จองก่อน เที่ยวก่อน ราคาสบายกระเป๋า

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้ว และยิ่งเดือนนี้ก็เข้าสู่เดือนกรกฎาคมกันแล้ว คนชอบเดินทางมีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนกันบ้างค่ะ ส่วนใครที่ยังไม่มีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนนั้น ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกเดินทางกันแล้วนะคะ เพราะว่าสถานที่ท่องเที่ยวกำลังส่งเสียงเรียกให้คุณได้ออกเดินทาง แน่นอนว่าเราเกริ่นถึงตั๋วเครื่องบินถูกไปข้างต้นแล้ว ซึ่งสายการบินที่เรานำมาบอกต่อในวันนี้เป็นของสายการบิน AirAsia สายการบินที่มาพร้อมกับส่วนลดฟิน ๆ อยู่เสมอ

สายการบิน AirAsia มาพร้อมกับโปรโมชั่นลดจัดเต็ม จองก่อนคุ้มกว่า! เส้นทางบินในประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 390 บาท และเส้นทางบินต่างประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,090 บาท ขอบอกเลยว่าจองก่อนคุ้มกว่าจริง ๆ ค่ะ
ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 15 กรกฎาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 – 13 สิงหาคม 2562

ก่อนจบบทความนี้แน่นอนว่าเราก็ย่อมมาพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวกันอีกแล้วค่ะ โดยเราจะขอพาคุณไปยังจังหวัดเชียงราย” เริ่มต้นที่ พิพิธภัณฑ์บ้านดำ พิพิธภัณฑ์แห่งนี้ถูกสร้างขึ้นโดย อาจารย์ถวัลย์ ดัชนี ศิลปินแห่งชาติ เป็นศิลปะล้านนา มัทั้งหมด 36 หลังด้วยกัน ซึ่งที่ทุกหลังจะถูกทาด้วยสีดำจึงทำให้เป็นที่มาของชื่อแห่งนี้ ต่อกันด้วย วัร่องขุ่น ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใครมาเชียงรายแล้วจะต้องนึกถึงกันอย่างแน่นอน ซึ่งวัดแห่งนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก 3 สิ่ง คือ ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ ซึ่งลักษณะของวัดถูกถอดแบบมาจากวัดมิ่งเมือง จังหวัดน่านนั่นเอง เรายังคงอยู่กันที่เชียงราย ซึ่งสถานที่ต่อไปก็คือ วัดร่องเสือเต้น เป็นอีกหนึ่งวัดที่สวยงามของไทยเลยก็ว่าได้ มาต่อกันที่ วัดพระแก้วเชียงราย วัดแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นจุดเริ่มต้นของพระแก้วมรกต ที่ได้ย้ายไปประดิษฐานอยู่ที่วัดศรีรัตนศาสดารามนั่นเอง

มาเชียงรายทั้งที่เรามาเที่ยวแบบไร่ ๆ กันดูบ้างค่ะ ซึ่งเราก็มี 2 ไร่ที่จะมาแนะนำคุณก็คือ ไร่ชาฉุยฟง ดอยแม่สลอง แหล่งปลูกชาชั้นดี ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 1,000 ไร่ อีกหนึ่งไร่ที่คุณไม่ควรพลาดก็คือ ไร่บุญรอด ไร่ที่จะทำให้คุณตกหลุมรักธรรมชาติมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นจังหวัดที่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายเลยก็ว่าได้ นอกจากที่เที่ยวที่เราได้เอ่ยถึงไปนั้น ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ดอยผ่าตั้ง, ห้องสมุดเชียงราย, น้ำตกขุนกรณ์, ถนนคนเดิน เชียงราย และที่อื่น ๆ อีกมากมาย

AirAsia จัดโปรโมชั่นพิเศษมาให้คุณกันอีกแล้ว ขอบอกว่าคุณไม่ควรพลาดนะคะ เอาเป็นว่าตอนนี้เรามาออกเดินทางท่องเที่ยวกันเลยดีกว่า ขอย้ำอีกครั้งว่าใครที่ยังไม่มีแพลนที่เที่ยวที่ไหนนั้น ต้องรีบวางแพลนพาตัวเองออกเดินทางท่องเที่ยวกันแล้วนะคะ เพราะว่าอีกไม่กี่เดือนก็สิ้นเดือนกันแล้ว ส่วนใครที่มีแพลนที่ของปีนี้แล้ว ก็สามารถแพลนที่เที่ยวของปีนี้แล้วจับจองตั๋วเครื่องบินกันได้เลยค่ะ สำหรับโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• ซื้อประกันเดินทาง MSIG รับคูปอง Starbucks สูงสุด 1,200 บาท
• “ระยอง” อีกหนึ่งเมืองต้องห้ามพลาด Plus+ ที่คุณไปแล้วจะหลงรัก!
• 
รวม 10 ที่เที่ยวหน้าฝน ให้เย็นชุ่มฉ่ำตลอดทริป 2561