ads

ปิดเทอมนี้พาลูกไปไหนดี?

ตอนนี้หลาย ๆ โรงเรียนก็เริ่มทำการ สอบปลายภาคกัน แล้วใช่ไหมละคะ สอบปลายภาคทั้งที นั่นก็หมายถึงใกล้จะถึงช่วงที่เด็ก ๆ นั้นกำลังจะ ปิดเทอม กันแล้ว คราวนี้คุณพ่อคุณแม่ บางคนอาจจะ กำลังคิดหนักอยู่แน่ ๆ ว่าปิดเทอมใหญ่แบบนี้ จะให้ลูกไปลงคอร์สเรียน หรือว่าจะให้ลูก ๆ ไปทำกิจกรรมอื่น ในช่วงวันปิดเทอมยาว ๆ แบบนี้ แต่อีกสิ่งที่คุณพ่อคุณแม่ ส่วนใหญ่อยากทำนั่นก็คือ พาลูก ๆ ไปเที่ยวนั่นเอง แต่จะไปเที่ยวกันที่ในประเทศก็คงจะเดิม ๆ ลองพาลูก ๆ ของคุณไป เปิดประสบการณ์ที่ต่างประเทศกันสิคะ

AirAsia จัดโปรโมชั่นให้เราได้พาลูก ๆ ไปเปิดประสบการณ์ ในการท่องเที่ยวกัน ที่ต่างประเทศ บินตรงทุกวัน จาก กรุงเทพฯ-ภูเก็ต-กระบี่-เชียงใหม่ สู่ สิงคโปร์-ยะโฮร์ บาห์รู-ฮ่องกง ที่เรียกได้ว่าแต่ละที่ สถานที่เที่ยวสำหรับเด็ก ๆ เพียบ ในราคารวมเริ่มต้นเพียง 1,090 บาท

จองด่วน ตั้งแต่วันนี้ – 4 มี.ค. 61

เดินทาง 27 ก.พ. – 31 ส.ค. 61

โอ้โห้…แอร์เอเชีย เขาจัดโปรโมชั่น มาเอาใจคุณพ่อคุณแม่กัน แบบนี้แล้วก็อย่าช้านะคะ จองด่วนแล้วพาคุณลูกไปเที่ยวต่างประเทศกัน ซึ่งแต่ละประเทศนั้น ก็มีแลนด์มาร์คของแต่ละ ประเทศนั้นให้ได้พาลูก ๆ ไปเที่ยวกันจะมีที่ไหนบ้างนั้น เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

สิงคโปร์

 

เป็นประเทศบ้านใกล้เรือนเคียง ของเราที่สามารถเดินทาง ไปเที่ยวได้บ่อย ๆ และที่สำคัญมีสถานที่ เที่ยวมากมายเป็นประเทศ ที่จัดว่าน่าเที่ยวอีก หนึ่งประเทศเลยทีเดียว และเมื่อไปถึงสิงคโปร์ แล้วสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเด็ก ๆ เลยนั่นก็คือ Universal Studio เป็นสวนสนุกระดับโลกที่อยู่ใกล้ กับไทยเรามากที่สุด ที่นี่มีทั้งเครื่องเล่น และสวนสนุกต่าง ๆ จากการ์ตูนสุดฮิตจากค่าย Universal  จากภาพยนตร์ชื่อดังที่มาสร้าง ความตื่นตาตื่นใจ ให้กับเด็ก ๆ อย่างแน่นอน เพราะมีทั้ง ทรานฟอร์เมอร์ มินเนี่ยน และตัวการ์ตูนอื่น ๆ ให้เราไปสัมผัสในช่วงปิดเทอมนี้ อีกเพียบรับรองว่าไม่ทำให้ผิดหวังกับทริปเที่ยวปิดเทอมนี้อย่างแน่นอน

universal

มาเลเซีย

 

รัฐยะโฮร์ บาห์รู ชื่ออาจจะไม่คุ้นกันใช่ไหมละคะที่นี่ก็มี เลโก้แลนด์ สวนสนุกเลโก้แลนด์ เป็นสวนสนุกสำหรับครอบครัว โดยจะมีแบ่งทั้งหมด 7 โซนด้วยกัน  มีทั้งโซนร้านอาหาร และโซนที่ใช้ตัวเลโก้ ประกอบขึ้นมาเป็นสถานที่ต่าง ๆ จำลองสถานที่สำคัญ ของประเทศต่างๆในเอเชีย และโซนเครื่องเล่นหวาดเสียว  นอกจากนี้ยังมี หอคอยที่มีความสูงถึง 41 เมตร เพื่อให้เราสามารถชมเลโก้แลนด์แบบ 360 องศา เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเทศ ใกล้เคียงที่มีสถานที่เที่ยวที่ เหมาะกับการไปเที่ยวในช่วงปิดเทอมนี้อย่างแน่นอน

LEGO Land

ฮ่องกง

 

เมื่อนึกถึงฮ่องกงก็ต้องคิดถึง Disneyland สวนสนุกดิสนี่ย์ ที่รวบรวมการ์ตูนหลากหลายมาไว้ที่สวนสนุกแห่งนี้ ให้คุณลูกของเราได้เพลินเพลิน กับเครื่องเล่น และขบวนพาเหรดจากตัวการ์ตูนกันทั้ง และเครื่องเล่นโซนต่าง ๆ ที่เป็นตัวการ์ตูนที่เรารู้จักกันดีอย่าง มิกกี้เม้าส์และผองเพื่อน, วินนี่เดอะพูล, ไอร่อนแมน, Buzz Light year, ดินแดนเจ้าหญิง, Toy Story และอื่น ๆ ที่ให้เราได้ท่องเที่ยวกันแบบจุใจ กับเหล่าบรรดาตัวการ์ตูนมากมาย และเราขอบอกเลยว่าที่ดิสนี่ย์แลนด์ฮ่องกงนี่เราไปมาแล้ววว สนุกเพลิดเพลินแบบสุดๆ เครื่องเล่นก็มีหลากหลายให้เราได้เลือกเล่น แถมเวลาการเดินทางก็สุดแสนจะน่ารักกับขบวนรถไฟ MTR ที่เป็นสายไปดิสนี่ย์แลนด์โดยเฉพาะ ตัวรถไฟจะตกแต่งด้วยตัวการ์ตูนจากดิสนี่ย์เรียกได้ว่าปิดเทอมนี้พาลูกไปเที่ยวคุ้มแน่นอน

Disneyland

เป็นยังไงกันบ้างคะ คุณพ่อคุณแม่ทั้งหลาย รู้แบบนี้แล้วอย่าช้า จัดทริปพาลูก ๆ ไปเปิดหูเปิดตา เปิดประสบการณ์ใหม่ที่ต่างประเทศกัน นอกจากเราจะได้พาลูก ๆ ไปเที่ยวเล่นแล้ว เราเองก็ยังได้ไปพักผ่อน ร่างกายกันด้วยนะคะ อย่าช้าจองด่วน แล้วจัดทริปพาคุณลูกไปเที่ยวช่วงปิดเทอมนี้กัน!