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น เพราะนอกจากคุณจะได้สัมผัสกับอากาศที่เย็นสบานแล้ว ยังจะได้เห็นความสวยงามของภูเขาไฟฟูจิ

 

 

 

รวมถึง ดอกชิบะสีชมพูแสนสวย ที่พร้อมบานสะพรั่งให้คุณได้ไปสัมผัสกับความสวยเลอค่า และ ประทับใจไม่รู้ลืม โดยครั้งนี้ Airasia ก็ไม่พลาดจัดส่วนลดมาให้แบบคุ้มแสนคุ้ม ซึ่งบินจากตรงจากดอนเมือง ไปโตเกียว หรือ โอซากา ในราคาเพียง 4,490 บาท OMG! ลดแรงขนาดนี้เป็นใครก็อดใจไม่ไหว ถ้าไม่อยากพลาดความคุ้มค่านี้ ก็รับเข้าไปรับความฟินนี้ด่วน! สำรองที่นั่งได้ได้ถึงวันที่ 7 พ.ค.60 เริ่มเดินทางได้ตั้งแต่วันนี้-23 พ.ย.60