5 เส้นทางบินยอดฮิต ที่คุณไม่ควรพลาด!

คนชอบเดินทางทั้งหลายจ๊ะ…เรามาเที่ยวโตเกียว, โอซาก้า, ซัปโปโร, โซล และเซี่ยงไฮ้ กันดีกว่า แน่นอนว่าเรามาชวนคุณไปเที่ยวแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกเหมือนกับทุก ๆ ครั้งอย่างแน่นอน โดยโปรโมชั่นนี้เป็นของสายการบิน AirAsia สายการบินที่เรียกว่าเป็นสายการบินที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจอยู่เสมอ โปรโมชั่นนี้ก็เช่นกันค่ะ และยิ่งสำหรับใครที่มีแพลนจะไปเที่ยว โตเกียว, โอซาก้า, ซัปโปโร, โซล และเซียงไฮ้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับสายการบิน AirAsia ที่จัดโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกมาให้คุณไปกับเส้นทางบินโตเกียว, โอซาก้า, ซัปโปโร, โซล และเซี่ยงไฮ้ ที่มาพร้อมกับส่วนลดสูงสุดถึง 50%  
ลดกันแบบนี้ ขอบอกเลยว่าเป็นโปรโมชั่นที่คุณไม่ควรพลาดนะคะ

โตเกียว, โอซาก้า, ซัปโปโร, โซล และเซี่ยงไฮ้ ลดสูงสุดถึง 50%

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 22 เมษายน 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2561

เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวแต่ละเส้นทางบินกันสักเล็กน้อย เริ่มต้นที่ ญี่ปุ่น ต้องขอบอกเลยว่าเป็นประเทศยอดฮิตของคนไทยเลยก็ว่าได้ มีวัฒนธรรมที่เก่าก่าน่าศึกษา มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม อีกทั้งญี่ปุ่นยังเป็นประเทศที่คนไทยสามารถเลลือกท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเลยก็ว่าได้ ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเด่น ๆ ก็มีหลากหลายที่ด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น
ย่านชินจูกุ, ย่านฮาราจูกุ, ย่านชิบูย่า, ย่านอาซากุสะ, วัดเซ็นโซจิ, โตเกียวสกายทรี, โตเกียวทาวเวอร์, ปราสาทโอซาก้า, Universal Studios Japan, เกาะโอไดบะ, เทศกาลหิมะซัปโปโร, กระเช้าภูเขาโมอิวะ, สวนโอโดริ, ซัปโปโรทีวีทาวเวอร์, โรงงานช็อคโกแลตชิโร่ยโคอิบิโตะ และที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย

มาต่อกันที่ โซล เกาหลีใต้ กันบ้าง เป็นอีก 1 ประเทศยอดฮิตที่คนไทยมักจะเลือกบิน โดยเฉพาะใครที่เป็นแฟน ๆ K-POP หรือว่าสายซีรีย์ หรือสายช้อปนั้น เรียกได้ว่าเป็นเส้นทางยอดนิยมเลยทีเดียว ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวเกาหลีก็สวยไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็น ทงแดมุน, เมียงดง, พระราชวังคียงบงกุก, หมู่บ้านบุกชอนฮันอก, หมู่บ้านวัฒนธรรมนัมซานฮันอก, โซลทาวเวอร์, เกาะนามิ และสถานที่ท่องเที่ยวอื่น ๆ อีกมากมาย เรียกว่าใครสายไหน ก็จะมีสถานที่
ท่องเที่ยวสายนั้น ๆ อยู่แน่นอน

ปิดท้ายด้วย เซี่ยงไฮ้ ก็เป็นอีก 1 เส้นทางบินยอดฮิตที่คนไทยเลือกบินอยู่บ่อย ๆ เรามาดูกันดีกว่า ว่าเซี่ยงไฮ้มีสถานที่ยอดฮิตอะไรบ้าง เริ่มต้นที่ หอไข่มุก, ย่านช้อปปิ้งนานกิง, สวนอี้หยวน, วัดพระหยกขาว, Tian Zi Fang และที่อื่น ๆ อีกมากมาย ใครที่เป็นสายช้อป สายกิน ห้ามพลาด! ที่จะจับจองตั๋วเครื่องบิน แล้วไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้กันสักครั้งนะคะ

AirAsia จัดโปรโมชั่นมาให้คุณได้เลือกบินกันแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าคนชอบเดินทางอย่ารอช้า! รีบวางแพลนเที่ยวกันเลยดีกว่า ใครอยากไปเที่ยวญี่ปุ่น ไปค่ะ เลือกเส้นทางที่ใช่กันเลย ใครไปเที่ยวโซล ไปค่ะ แหล่งช้อปปิ้งกำลังรอคุณอยู่ ใครไปเที่ยวเซี่ยงไฮ้ ไปค่ะ อาหารขึ้นชื่อ กำลังรอให้คุณไปลิ้มลองความอร่อย และยิ่งโปรโมชั่นดีต่อใจขนาดนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาด…เราขอย้ำอีกครั้งว่าโปรโมชั่นนี้จะหมดลงในวันที่
22 เมษายนที่ใกล้จะถึงแล้วนะคะ
รีบวางแพลนเที่ยวแล้วเข้าไปจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลยดีกว่า ส่วนโปรโมชั่น AirAsia ครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

บัตร T-Money เที่ยวเกาหลี จำเป็นต้องมีไหม? ซื้อได้ที่ไหนถูก?
• ไปเกาหลีห้ามพลาด! ปั่นจักรยาน 4 ล้อ ที่ “คังชอนเรลปาร์ค
• 10 ที่พัก 10 รีวิว จาก Twitter จองที่พักเกาหลี ผ่าน Airbnb
• Universal Studios Japan ซื้อตั๋วที่ไหน? ได้ราคาถูก