จองวันนี้ บินวันนี้ ไปกับโปรโมชั่นโดนใจ

ปิดเทอมใหญ่แล้ว เรามาเที่ยวกันดีกว่าค่ะ เพราะว่าตอนนี้มีโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกจากสายการบิน AirAsia มาให้คุณกันอีกแล้ว เรียกว่าเพิ่งจบโปรโมชั่น 0 บาทกันไปหมาด ๆ ก็มีโปรโมชั่นใหม่มาให้คนชอบเดินทางได้เลือกกันอีกแล้ว  เรามาดูกันดีกว่าว่าโปรโมชั่นใหม่ที่สายการบิน AirAsia จัดมาให้คุณนั้นจะเป็นอะไร แต่ขอบอกว่าช่วงเด็ก ๆ ปิดเทอมใหญ่แบบนี้ ย่อมมีเรื่องราว ๆ ดีอย่างแน่นอน

AirAsia มาพร้อมกับโปรโมชั่นรับปิดเทอม ไปกับเส้นทางบินในประเทศ ราคารวมเริ่มต้นที่ 490 บาท
ใครมีแพลนที่จะบินไปเที่ยวไหนนั้น ไปค่ะ มาเที่ยวกันสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ มากมายในไทยกำลังรอคุณอยู่

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 18 มีนาคม 2561
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 2 กันยายน 2561  

เป็นประจำเหมือนกับทุกครั้ง หลังจากที่เราบอกโปรโมชั่นคุณไปแล้ว เราก็ย่อมมาพร้อมกับสถานที่ท่องเที่ยวฟิน ๆ โดยครั้งนี้เราจะพาคุณไปเที่ยวกันที่ “ภูเก็ต” เรียกว่าเป็นจังหวัดที่น่าสนใจอีก 1 จังหวัด ที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ มักจะเลือกเดินทางมาท่องเที่ยว เรามาดูสถานที่ท่องเที่ยวกันเลยดีกว่า ภูเก็ตถึงแม้จะเป็นเกาะนั้น แต่ก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ภูเก็ตไทยหัว, แหลมพรหมเทพ, วัดพระทอง, อนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรีและท้าวศรีสุนทร นอกจากนี้ภูเก็ตยังมีหาดมากมาย ให้คุณได้เลือกไปผ่อนคลายอีกด้วย
ไม่ว่าจะเป็น หาดป่าตอง, หาดกมลา, หาดกะตะน้อย, หาดกะตะใหญ่ และหาดกะรน อีกทั้งยังมีกิจกรรมแอดเวนเจอร์ ต่าง ๆ มากมายอีกด้วย เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่เคยไปเที่ยวที่นี่ ขอบอกเลยว่าต้องลองแพลนเที่ยวที่นี่ดูสักครั้งนะคะ

AirAsia จัดหลากหลายเส้นทางมาให้คุณเลือกแบบนี้  มาค่ะ มาจับจองเส้นทางบินกันดีกว่า
ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน….