AirAsia เปิดเส้นทางบินใหม่ บินตรงจากดอนเมือง สู่ ฟุกุโอกะ

ads

เปิดประตูสู่คิวชู เมืองแห่งวัฒนธรรม ริมชายฝั่งทะเลญี่ปุ่น

หากพูดถึงประเทศญี่ปุ่น เชื่อว่าหลายคนน่าจะนึกถึงความสวยงามของดอกซากุระ วัฒนธรรมและอาหารขึ้นชื่อต่าง ๆ มากมาย ซึ่งเดี๋ยวคุณสามารถเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่นได้อย่างง่ายดาย แถมตั๋วเครื่องบินยังมีราคาที่ถูกลงอีกด้วย แต่ก็ยังมีสถานที่เที่ยวในญี่ปุ่นบางแห่ง และบางเมืองที่ยังคงเดินทางไม่สะดวก อาจต้องต่อรถต่อเรือเข้าไป เช่น เมืองฟุกุโอกะ ในเกาะคิวชู และวันนี้เรามีข่าวดีจะมาบอกกับทุกคน สำหรับลูกค้าสายการบินแอร์เอเชียและผู้ที่รักการเที่ยวประเทศญี่ปุ่น!

เที่ยวฟุกุโอกะ ที่เกาะคิวชู สะดวกกว่าเดิมด้วยเที่ยวบินตรงจากแอร์เอเชีย

เตรียมพบกับเส้นทางบินใหม่ล่าสุดจากสายการบินไทย แอร์เอเชีย (Air Asia) ญี่ปุ่นมุมใหม่ ประตูสู่คิวชู ให้คุณสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินตรงจากดอนเมือง สู่ ฟุกุโอกะ จองได้ในราคาสุดประหยัดและคุ้มค่า สำหรับลูกค้าสมาชิก BIG สามารถซื้อตั๋วเครื่องบินราคารวมเริ่มต้น 2,990 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 3,030 บาท หรือจะจองตั๋วชั้นธุรกิจพรีเมี่ยมแฟลตเบดด ราคาสมาชิก BIG เริ่มต้นที่ 7,990 บาท จากราคาบุคคลทั่วไป 8,030 บาท คุ้มค้ากว่านี้ไม่มีอีกแล้ว!

จองตั๋วได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 14 เมษายน 2562

เริ่มเดินทาง 3 กรกฎาคม – 26 ตุลาคม 2562

หมายเหตุ โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีบริการในบางเที่ยวบิน ส่วนลดไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่าง ๆ ซึ่งเป็นไปตามเงื่อนไขของสายการบิน

เริ่มบินครั้งแรกอย่างเป็นทางการในวันที่ 3 กรกฎาคม 2562 ให้บริการ 4 เที่ยวบิน/สัปดาห์ (วันอังคาร พุธ เสาร์ และอาทิตย์)

กิจกรรมพิเศษฉลองเส้นทางบินใหม่จากแอร์เอเชีย

นอกจากนี้ทางสายการบินแอร์เอเชียได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ฉลองเส้นทางบินใหม่กับกิจกรรม “ตามหาคิวชู ญี่ปุ่นมุมใหม่” ให้คุณได้ร่วมสนุกง่าย ๆ ด้วยการถ่ายรูปจุดท่องเที่ยวคิวชู ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชิงตั๋วเครื่องบินดอนเมือง – ฟุกุโอกะ จำนวน 10 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)  ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 2 เมษายน 2562

กติกาและเงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
  1. ถ่ายภาพคู่กับสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับแรงบันดาลใจคิวชู บริเวณศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
  2. โพสต์ภาพลงบนหน้า Facebook ของคุณ (ตั้งค่าโพสต์เป็นสาธารณะ) พร้อมติดแฮชแท็ก #ญี่ปุ่นมุมใหม่ #ไทยแอร์เอเชียเอ็กซ์ #ตัวจริงบินตรงสู่ญี่ปุ่น
  3. ชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินสายการบินไทยแอร์เอเชีย เอ็กซ์ เส้นททางกรุงเทพฯ-ดอนเมือง สู่ ฟุกุโอกะ จำนวน 10 รางวัล (รางวัล 2 ที่นั่ง)
  4. ร่วมสนุกได้แล้วตั้งแต่ วันนี้ – 2 เมษายน 2562
  5. ประกาศผลวันที่ 19 เมษายน 2562 ทางแฟนเพจ AirAsia

ใครที่สนใจอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น หรือไปเที่ยวที่เมืองฟุกุโอกะ เกาะคิวชู อย่าพลาดตั๋วเครื่องบินราคาสุดประหยัดจากสายการบินไทย แอร์เอเชีย (Air Asia) ที่มีเส้นทางบินที่หลากหลาย พร้อมบริการระดับพรีเมี่ยมที่จะช่วยอำนวนความสะดวกให้แก่ทุกทริปการเดินทางของคุณ แล้วเตรียมพบกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษและกิจกรรมสุดสนุกจากแอร์เอเชียที่จะจัดขึ้นเพื่อลูกค้าคนพิเศษทุกคน บอกเลยว่าคุ้มค่าและดีอย่างแน่นอน!

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น และคูปองส่วนลดต่าง ๆ ได้ที่ Promotions.co.th

Read more: