โปรโมชั่นโดนใจ เส้นทางที่คุณไม่ควรพลาด!

คนชอบเดินทางจ๊ะ วันนี้เรา Promotions.co.th จะมาขอชวนคุณไปเที่ยวกันอีกแล้วค่ะ โดยเส้นทางบินที่เราจะมาชวนคุณบินวันนี้เป็นเส้นทางบินญี่ปุ่นกันอีกแล้ว หากเราพูดถึงเส้นทางบินแบบนี้คุณจะคิดถึงเส้นทางไหนกันของญี่ปุ่นกันบ้างคะ เราไม่รู้ว่าคุณจะคิดถึงที่ไหน แต่เราอยากให้คุณคิดถึง “โอกินาว่า” แน่นอนว่าเราชวนคุณมาเที่ยวแบบนี้ เราก็ย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกกันอีกแล้ว โดยสายการบินที่เราจะชวนคุณไปจับจองก็คือ สายการบิน Peach สายการบินที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นดี ๆ อยู่เสมอ

สายการบิน Peach มาพร้อมกับความชุ่มช่ำรับฝนพรำ สำหรับโปรโมชั่นโดนใจ 72 ชั่วโมง SALE จัดเส้นทาง กรุงเทพฯ-โอกินาว่า มาให้คุณได้จับจองในราคาเริ่มต้นที่ 1,480 บาท ราคาสบายกระเป๋าแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาด ไปเที่ยวโอกินาว่ากันเถอะ!

ระยะเวลาการจอง : ตั้งแต่วันนี้ – 27 กรกฎาคม 2561 (23.59 น.)
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม – 20 ธันวาคม 2561

ก่อนจบบทความนี้ เราจะขอพูดถึง ‘โอกินาว่า’ กันสักเล็กน้อย…โอกินาว่า เป็นจังหวัดที่อยู่ทางใต้สุดของญี่ปุ่น มีลักษณะเป็นเกาะน้อยใหญ่ รวมกันกว่า 160 เกาะ  ซึ่งสถานที่ท่องเที่ยวของโอกินาว่าก็มีหลากหลายที่ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวบางแห่งในโอกินาว่าได้รับการขึ้นทะเบียนกับ UNESCO ไม่ว่าจะเป็น ปราสาทชูริ ปราสาทสีแดงสดที่ถือได้ว่าเป็นศูนย์กลางทางการเมือง มีศิลปวัฒนธรรมในสมัยอาณาจักรริวกิว สถานที่ต่อมาคือ ปราสาทนากางุสึคุ ปราสาทที่สร้างขึ้นในสมัยอาณาจักริวกิว มีแหล่งเรียนรู้ทางด้านวัฒนธรรมการสร้างกำแพงปราสาท

นอกจากสถานที่สำคัญ ๆ แล้ว เกาะเล็กเกาะใหญ่ของโอกินาว่าก็สำคัญเช่นกันอย่าง เกาะอิชิงกิ มีหาดโยเนะฮาระ ที่นักท่องเที่ยวสามารถที่จะลงเล่นน้ำและดำน้ำตื้นได้อีกด้วย อีกทั้งเกาะแห่งนี้ยังมีความอุดมสมบูรณ์ของแนวปะการัง, เกาะต่อมาคือ เกาะทาเคโตมิ เกาะแห่งนี้เป็นที่ตั้งของหมู่บ้านริวกิวที่ยังคงใช้วิถีชีวิตแบบฉบับชาวญี่ปุ่นดั้งเดิม และอีกหนึ่งสถานที่ท่อเที่ยวคือ มิฮามะ หมู่บ้านที่จำลองบรรยากาศหมู่บ้านสไตล์อเมริกัน ซึ่งจุดเด่นของที่นี่ก็คือ ชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ เอาเป็นว่าใครที่ไปเที่ยวโอกินว่าแล้วอยากไปสัมผัสบรรยากาศแบบอเมริกันนั้น ขอบอกว่าไม่ควรพลาด!

ขอย้ำส่งท้ายว่า…โปรโมชั่นนี้เพียงแค่ 3 วันเท่านั้นในการจอง เอาเป็นว่าใครที่ยังไม่ได้แพลนเที่ยว ก็ลองแพลนเที่ยวไปโอกินาว่ากันค่ะ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกหนึ่งจังหวัดของญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้ และยิ่งเข้าสู่ปลายปี 2018 แบบนี้ ถึงเวลาที่คุณจะต้องออกเดินทางท่องเที่ยวกันแล้วนะคะ สำหรับใครที่มีแพลนในใจอยู่แล้ว ก็สามารถจับจองเส้นทางบินโอกินาว่ากับสายการบิน Peach กันได้เลยค่ะ ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้า แน่นอนว่าเราไม่พลาดที่จะมาบอกต่อคนชอบเดินทางอย่างแน่นอน ติดตามเว็บไซต์ของเราเอาไว้ให้ดีนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• JR Pass มีกี่แบบ ซื้อที่ไหนถูกที่สุด?
• KLOOK จับมือกับ Promotions มอบส่วนลด 150 บาท กรอกโค้ดรับเลย!
• AirAsia ชวนคุณบินเที่ยว “ไทเป” ราคารวมเริ่มต้นที่ 1,590 บาท 

 

Previous articleสุดคุ้ม!!! ช้อปที่นอน ฟรี คูปองแทนเงินสดสูงสุด 12,000 บาท จาก CENTRAL
Next article5 โปรโมชั่นเด็ด ร้านส้มตำ อาหารอีสานใกล้สีลม “อีสาน โฮม”