ads

วันธรรมดาก็ฟินไม่แพ้ใคร ช่วงหน้าฝนจนถึงหนาวอากาศดีไปเที่ยวกันเถอะ

สายเที่ยวทั้งหลายเปิดปฏิทินไว้รอเลยค่า…ช่วงนี้มีโปรโมชั่นจาก Air Asia ชวนเที่ยวมาแรงส์! ลดราคาก็แรงส์! ให้คุณว่าที่ผู้โดยสาร Air Asia ได้เที่ยวกันอย่างแฮปปี้ หลายคนอาจสงสัยว่าโปรโมชั่นนี้จะพาไปแฮปปี้ได้แบบไหน ถ้ารู้แล้วคุณจะที่ง! เพราะทุกเส้นทางการบินในประเทศลดราคาสุงสุด 50% เลยทีเดียว แต่จำกัดการเดินทางในวันจันทร์ – พฤหัสบดีเท่านั้น และอาจไม่มีบริการช่วงวันหยุดยาวและในบางเที่ยวบิน

จองด่วน 2 – 8 กรกฎาคม 61 นี้

เดินทาง 2 กรกฎาคม 61 – 31 มกราคม 62

ว้าว…แบบบนี้น่าตื่นเต้นไปอีก ใครอยากไปเที่ยวก็เตรียมซื้อกระเป๋าเดินทางไว้ให้พร้อมใส่สัมภาระนะ แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว ดูจากวันที่ที่สายการบิน Air Asia กำหนดให้บินนั้นบอกได้เลยว่าเป็นช่วงที่น่าเที่ยวมาก ช่วงกรกฎาคมก็หน้าฝน ส่วนช่วงธันวาคม – มกราคม ก็หน้าหนาว ชอบช่วงไหนเลือกด่วนเลย

ไหนๆ โปรโมชั่นนี้ก็จัดมาให้เที่ยวช่วงหน้าฝนยันหน้าหนาวแล้วแบบนี้เราต้องมาดูที่เที่ยวกันคร่าวๆ ดีกว่าว่าที่ไหนน่าไปบ้าง?

เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

นี่คือจังหวัดที่ขึ้นชื่อที่ใครก็อยากไปเพราะว่ามีอากาศที่สดชื่นและเย็นตลอดทั้งปีเลยทีเดียว อุณหภูมิแค่ 18 – 25 องศาเซลเซียสเท่านั้น

ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์

ที่นี่ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้เขาค้อ สำหรับใครที่ชอปบรรยากาศบนภูเขาก็ต้องที่นี่เลย ฝนตกใหม่ๆ ก็มารับหมอกยามเช้า สัมผัสอากาศเย็นสดชื่นให้เต็มปอด อยู่ท่ามกลางอ้อมกอดของภูเขาแบบนี้มันเป็นอะไรที่ฟินมากเลยแหละ

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา

ใครที่ชอบเที่ยวตามหาที่เขียวๆให้ชื่นตาต้องที่นี่เลย ท่องเที่ยวได้ทุกฤดู มีทั้งน้ำตก ต้นไม้ ภูเขา สัตว์ต่างๆ บอกเลยว่านี่แหละธรรมชาติที่แท้ทรูแบบไม่ปรุงแต่ง

“ เมืองสามหมอก ” จังหวัดแม่ฮ่องสอน

เมืองสามหมอกนี่เป้นฉายาของจังหวีดแม่ฮ่องสอน ซึ่งมีเมฒหมอกปกคลุมทั้ง 3 ฤดูเลยทีเดียว ท่ามกลางภูเขาที่สุงสลับซับซ้อนมีความสวยงามมากมาย หรือจะไปชมทุ่งดอกบังตองก็ได้นะ บรรยากาศดีๆ อากาศเย็นๆ แบบนี้จะทำให้คุณฟินไปทั้งใจแน่นอน

นอกจากนี้ที่เที่ยวในประเทศไทยยังมีที่เที่ยยอีกมากมาย คุณก็รีบหมายตาไว้เลยว่าอยากไปที่ไหน แล้วมาร่วมไปบินไปกับ Air Asia ในโปรโมชั่นนี้กันนะคะ บอกเลยว่าไทยเที่ยวไทยยังไงก็เลอค่า

♥ ขอบคุณภาพจาก Facebook เพจอุทยาแห่งชาติเข้าใหญ่, เพจ Phuthapboek ภูทับเบิก จังหวัดเพชรบูรณ์, เพจเขาค้อ เพชรบูรณ์ และเพจแม่ฮ่องสอน

Read more…