AirAsia เปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงจาก ภูเก็ต สู่ จาการ์ตา พร้อมโปรตั๋วเครื่องบินสุดประหยัด

ads

ชาวใต้เที่ยวได้ไกลและสบายกว่าเดิมด้วยเส้นทางบินใหม่จาก แอร์เอเชีย

ช่วงนี้ต้องขอบอกเลยว่ากระแสการท่องเที่ยวภาคใต้ของประเทศไทยกำลังคึกคักเลยทีเดียว ด้วยบรรยากาศดี ๆ ทะเลสวย อาหารอร่อย แถมยังมีวัฒนธรรมที่น่าสนใจ ดึงดูดให้นักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกได้มาเยือนกันอยู่ทุกวัน แต่วันนี้เราขอเอาใจคนใต้ที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศที่เที่ยวเดิม ๆ ออกไปท่องโลกกว้างที่ประเทศอินโดนีเซีย กับเส้นทางบินใหม่ล่าสุดจากสายการบินไทย แอร์เอเชีย ที่รับรองได้เลยว่าสะดวกสบาย และประหยัดสุด ๆ

ชาวใต้และชาวภูเก็ตเตรียมเฮ กับเที่ยวบินตรงสู่จาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย

พี่น้องชาวใต้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในความสวยงามของวัฒนธรรมเก่าแก่ของประเทศอินโดนีเซีย วันนี้สายการบินแอร์เอเชีย เปิดเส้นทางบินใหม่ล่าสุด ให้คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบิน บินตรงจาก ภูเก็ต สู่ จาการ์ตา เมืองหลวงของประเทศอินโดนีเซีย เที่ยวชมความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็น อนุสาวรีย์แห่งชาติโมนัส, อันโชลเบย์ ซิตี้(อันคอล ดรีมแลนด์), เมืองเก่าปัตตาเวีย, มหาวิหารจาการ์ตา และอื่น ๆ อีกมากมาย

เปิดประตูสู่ประสบการณ์ใหม่ในอินโดนีเซีย จากภูเก็ต สู่ จาการ์ตา ให้บริการ 3 เที่ยวบิน / สัปดาห์ (บินวันอังคาร, พฤหัสบดี, เสาร์)

ราคาสมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น 1,450 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 1,490 บาท

เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 12 พฤษภาคม 2562

ออกเดินทาง 2 กรกฎาคม – 29 ตุลาคม 2562

*หมายเหตุ* โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัด และอาจไม่มีบริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว ส่วนลดไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของสายการบิน

หรือหากใครที่อยากเที่ยวในประเทศอื่น ๆ หรืออยากสัมผัสความสวยงามของธรรมชาติในประเทศไทย ตอนนี้ทางสายการบินแอร์เอเชียก็ได้จัดโปรโมชั่น “ทริปนี้ไม่เหงา ทะเลภูเขารอเราอยู่”

  • เส้นทางบินในประเทศ ราคาสมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น 500 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 543 บาท
  • เส้นทางบินต่างประเทศ ราคาสมาชิก BIG ราคารวมเริ่มต้น 1,090 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 1,130 บาท

เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 12 พฤษภาคม 2562

ออกเดินทาง 7 พฤษภาคม – 30 กันยายน 2562

พิเศษขึ้นไปอี๊กกกกกกก กับโปรโมชั่น FLASH SALE ยั่ว ๆ ลดกระหน่ำ 3 วันเท่านั้น! ลดร้อนแรงกว่าอากาศประเทศไทยเสียอีก! จองตั๋วเครื่องบินเที่ยวบินในประเทศ ราคาสุดประหยัดเริ่มต้น 444 บาท (จากราคาบุคคลทั่วไป 487 บาท)

สำหรับเส้นทางบินตรงจาก ภูเก็ต – พัทยา(อู่ตะเภา) / เชียงใหม่ – ขอนแก่น / เชียงราย – ภูเก็ต / กรุงเทพฯ – อุบลราชธานี / กรุงเทพฯ – เลย

  • ราคาเริ่มต้น 444 บาท (ราคาบุคคลทั่วไป 487 บาท)

สำหรับเส้นทางบินตรงจาก  เชียงใหม่ – กระบี่ / เชียงใหม่ – ภูเก็ต / ภูเก็ต – อุดรธานี / เชียงราย – หาดใหญ่

  • ราคาเริ่มต้น 888 บาท (ราคาบุคคลทั่วไป 931 บาท)

เริ่มจองได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 9 พฤษภาคม 2562

ออกเดินทาง 7 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2562

รีบตัดสินใจด่วน ๆ โปรโมชั่นดี ๆ แบบนี้มีจำนวนจำกัด สามารถจองได้แล้ววันนี้ที่แอปพลิเคชั่นและเว็บไซต์ airasia.com แล้วมารอดูกันต่อว่าทางสายการบิน AirAsia จะจัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินอะไรออกมายั่วนักเดินทางทุกคนอีกบ้าง ใครที่สนใจอยากไปเที่ยวที่เมืองจาการ์ตา ประเทศอินโดนีเซีย ครั้งหน้าเราสัญญาว่าจะพาทุกคนไปส่องดูสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจของเมืองนี้อย่างแน่นอน!

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: