Home ท่องเที่ยว สายการบิน 2 เที่ยวบินต่อวัน บินตรงสู่กวางโจวกับ Thai Lion Air ราคารวมเริ่มต้นที่ 2,070 บาท

2 เที่ยวบินต่อวัน บินตรงสู่กวางโจวกับ Thai Lion Air ราคารวมเริ่มต้นที่ 2,070 บาท

ไปเที่ยวกวางโจวกันเถอะ!

ถ้าพูดถึงประเทศจีน คนชอบเดินทางมักจะคิดถึงอะไรกันบ้างค่ะ? ส่วนเรานั้นคิดถึง หมีแพนด้า ฮา ๆ แล้วถ้ามีโอกาสได้ไปประเทศนี้คุณจะเลือกไปเมืองไหน? ติ๊กต่อก ติ๊กต่อก…เราเคยได้มีโอกาสได้ไป ฉงชิ่ง ประเทศจีนมาเมื่อปลายปีปีที่แล้ว ซึ่งขอบอกว่าผู้หญิงสวยมากค่ะ ไม่ใช่ ไม่ใช่ ฮา ๆ อาหารอร่อยด้วย และที่สำคัญอย่าลืมแวะไปลองกิน หม่าล่า กันนะคะ แต่ถ้าใครเป็นสายกินเผ็ดไม่เก่งก็อาจจะต้องเลือกสักนิดหนึ่ง แต่ไหน ๆ ก็ไปถึงที่แล้วต้องลองกินค่ะ นอกจากนี้ฉงชิ่งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามอีกด้วย นอกจากฉงชิ่ง ประเทศจีนก็ยังมีอีกหลายเมืองที่รอให้เราไปสัมผัสอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเฉิงตู, กวางโจว, หนานชาง และหนานจิง

เมื่อพูดเอ่ยถึง กวางโจว แล้วนั้น เรามาเข้าโปรโมชั่นที่เราจะนำมาบอกต่อกันเลยดีกว่า โปรโมชั่นบินไปกวางโจวครั้งนี้ เป็นของ Thai Lion Air ที่มาพร้อมกับ 2 เที่ยวบินต่อวัน ราคารวมเริ่มต้น 2,070 บาท ฟรี น้ำหนักกระเป๋า 20 กก. อีกด้วย ใครที่อยากจะบินไปเที่ยวที่กวางโจวแล้วล่ะก็ ไม่ควรพลาดโปรโมชั่นนี้ไปนะจ๊ะถมน้ำหนักกระเป๋าก็ฟรีแบบให้คุณได้ฟินต่อใจไปอีกขนาดนี้แล้ว เอาล่ะค่ะ…วางแพลนเที่ยว แล้วกดจองตั๋วกันเลย

มาดูกันที่สถานที่ที่ท่องเที่ยวกวางโจวกันบ้างดีกว่า กวางโจวนั้นเป็นเมืองท่าที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของเกาะฮ่องกง โดยมีสถานที่ท่องเที่ยวสวยงามทางสถาปัตยกรรมอยู่มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Zaha Hadid, พิพิธภัณฑ์มณฑลกวางตุ้ง และ Canton Tower 

วัดลิ่วหรงซื่อ

วัดลิ่วหรงซื่อ แปลว่าวัดต้นไทรหกต้น เป็นวัดเก่าแก่ที่ถูกสร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์ถัง วัดแห่งนี้มีเจดีย์ทั้งหมด 9 ชั้น โดยสร้างขึ้นมาเพื่อบรรจุพระสารีริกธาตุ

ขอขอบคุณภาพจาก สมาชิก PANTIP : K.Porc

อนุสรณ์สถาน ดร.ซุนยัดเซน

อนุสรณ์สถาน ดร.ซุนยัดเซน เริ่มสร้างในปี 1929 และเสร็จสิ้นในปี 1931 อนุสรณ์สถานแห่งนี้ออกแบบโดย 
Lu Yanzhi และถูกสร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึงคุณงามดีของ ดร.ซุนยัดเซน ซึ่งภายในจะเป็นหอประชุมรูปทรงแปดเหลี่ยมขนาดใหญ่

ขอขอบคุณภาพจาก สมาชิก PANTIP : K.@}– เยอบีร่า —

Canton Tower 

ขอขอบคุณภาพจาก Cablepunk Press

นอกจากสถานที่ที่เราได้กล่าวไปข้างบนแล้วนั้น ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอีกมากมายที่กำลังรอคุณอยู่อย่างแน่นอน ใครที่ยังไม่มีแพลนที่จะไปเที่ยวที่ไหนอย่าลืมวางแพลนไปเที่ยวที่กวางโจวกันดูนะคะ หรือถ้าใครเคยไปแล้ว แต่ยังไม่เคยไปฉงชิ่งแล้วล่ะก็ ก็อยากให้ลองไปกันดูนะคะ แล้วอย่าลืมบินกับ Thai Lion Air กันด้วยนะจ๊ะ 

 

Exit mobile version