6 เทคนิคง่ายๆ ที่จะได้ตั๋วเครื่องบิน AirAsia Big Sale ไปครอง

ads

เคล็ด(ไม่)ลับ จอง AirAsia Big Sale ยังไงให้ได้ราคาพิเศษ

โปรโมชั่น Big Sale มาเมื่อไหร่ เว็บ Airasia ล่มเกือบทุกที ใครหล่ะไม่อยากได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูก เดินทางไปเที่ยว ในราคาถูก ถูกเว่อร์ เตรียมพร้อมให้ดี 4 กันยานี้ AirAsia Big Sale กำลังกลับมาอีกครั้ง เราเข้าใจ ราคาถูกล่อตาล่อใจอยู่ ใครๆก็อยากจับจองให้ได้ทั้งนั้น บางท่านบอกว่าแล้วแต่ดวง ซึ่งนั่นอาจเป็นส่วนหนึ่ง แต่จริงๆแล้ว การจองตั๋วเครื่อง AirAsia Big Sale ให้ได้นั้น มีเทคนิคนะจ๊ะ ไม่ต้องพึ่งแต่ดวงอย่างเดียว ซึ่งวันนี้เรามีมาบอก อาจจะช่วยมาก หรือ ช่วยน้อย ก็ดีกว่ารอพึ่งดวงอย่างเดียว กับ 6 เทคนิคที่ไม่ยากเลย

  • ลงทะเบียนสมาชิกเอาไว้ก่อน

AirAsia Big Paay

การที่เป็นสมาชิก AirAsia Big จะช่วยให้คุณชำระเงินได้รวดเร็วมากขึ้น ซึ่งในจังหวะที่คุณกำลังจอง จะมีหลายท่าน ที่กำลังกดจองแข่งกับคุณ เพื่อได้ตั๋วเครื่องบินราคาโปรโมชั่นที่หมายปอง ใครชำระเงินเสร็จสิ้นก่อน คนนั้นก็มีสิทธิ์ได้ตั๋วเครื่องบินโปรโมชั่นนั้นไป ซึ่งการเป็นสมาชิก AirAsia Big จะช่วยให้คุณชำระเงินได้รวดเร็ว ด้วย BIG Paay เป็นการเก็บข้อมูลบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต ได้สูงสุดสุด 3 ใบ หลังจากบันทึกไว้แล้ว เพียงกดคลิ๊กเดียว ระบบก็ชำระเงินให้ทันที ซึ่งระบบนี้ ได้รักษาความปลอดภัยของข้อมูล โดย PCI-DSS ปลอดภัยไร้กังวล

  • ใช้เบราเซอร์ที่น่าเชื่อถือ มีความเสถียร

การเลือกใช้เบราเซอร์ก็สำคัญ ทำให้การจองตั๋วเครื่องบิน ไม่สะดุด ควรเลือกใช้เบราเซอร์ Internet Explorer, Firefox และ Google Chrome

  • วางแผนการเดินทางก่อนจอง

คุณควรวางแผนเส้นทาง เวลาเดินทาง ข้อมูลผู้ร่วมทางเอาไว้ก่อน หากมัวแต่ไปเลือกในวันนั้น รับรองไม่ทันคู่แข่งแน่นอน

AirAsia บันทึกข้อมูล ครอบครัวและเพื่อน

อย่าลืม เตรียมรายชื่อเป็นภาษาอังกฤษ วันเกิด ของผู้เดินทางทั้งหมด เพื่อการจองที่รวดเร็ว อยากให้เร็วกว่าเดิม ก่อนการจอง AirAsia Big Sale ให้คุณเซฟข้อมูล รายละเอียด ผู้เดินทางไว้ล่วงหน้า ในเมนูตั้งค่า >> โปรไฟล์ของฉัน >> ครอบครัวและเพื่อนๆของฉัน (บันทึกได้สูงสุด 10 คน)

  • จองผ่านโมบายก็ได้นะ

เพิ่มโอกาสการจองตั๋วเครื่องบิน AirAsia Big Sale ด้วยการจองผ่านทางทางโมบายด้วยอีกหนึ่งช่องทาง อันไหนเข้าได้ก่อน ก็จองผ่านทางนั้นไปเลย

  • ซื้อบริการเสริมทีหลังก็ได้

อย่างที่เราบอก ใครจะได้ตั๋วเครื่องบิน AirAsia Big Sale ไปครอง ต้องจองตั๋วเครื่องบินให้เสร็จไวที่สุด อย่ามัวแต่ลังเล เรื่องการซื้อบริการเสริม สามารถซื้อหลังการจองได้ เพียงคลิ๊ก “จัดการบุ๊คกิ้ง” ที่หน้าเว็บไซต์ การเพิ่มน้ำหนักสัมภาระเช็คอิน(ก่อนออกเดินทาง อย่างน้อย 4 ชั่วโมง), เลือกที่นั่ง(ก่อนออกเดินทาง อย่างน้อย 4 ชั่วโมง) และ สั่งอาหาร (ก่อนออกเดินทาง อย่างน้อย 24 ชั่วโมง)

  • ข้อควรรู้อื่นๆ

–   คุณมีเวลาในการจองเพียง 10 เท่านั้น หากเกินเวลาที่กำหนด คุณจะต้องรอคิวเข้าจองใหม่

–   เมื่อเข้าจองได้ ห้ามเปิดเบราเซอร์เดียวกันหลายๆหน้าต่าง อย่างเช่น เปิดดูราคา เส้นทางอื่นๆ เพราะจะทำให้คุณไมสามารถทำขั้นตอนการจองได้