ads

จองผ่านแอร์เอเชียโมบายแอปฯ รับส่วนลดอีก 20%

คนชอบเดินทางทั้งหลายจ๊ะ กำลังเริ่มต้นเข้าสู่เดือนใหม่กันแล้ว ซึ่งเดือนหน้าก็เดือนมิถุนายนกันแล้ว เรียกได้ว่าเข้าสู่กลางปีแบบนี้ ถึงเวลาที่เราจะต้องพักร่างกายแล้วออกไปเที่ยวกันแล้วค่ะ มาค่ะ เงินเดือนออกแบบนี้ เรามาจับจองตั๋วเครื่องบินกันดีกว่า โดยโปรโมชั่นในวันนี้เป็นของสายการบิน AirAsia กันอีกแล้วค่ะ เรียกได้ว่าเป็นสายการบินที่มักจะมีโปรโมชั่นมาให้คุณได้จับจองกันอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกัน ขอบอกว่าคนชอบเดินทางไม่ควรพลาดนะคะ

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับสายการบิน AirAsia ไปกับโปรโมชั่น พักเบรกกลางปี กับเส้นทางบินในประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 449 บาท ส่วนเส้นทางบินต่างประเทศ มาในราคารวมเริ่มต้นที่ 990 บาท ราคารวมเริ่มต้นมาแบบนี้ รีบเข้าไปจับจองกันเลยดีกว่าค่ะ

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 3 มิถุนายน 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ -31 ตุลาคม 2561

เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวในวันนี้กันสักเล็กน้อย โดยเราจะขอพาคุณไปเที่ยวกันที่จังหวัดน่านกันค่ะ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มาพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวฟิน ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ที่ต้องขอบอกว่าที่นี่เป็นหนึ่งในไฮไลท์ของจังหวัดเลยก็ว่าได้ เพราะมีอุโมงค์ลีลาวดีที่เรียกได้ว่าเป็นจุดที่นักท่องเที่ยวต้องแวะเวียนมาถ่ายรูป โค้งต้อนรับอยู่หน้าพิพิธภัณฑสถานแห่งชาติ ให้บรรยากาศที่ร่มรื่น แถมมีมุมชิค ๆ มากมาย ให้คุณได้ถ่ายรูปกันอีกด้วย ถัดมาเราขอชวนคุณไปเที่ยวกันที่ ดอยเสมอดาว สถานที่ท่องเที่ยวที่คุณสามารถชมทะเลหมอกสวย ๆ พร้อมกับวิวทิวทัศน์ของเมืองน่านได้รอบทิศทาง และจุดเด่นที่ขอบอกว่าสมกับชื่อดอยแห่งนี้เลยทีเดียว เพราะคุณจะเห็นดวงดาวมากมายสว่างเต็มท้องฟ้า ให้คุณได้นอนดูดาวเพลิน ๆ ซึมซับกับบรรยากาศสวย ๆ ให้ร่างกายได้พักผ่อนแบบเต็มที่กันเลยทีเดียว สถานที่ถัดมาก็คือ เสาดินนาน้อย สถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งแห่งที่ขอบอกเลยว่าใครที่ชื่นชอบการถ่ายรูปสไตล์ชิค ๆ นั้น ไม่ควรพลาด รับรองว่าคุณได้รูปกับมาอัพโซเชีลแบบจัดเต็มกันอย่างแน่นอน นอกจากนี้สถานทีท่องเที่ยวแห่งนี้ยังเป็นสถานที่ศึกษาทางธรณีวิทยาที่สำคัญในไทยอีกที่หนึ่งเลยก็ว่าได้

ปิดท้ายด้วยอีกหนึ่งสถานที่ก็คือ วัดพระธาตุเขาน้อย อีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำคัญ เป็นปูชนียสถานเก่าแก่ของจังหวัดน่าน ให้ชาวบ้านและนักท่องเที่ยวได้นมัสการพระพุทธมหาอุตมมงคลนันทบุรีศรีเมืองน่าน เพื่อความเป็นสิริมงคล นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น วัดพระธาตุแช่แห้ง, โฮงเจ้าฟองคำ, วัดภูเก็ต เป็นต้น

นอกจากนี้ AirAsia ยังมาพร้อมกับความพิเศษตอบที่คนชอบเดินทางร่วมเป็นหนึ่งในผู้โดยสาร 500 ล้านคน ที่เลือกบินกับ AirAsia ไปกับส่วนลดเส้นทางบินในและต่างประเทศ ลดทันที 20%มื่อจองตั๋วเครื่องบินผ่านแอร์เอเชียโมบายแอปฯ กรอกโค้ด แล้วก็รอรับส่วนลดฟิน ๆ กันไปเลย แต่ขอแอบบอกต่อสักนิดว่าโปรโมชั่นนี้ใช้ได้สำหรับระยะเวลาเดินทางตั้งแต่วันที่ 7 มกราคม – 28 กุมภาพันธ์ 2562 นะคะ เมื่อรู้แบบนี้แล้วขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ส่วนโปรโมชั่นดี ๆ ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน สำหรับตอนนี้ มาค่ะ มาจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลยจ้า!

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ
• เที่ยวหน้าฝนดีอย่างไร สนุกไหม ?
• รวม 10 ที่เที่ยวทะเลสุดฮิตที่หน้าร้อน 2018 นี้ต้องไปเยือน!
• รวม 10 น้ำตกน่าเที่ยว 2018 ในประเทศไทย ที่หน้าร้อนนี้ต้องไม่พลาด
• 
รวม 10 ที่เที่ยวหน้าฝน ให้เย็นชุ่มฉ่ำตลอดทริป 2561