5 ขั้นตอนกับการจอง NOK Connecting Flight จากนกแอร์

ads

บริการดีๆ มีมาเสริมเป็นประจำ

อีกหนึ่งบริการดีๆ จากนกแอร์กับ NOK Connecting Flight ที่ให้คุณต่อเที่ยวบินไปต่างประเทศได้แล้ววันนี้ ด้วย 5 ขั้นตอนง่ายๆ เชื่อมทุกเส้นทาง ง่ายทุกขั้นตอน ไม่ว่าคุณจะอยู่ภาคไหน ก็เดินทางได้สบายๆจองตั๋วครั้งเดียว เช็คอินต้นทาง และรับกระเป๋าสัมภาระที่ปลายทางของคุณได้เลยพร้อมน้องนกที่อำนวยความสะดวกตลอดการเดินทางของคุณ ซึ่งสามารถจองตั๋วแบบ เปลี่ยนเที่ยวบินไปต่อต่างประเทศได้ง่ายๆ จาก Nokair.com และ nokfanclub.com

nok transit

  1. Easy to book จองผ่านcom ง่ายๆ เลือกเส้นทางการบินได้เลย ไม่ต้องคิดมาก
  2. Check in ยิ่งง่ายกว่า โดยการเช็คอินที่ต้นทาง ผู้โดยสารจะได้รับสติ๊กเกอร์ติดเสื้อ เพื่อเจ้าหน้าที่จะได้อำนวยความสะดวกเมื่อไปถึงดอนเมือง
  3. Make Transit ต่อเครื่องที่สนามบิน ดอนเมือง สังเกตป้ายบอกทางหรือติดต่อพนักงาน nok air เพื่อไปรอที่จุดต่อเครื่อง
  4. Departure ออกจากสนามบินดอนเมืองเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทาง
  5. Arrival ถึงจุดหมายปลายทางโดยสวัสดิภาพ รับกระเป๋าปลายทาง ได้เลย

จะรู้ได้ยังไงว่า Flight ไหนของ Nok Air มี Connecting Flight หรือเปลี่ยนเที่ยวบินได้?

connecting flight nok air

ตามภาพลูกค้าสามารถเข้าไปดูเมื่อจองตั๋วออนไลน์ที่ Nokair.com ได้เลย โดยจะมี คำว่า Connect ตามภาพ แสดงว่า เที่ยวบินนั้นสามารถต่อสายการบินอื่นๆได้ (transit)

เที่ยวบินที่มี connecting flight ที่ Nok Air

เส้นทางที่ให้บริการ connecting fligh nokair
เชียงใหม่ – ย่างกุ้ง, เชียงใหม่ – โฮจิมินห์, เชียงใหม่ – ฮานอย, ย่างกุ้ง – โฮจิมินห์, เชียงราย – ย่างกุ้ง, เชียงราย – โฮจิมินห์ , เชียงราย – ฮานอย, ย่างกุ้ง – ฮานอย, หาดใหญ่ – ย่างกุ้ง, หาดใหญ่ – โฮจิมินห์, หาดใหญ่ – ฮานอย, ภูเก็ต – ย่างกุ้ง, ภูเก็ต – โฮจิมินห์, ภูเก็ต – ฮานอย, กระบี่ – ย่างกุ้ง, กระบี่ – โฮจิมินห์, กระบี่ – ฮานอย