หนีความร้อนระอุในเมืองไทย! ไปเที่ยวบริสเบน ประเทศออสเตรเลีย กันดีฟ่าาา

ในช่วงเวลาที่ประเทศไทยร้อนระอุทั้งในเรื่องของสภาพอากาศ รวมถึงกิจกรรมภายในประเทศที่ดุเดือดชนิดที่ว่า เครื่องวัดอุณหภูมิความร้อนก็เอาไม่อยู่! อีกทั้งยังมีปัญหาเกี่ยวกับฝุ่นละออง PM 2.5 มาทำร้ายสุขภาพ ก็ทำให้ใครหลายคนอยากจะหลบความวุ่นวาย ไปพักผ่อนให้สบายอารมณ์เสียเหลือเกิน! และหากยังคิดไม่ออกว่าจะไปที่ไหนดี เรามีสถานที่ท่องเที่ยวในต่างแดนที่ไม่ควรพลาดมานำเสนอ โดยล่าสุด AirAsia ได้เปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงจาก ดอนเมือง สู่ ประเทศออสเตรเลีย! ซึ่งความพิเศษที่จะได้รับในครั้งนี้ คือ…

⇒ สมาชิก BIG ราคารวมเที่ยวเดียวเริ่มต้น 5,555 บาท

⇒ ราคาบุคคลทั่วไป 5,595 บาท

โดยสามารถทำการจองได้ตั้งแต่วันนี้ – 17 ก.พ. 2562 เดินทาง 25 มิ.ย. 2562 – 26 ต.ค. 2562

⇒ มาพร้อมบริการ 4 เที่ยวบิน ดังนี้

  • เที่ยวบินจากดอนเมือง สู่ บริสเบน ให้บริการวันจันทร์ อังคาร ศุกร์ และเสาร์
  • เที่ยวบินจากบริสเบน สู่ ดอนเมือง ให้บริการวันอังคาร พุธ เสาร์ และอาทิตย์

◊ ทำไมต้องไป “บริสเบน ประเทศ ออสเตรเลีย”

บริสเบนเป็นรัฐที่ใหญ่อันดันสองรองมาจากรัฐเวสเสเทอร์นออสเตรเลีย โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงาม ที่ได้รับการขนานนามว่า Sunshine State อีกทั้งมีแนวปะการัง Great Barrier Reef ที่ยาวที่สุดในโลก และเป็นสถานที่ที่ให้ความอบอุ่นตลอดปี เนื่องจากภูมิอากาศของเมืองบริสเบนจัดเป็นเขตกึ่งร้อนชื้น และสิ่งที่ไม่ควรพลาดเมื้อได้มาเที่ยวที่แห่งนี้คือ แวะมาถ่ายรูปหอนาฬิกาที่ Brisbane City Hall พร้อมกับเดินช้อปชิลล์ๆ ที่ Queen Street Mall และอีกหนึ่งสิ่งที่ไม่ควรพลาดคือเที่ยวชม Lone Pine Koala Sanctuary แหล่งอนุรักษ์พันธ์หมีโคล่าที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดของโลก โดยมีหมีโคล่ามากกว่า 100 ตัว และสัตว์ท้องถิ่นของออสเตรเลีย จิ้งโจ้ วอมแบท ฯลฯ คอยต้อนรับนักท่องเที่ยวที่ได้แวะเวียนมา

นอกจากนี้ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่เป็นไฮไลท์สำคัณอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สวนสาธารณะ South Bank Parkland, สวนพฤษาศาสตร์ The Brisbane Botanic Gardens, สวนสาธารณะ Roma Street Parkland, แหล่งรวมงานศิลปะ Queensland Cultural Centre ฯลฯ

ไม่ว่าจะไปกับครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนสนิท ก็แฮปปี้ได้รับความสนุก และความประทับใจไม่รู้ลืม ยิ่งไปกับแอร์เอเชียด้วยแล้วก็เดินทางราบรื่นตลอดทริป เอ้า…อย่ามัวแต่ช้า พุ่งตัวไปจองตั๋วเครื่องบิน หนีความร้อนระอุในปรเทศไทย แล้วไปเติมความสุขให้ฉ่ำปอดที่บริสเบน ประเทศออสเตรเลีย กันดีกว่าาา

 ♦ คลิกอ่านบทความน่าสนสนใจเพิ่มเติม