ads

ไปเที่ยว ‘นาโกย่า’ ต้องไปกับแอร์เอเชีย!

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับเรื่องราวดี ๆ กันอีกแล้วค่ะ โดยเฉพาะใครที่มีแพลนที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่นนั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ ในบทความนี้เราก็มีอีกหนึ่งเส้นทางบินฟิน ๆ ที่คนชอบเดินทางจะต้องชื่อนชอบ โดยเราจะขอพาคุณบินไปกับสายการบิน AirAsia สายการบินที่มักจะมาพร้อมเรื่องราวดี ๆ อยู่เสมอครั้งนี้ก็เช่นกันค่ะ

สายการบิน AirAsia มาพร้อมเส้นทางใหม่ ‘กรุงเทพฯ – นาโกย่า’ เส้นทางใหม่ที่คุณจะต้องชื่นชอบ แหล่งรวมวัฒนธรรม ครบทุกเรื่องเที่ยว เรื่องกิน อีกหนึงมุมของญี่ปุ่นที่คุณไม่ควรพลาด พร้อมราคารวมต่อเที่ยว เริ่มต้นที่ 2,990 บาท จองเลย!

ระยะเวลาโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 5 สิงหาคม 2561
ระยะเวลาเดินทาง : ตั้งแต่วันนี้ – 30 มีนาคม 2562

AirAsia – เปิดภารกิจพิชิตเส้นทางใหม่ นาโกย่า

นาโกย่าเส้นทางใหม่ ที่อยากให้ทุกคนได้ไปตะลุยกันค่ะ เชิญชมและไปเที่ยวญี่ปุ่นอีกมุมมองด้วยกันค่าาดูจบแล้วอยากตามรอย จองได้เลยค่ะ เส้นทางบินตรงจากดอนเมือง สู่ นาโกย่า ราคารวมต่อเที่ยวเริ่มต้น 2,990 บาท จองเลยคลิก! http://bit.ly/2LqgQIMสำรองที่นั่ง 27 ก.ค. 2561 – 5 ส.ค. 2561 | เดินทาง 30 ต.ค. 2561 – 30 มี.ค. 2562โปรโมชั่นพิเศษมีจำนวนจำกัดและอาจไม่มีให้บริการในบางเที่ยวบินและบางช่วงของวันหยุดยาว ราคาบัตรโดยสารไม่รวมค่าบริการเสริมและค่าธรรมเนียมต่างๆ เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไข

โพสต์โดย AirAsia เมื่อ วันศุกร์ที่ 27 กรกฎาคม 2018

ก่อนจบบทความนี้ เรามาดูกันดีกว่าค่ะ ว่า ‘นาโกย่า’ มีสถานที่ท่องเที่ยวอะไรบ้าง…เริ่มต้นที่ ปราสาทนาโกย่า ที่ถือได้ว่าเป็นสัญลักษณ์ของเมืองนาโกย่ามานานกว่า 400 ปี ปราสาทที่แสดงถึงความเจริญรุ่งเรืองในอดีต ต่อกันด้วย วัด Osu Kannon มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนาน ในทุกวันที่ 18 และ 28 ของทุกเดือน จะมีตลาดนัดขายของเก่าอันเลื่องชื่อมากกว่า 1,200 ร้าน มาดูกันที่สถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนรักโลกท้องทะเลกันบ้าง นาโกย่าก็มี พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำท่าเรือนาโกย่า (Port of Nagoya Public Aquarium) อควาเรียมสุดยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่น ขอบอกเลยว่าที่แห่งนี้จะทำให้คุณำบกับวาฬเบลูก้าและปลาอื่น ๆ อีกมากมาย ปิดท้ายด้วย วัดนิตไทจิ (Nittaiji Temple) วัดที่ถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เชื่อมความสัมพันธ์ระหว่างไทยและญี่ปุ่นเอาไว้ เป็นวัดที่แสดงถึงการผสมผสานศิลปวัฒนธรรมของวัดไทยและวัดญี่ปุ่นเข้าด้วยกัน จนออกมาเป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงาม นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวสวย ๆ อีกมากมายกำลังรอคุณอยู่

เอาเป็นว่าเมื่อคนชอบเดินทางรู้แบบนี้แล้ว ขอบอกว่าไม่ควรพลาดนะคะ เส้นทางฟิน ๆ โดนใจกำลังรอคุณอยู่ คนชอบเดินทางคนไหนที่ไปโตเกียว ไปโอซาก้าบ่อย ๆ แล้ว ลองแพลนไปเที่ยวนาโกย่ากันดูนะคะ อย่าลืม! บินกับ AirAsia กันด้วยน้า ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง :: 

• JR Pass คือ ? ไปญี่ปุ่นจำเป็นต้องมีไหม ? ซื้อที่ไหนถูกสุด ?
• Universal Studios Japan vs Tokyo Disneyland เลือกได้เพียง 1 ที่ ควรไปไหนดี – ที่ไหนคุ้มกว่า ?
• KLOOK จับมือกับ Promotions มอบส่วนลด 150 บาท กรอกโค้ดรับเลย!