Home ท่องเที่ยว สายการบิน 5 เว็บไซต์…จองตั๋วเครื่องบิน AirAsia ในราคาถูก ที่คุณอาจไม่รู้ !!

5 เว็บไซต์…จองตั๋วเครื่องบิน AirAsia ในราคาถูก ที่คุณอาจไม่รู้ !!

เว็บเดียวจบ ครบทุกอย่าง !!

คนชอบเที่ยว…โปรดฟังทางนี้ !! เรา Promotions.co.th ขอแจ้งให้ทราบว่า เมื่อเที่ยงคืนที่ผ่านมามีโปรถูกจากสายการบิน AirAsia มาเอาใจคนรักการท่องเทียวอีกแล้ว !! แต่เราไม่ได้มาพูดถึงโปรโมชั่น รอบนี้เราจะพูดถึง 5 เว็บไซต์ที่คุณสามารถจองตั๋วเครื่องบิน AirAsia ได้ในราคาสุดคุ้มเช่นกัน และยังสามารถที่จะจองแพ็คเกจเที่ยวบิน+โรงแรมได้ในราคาสุดคุ้มอีกด้วย นอกจากนี้ยังรวบรวมสายการบิน โรงแรมต่าง ๆ ไว้อีกมากมาย ที่จะนำมาเปรียบเทียบให้คุณได้เห็นราคาจากถูกสุดไปแพงสุดได้อีกด้วย ซึ่งหลาย ๆ คน อาจจะเคยชินกับการจองโรงแรมกับตั๋วเครื่องบินแยกกัน ซึ่งบางครั้งเราจะต้องเข้าเว็บไซต์นู้นนี้นั้นมากมาย ลองเปลี่ยนจากการเข้าเว็บไซต์มากมาย หันมาเข้าเว็บไซต์เดียวแล้วจบทุกอย่างกันดีไหม รับรองว่าคุณจะติดใจกับความสะดวกสบายนี้แน่นอน !!

Promotions.co.th ขอแนะนำ 5 เว็บไซต์ที่บริการค้นหาเที่ยวบิน, โรงแรม และแพ็คเกจเที่ยวบิน+โรงแรม
ที่จะทำให้คุณสะดวกสบายมากขึ้น และรับรองว่าคุณจะได้ราคาสุดคุ้มอย่างแน่นอน 

  1.

เว็บไซต์แรกที่เราจะแนะนำคนชอบเที่ยว ๆ คือ AirAsiaGO.com ซึ่งคิดว่าใครที่นั่งสายการบินนี้บ่อย ๆ ก็คงที่จะรู้จักเว็บไซต์นี้เป็นอย่างดี เพราะ AirAsiaGO มักจะมีโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน+ที่พัก ราคาถูกออกมาอยู่เสมอ


2. 

เว็บไซต์ที่สองที่เราอยากแนะนำ เป็นเว็บไซต์ของเราเองค่ะ นอกจาก Promotions.co.th จะคอยบอกต่อโปรโมชั่นดี ๆ ให้กับคุณแล้ว Promotions.co.th ยังมีบริการที่จะทำให้คุณจองตั๋วเครื่องบินในราคาสุดคุ้มอีกด้วย ซึ่งเราจะทำการเปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินที่จะทำให้คุณได้ตั๋วในราคาสุดคุ้มอย่างแน่นอน ซึ่งสายการบินที่นิยมอย่างมากในประเทศไทย อย่าง AirAsia นั้น คุณก็สามารถที่จะค้นหาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากเราได้เช่นกันจ้า เพียงแค่คุณระบุเมืองต้นทาง เมืองปลายทาง วันออกเดินทางวันเดินทางกลับ และจำนวนผู้โดยสาร หลังจากเพียงแค่คุณ กดคำว่า “ค้นหา” เพียงไม่กี่วินาที เราก็จะแสดงตั๋วเครื่องบินมากมายให้คุณได้เลือก


3.

Expedia เป็นหนึ่งใน online travel agent ที่เปิดให้บริการค้นหาโรงแรม, เที่ยวบิน, แพ็คเกจเที่ยวบิน+โรงเเรม, รถเช่าและอื่น ๆ อีกมากมาย  รวมมากกว่าหนึ่งล้านรายการในราคาสุดคุ้ม และ Expedia ยังมีพาร์ทเนอร์เป็น AirAsia และ AirAsiaGO อีกด้วย นอกจากนี้ถ้าหากเราไม่สะดวกที่จะเข้าพักในวันที่จอง ทาง Expedia ก็ไม่คิดค่าธรรมเนียมการยกเลิก 


4.   

Traveloka มักจะมีโปรโมชั่นเอาใจคนชอบเที่ยวอยู่บ่อย ๆ ซึ่งล่าสุดเพิ่งมีโปรโมชั่น Traveloka จัดโปรเอาใจ…ไม่จำกัดวันเดินทาง ที่พัก เที่ยวบิน ลดสูงสุดถึง 20 %  เว็บไซต์นี้เป็นอีกเว็บไซต์ที่เราอยากแนะนำ รับรองว่าคุณจะได้ที่พักพร้อมตัวเครื่องบินที่ว่าถูกแล้ว จะถูกลงไปอีกแน่นอน 

5. 

เว็บไซต์ Jetradar ก็เป็นอีกเว็บไซต์หนึ่งที่จะช่วยคุณค้นหาตั๋วเครื่องบินในราคาสุดคุ้ม ซึ่งมีฐานข้อมูล
เที่ยวบินทั้วโลกถึง 728 สายการบิน ซึ่ง 1 ใน 728 นั้น รวม AirAsia ไปแล้วเช่นกัน Jetradar จะเปรียบเทียบราคาและค้นหาตั๋วเครื่องบินให้กับคุณ โดยจำคำนึงที่จะแสดงตั๋วเครื่องบินที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณแน่นอน


5 เว็บไซต์ที่เรานำมาฝากวันนี้ หวังว่าจะเป็นแนวทางที่ให้คนชอบเที่ยว ได้ตั๋วเครื่องบินในราคาสุดคุ้ม ซึ่งคุณก็จะไม่ต้องยุ่งยากกันอีกต่อไป และถ้าหากมีโปรโมชั่นดี ๆ จาก AirAsia อีกรับรองว่า เราจะรีบมากบอกต่อทุกคนอย่างแน่นอน !! 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง : 

มาแล้ว!! โปรฯ Air Asia 2017 บินในประเทศ 590 บาท

ลุ้นเป็น 20,000 คนแรก รับ 500 คะแนน เพียงโหลดโมบายแอพของAirAsia !!

รีบจอง!! โปรโมชั่นจาก Airasia ตั๋วเครื่องบินราคาถูก 2017

บินกับ Airasia ในราคาประหยัด พร้อมลุ้นตั๋วเครื่องบินไปเกาหลีฟรี!

กลับมาอีกครั้ง โปรโมชั่นใหม่ จาก AirAsia เริ่มต้น 590 บาท

แอร์เอเชีย จัดโปรโมชั่น “To South With Love จากใจเราสู่ชาวใต้”

Exit mobile version