Home ท่องเที่ยว สายการบิน AirAsia จัดกิจกรรมร่วมสนุกเปิดให้เดาเส้นทางบินใหม่ พร้อมของรางวัลมูลค่าร่วมแสน

AirAsia จัดกิจกรรมร่วมสนุกเปิดให้เดาเส้นทางบินใหม่ พร้อมของรางวัลมูลค่าร่วมแสน

ที่ไหน? เส้นทางบินใหม่ ไทยแอร์เอเชีย พาสัมผัสความน่ารักของจิงโจ้และโคอาล่า

พูดถึง AirAsia คือสายการบินต้นทุนต่ำที่ให้บริการด้วยค่าโดยสารที่ถูกที่สุดในเอเชีย โดยมีจุดหมายปลายทางมากกว่า 400 เมืองใน 25 ประเทศ มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ท่าอากาศยานนานาชาติกัวลาลัมเปอร์ นอกจากนี้สายการบินแอร์เอเชีย ยังได้รับรางวัล World’s best low-cost airlines award 9 ปีติดต่อกันตั้งแต่ พ.ศ. 2551 – 2560 จาก Skytrax

เพราะการเดินทางสมัยนี้สะดวกสบายทั้งในและต่างประเทศ โดยเฉพาะการเดินทางด้วยเครื่องบินพาเราถึงจุดหมายปลายทางได้รวดเร็ว สะดวก ปลอดภัย และที่สำคัญราคาถูก ซึ่งแต่ละสายการบินก็มีเส้นทางการบินที่แตกต่างกันไป มีทั้งแบบบินตรง และ ต่อเครื่อง

ยกตัวอย่างสายการบินหางแดงอย่าง AirAsia ที่เราจะมาพูดถึงในบทความนี้หลังเมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมา แอร์เอเชีย บุกตลาดจีนและอินเดียกระตุ้นการท่องเที่ยวเริ่มเปิดเส้นทางบินใหม่ 10 เส้นทางรวด และล่าสุดเมื่อวานนี้ (5 ก.พ. 62) เตรียมเปิดเส้นทางการบินใหม่เพิ่มอีกในเร็ว ๆ นี้ โดยได้จัดกิจกรรมบนหน้าสื่อแพลตฟอร์ม เฟสบุ๊ค ให้ร่วมสนุกด้วยการตอบคำถามชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินบินตรงสู่เส้นทางใหม่ 1 รางวัล (จำนวน 2 ที่นั่ง)


จากภาพกิจกรรมข้างบนที่ AirAsia ให้ร่วมสนุกนั้น สมาชิกแฟนเพจหลายท่านได้ออกมาแสดงความคิดเห็นคาดเดาไปต่าง ๆ นานา ส่วนใหญ่เดากันว่าน่าจะเป็นเส้นทางการบิน กรุงเทพ(ดอนเมือง)-บริสเบน (ออสเตรเลีย) เหตุผลก็เพราะว่าประเทศออสเตรเลียมีสัตว์ที่เป็นสัญลักษณ์ก็คือ จิงโจ้ และ โคอาล่า ส่วนที่เดากันว่าเป็นเมือง บริสเบน (Brisbane) ก็เพราะที่นี่มีธรรมชาติที่สวยงาม เป็นเมืองที่อยู่ในรัฐ ควีนส์แลนด์ ซึ่งเป็นรัฐเดียวของประเทศออสเตรเลียที่อนุญาตให้สามารถสัมผัสกับโคอาล่าได้ แถมมีจิงโจ้ที่สามารถให้อาหารได้แบบใกล้ชิด

นอกจากนี้เมืองบริสเบน แอร์เอเชียยังไม่มีเส้นทางบินที่นี่ ที่สำคัญเมืองบริสเบน เป็นเมืองหลวงที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 ของออสเตรเลีย รองจากซิดนี่ย์และเมลเบิร์น นั่นเอง

สำหรับใครที่สนใจร่วมสนุกกับกิจกรรมพิเศษที่ทาง สายการบินแอร์เอเชีย จัดขึ้นในแคมเปญนี้สามารถส่งคำตอบที่ท่านคิดว่าถูกต้องไปร่วมสนุกกันได้ในคอมเมนท์เพจเฟสบุ๊ค www.facebook.com/AirAsiaThailand ตั้งแต่ตอนนี้จนถึง 23.59 น. ของวันที่ 6 ก.พ.62 (ตามเวลาท้องถิ่นประเทศไทย)

สำหรับของรางวัลผู้ที่ได้รับการคัดเลือก

ของรางวัลได้แก่ บัตรโดยสารชั้นประหยัด ไป-กลับ เส้นทางบินใหม่ของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ ที่เป็นคำตอบของกิจกรรมนี้ รวมน้ำหนักกระเป๋า 20 กิโลกรัม จำนวน 1 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) รวมมูลค่า 111,340 บาท (ไม่รวมค่าภาษีสนามบิน ประกันภัย ภาษีมูลค่าเพิ่ม และค่าธรรมเนียมอื่นๆ) โดยจะประกาศผลผู้ได้รับรางวัลที่ ช่องแสดงความเห็น (Comment) ของโพสต์นี้ในวันที่ 7 ก.พ. 2562 นี้

อ่านเพิ่มเติม :

 

Exit mobile version