Home ท่องเที่ยว สายการบิน AirAsia ออกโปรสุดฮอต มาในราคาสุดคูล เริ่มต้นที่ 456 บาท

AirAsia ออกโปรสุดฮอต มาในราคาสุดคูล เริ่มต้นที่ 456 บาท

จับจองเส้นทางสุดฮอตทั้งในและต่างประเทศกันได้เลย…

คนชอบเดินทางทั้งหลายจ๊ะ เรามาชวนคุณไปเที่ยวกันอีกแล้วค่ะ เรามาชวนคุณไปเที่ยวแบบนี้ แน่นอนว่า Promotions.co.th ก็ย่อมมาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ ให้คุณได้จับจองกันอีกแล้วค่ะ โดยโปรโมชั่นที่เราจะพาคุณไปจับจองวันนี้เป็นของสายการบิน AirAsia กันอีกแล้ว เรียกว่าเป็นสายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นโดนใจ
มาให้คุณได้จับจองกันอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกันค่ะ ขอบอกว่าคนชอบเดินทางไม่ควรพลาดนะคะ

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับสายการบิน AirAsia ไปกับโปรสุดฮออต ในราคาสุดคูล
กับเส้นทางบินในประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 456 บาท ส่วนเส้นทางบินต่างประเทศ มาในราคารวมเริ่มต้นที่ 999 บาท
ราคาเริ่มต้นมาแบบนี้ ต้อรีบจับจองกันแล้วค่ะ

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 6 พฤษภาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2561

 

เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวกันสักเล็กน้อย โดยในวันนี้เราขอพาคุณไปเที่ยวกันที่ จังหวัดเลย เป็นอีกหนึ่งจังหวัดของไทย ที่คุณไม่ควรพลาดนะคะ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวก็มีหลากหลายที่เที่ยวด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ภูลมโล ที่ตั้งอยู่บนรอยต่อของ 3 จังหวัด คือ พิษณุโลก เพชรบูรณ์ และจังหวัดเลย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ และนักท่องเที่ยวเลือกที่จะเดินทางมาชมดอกนางพญาเสือโคร่ง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงาม, ภูป่าเปราะ เรียกว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวมักจะเลือกขึ้นมาชมวิว จนได้สมญนามว่า ฟูจิ เมืองเลย ก็ว่าได้ มาต่อกันที่ เชียงคาน อำเภอเล็ก ๆ ริมแม่น้ำโขงของจังหวัดเลย คนชอบเดินทางคนไหนที่อยากจะสัมผัสความเรียบง่ายของวัฒนธรรม ขนมประเพณี การดำเนินชีวิตแบบเรียบง่ายนั้น ขอบอกเลยว่าลองแวะเวียนมาที่อำเภอแห่งนี้ดูนะคะ นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติภูกระดึง, วัดเนรมิตวิปัสสนา และอีกหนึ่งประเพณีที่น่าสนใจและมีชื่อเสียง ก็คือ ประเพณีแห่ผีตาโขน หรือว่า งานบุญหลวง ที่ถือว่าเป็นประเพณีประจำจังหวัดที่จัดทุกปีเลยก็ว่าได้ ซึ่งประเพณีนี้จะจัดขึ้นในช่วงเดือนมิถุนายนนะคะ นอกจากนี้จังหวัดเลยก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ให้คุณได้ไปท่องเที่ยวกัน

คนชอบเดินทางเมื่อรู้แบบนี้ ลองแพลนจังหวัดที่คุณชื่นชอบกันดูนะคะ หรือว่าใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวต่างประเทศนั้น ก็เข้าไปจับจองกันได้เลย ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าของ AirAsia จะเป็นอะไรนั้น เราจะไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• 9 โปรโมชั่น สะสมแต้ม เข้า AirAsia Big เมษายน 2018
• 
50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ
• Traveloka จัดโปรฯ สงกรานต์จบ แต่โปรไม่จบ จองตั๋วเครื่องบิน ลดสูงสุดถึง 8%

Exit mobile version