Air Asia โปรใหม่ Snap Fly & Stay เที่ยวบินพร้อมที่พัก 3 วัน 2 คืน

จองตั๋วเที่ยวลืม เมื่อแอร์เอเชียเปิดแพ็กเกจที่พัก+ตั๋วเครื่องบิน

ช่วงที่โควิด-9 ระบาดและหลายคนจะต้องหยุดเชื้อเพื่อชาติ กิจกรรมการท่องเที่ยวหลายอย่างต้องหยุดชะงัก แพลนท่องเที่ยวก็ต้องพับเก็บไป วันนี้สถานการณ์ดีขึ้นทางแอร์เอเชียจึงมีโปรโมชั่นเที่ยวบินพร้อมที่พักในราคาคุ้มแบบสุด  ๆ มาฝาก โดยโปรโมชั่นเปิดให้จองแล้วบินได้ยาว ๆ ถึงปลายปีเลย ถ้าใครยังกังวลเรื่องไวรัสโคโรนาก็จองไว้เผื่อบินปลายปีก็ยังทัน

รายละเอียดโปรโมชั่น Snap Fly & Stay ของ Air Asia

โปรโมชั่น Snap Fly & Stay ของแอร์เอเชียเป็นโปรโมชั่นที่เปิดประตูการบินภายในประเทศให้ถูกลง พร้อมจัดที่พัก 3 วัน 2 คืน ให้เที่ยวกันแบบฟิน ๆ

Snap Time
Snap Time กับแอร์เอเชีย
  • ระยะเวลาจองตั๋ว 19 – 21 มิถุนายน 2563
  • ระยะเวลาบิน 15 กรกฎาคม – 31 พฤศจิกายน 2563
  • เส้นทาง จังหวัดที่ร่วมรายการในประเทศไทย เช่น อุบลราชธานี, เชียงใหม่, เชียงราย, ภูเก็ต, กระบี่ และอื่น ๆ สามารถตรวจสอบได้ภายในเว็บไซต์

โดยโปรโมชั่นนี้อาจจะมีราคาที่แตกต่างกันในแต่ละวัน และห้องพักจะเป็นสำหรับ 2 คน หรือเป็นคู่ ราคาอาจจะแตกต่างกันตามปัจจัยต่าง ๆ เช่น ช่วงที่เข้าพัก, จำนวนนักท่องเที่ยวในห้องพัก, ข้อจำกัดเพิ่มเติมในช่วงโควิด-19 ที่อาจจะมีการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด ผู้ซื้อจึงควรตรวจสอบราคาและรายละเอียดก่อนการซื้อ

ตัวอย่างราคาที่ท่องเที่ยวในประเทศ

ก่อนจะมีการซื้อขายแพ็กเกจ แอร์แอเชียก็มีราคาคร่าว ๆ สำหรับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมในประเทศไทย เช่น

แหล่งท่องเที่ยงในภาคใต้

ตัวอย่างเที่ยวบินภาคใต้
ตัวอย่างเที่ยวบินภาคใต้

พูดถึงภาคใต้ก็ต้องนึกถึงทะเล น้ำทะเลใส หาดทรายขาว และหมู่ปะการังน้อยใหญ่ใต้ท้องทะเล จังหวัดในภาคใต้อยู่ติดทะเลหลายจังหวัด ทำให้ทะเลกลายเป็นซิกเนเจอร์ของภูมิภาคนี้ ราคาโดน ๆ จากแอร์เอเชียให้พิเศษไปเลย ดังนี้

  • ภูเก็ต 1,992 บาท/ คน สำหรับเที่ยวบินไป-กลับ และที่พัก 3 วัน 2 คืน
  • กระบี่ 2,011 บาท/คน สำหรับเที่ยวบินไป-กลับ และที่พัก 3 วัน 2 คืน

แหล่งท่องเที่ยวในภาคเหนือ

ตัวอย่างเที่ยวบินภาคเหนือ
ตัวอย่างเที่ยวบินภาคเหนือ

จบจากภาคใต้แล้วขึ้นเหนือไปกับบรรยากาศขุนเขาเคล้าเคลียด้วยสายหมอก เมืองแห่งยอดดอยและอุณหภูมิเย็นสบาย แอร์เอเชียก็เปิดราคาแบบเบา ๆ ดังนี้

  • เชียงใหม่ 1,925 บาท/คน สำหรับเที่ยวบินไป-กลับ และที่พัก 3 วัน 2 คืน
  • เชียงราย 2,273 บาท/คน สำหรับเที่ยวบินไป-กลับ และที่พัก 3 วัน 2 คืน

นอกจากภาคเหนือและภาคใต้แล้ว ภาคอื่น ๆ ในประเทศไทยก็มีโปรโมชั่นแบบนี้เช่นกัน เข้าไปตรวจสอบเที่ยวบินเพิ่มเติมได้ในเว็บไซต์แอร์เอเชีย เพื่อวางแผนการเดินทางของคุณ

การท่องเที่ยวเป็นจุดแข็งของประเทศไทยมาช้านาน เพราะประเทศไทยมีแหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามและอุดมสมบูรณ์ ในช่วงที่เริ่มเปิดประเทศการเริ่มจากเที่ยวไทยเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจก็เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจ สำหรับคนที่เบื่อการกักตัวอยู่บ้าน แต่อย่างไรก็อย่าลืมป้องกันตนเองเสมอ ท่องเที่ยวแบบปลอดภัยทั้งต่อตนเองและต่อสิ่งแวดล้อม ถ้าพร้อมแล้วก็กดคลิกจองตั๋วและที่พักไปกับแอร์เอเชียได้เลยก่อนจะหมดเขต

อ่านเพิ่มเติม: