ผ่อนคลายให้หายร้อน หลากหลายเส้นทางบิน

วันนี้เรา Promotions.co.th มาพร้อมกับช่วงเวลาดี ๆ ที่คุณไม่ควรพลาดกันอีกแล้ว เพราะเรามีหลากหลายเที่ยวบินมาฝากกันอีกแล้วค่ะ ซึ่งสายการบินที่เราจะพาคุณไปจับจองในวันนี้ก็คือ สายการบินเวียตเจ็ท สายการบินท่ี่มักจะมีช่วงเวลาโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินถูกมาฝากคุณอยู่เสมอ แน่นอนว่าโปรโมชั่นนี้ก็เช่นกัน กับความพิเศษที่มาพร้อมกับคำว่า 0 บาท หลากหลายเส้นทางสุดฟินให้คุณได้เลือก

ภูเก็ต – โฮจิมินห์, เชียงใหม่ – โฮจิมินห์
กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – โฮจิมินห์ / ฮานอย / ไฮฟอง / ดาลัด
กรุงเทพฯ (สุวรรณภูมิ) – เชียงใหม่ / เชียงราย / ภูเก็ต/ กระบี่

ระยะเวลาการจอง : ตั้งตั่งแต่วันนี้ – 31 สิงหาคม 2561 (เฉพาะเวลา 12.00 – 14.00 น.)
ระยะเวลาการเดินทาง : ตั้งแต่วันที่ 20 สิงหาคม – 31 ธันวาคม 2561

สายการบินเวียตเจ็ทมาพร้อม 3 ช่องทางให้คุณได้จับจอง เอาเป็นว่านาฬิกาบอกเวลา 12.00 น. เมื่อไหร่นั้น ให้คุณเข้ามาจับจองกันเลยดีกว่า เพราะว่าคุณจะมีเวลาถึง 14.00 น. เท่านั้น ในการจับจองโปรโมชั่น 0 บาท

ช่องทางการจองบัตรโดยสาร : เว็บไซต์ vietjetair.com, ผ่านโทรศัพท์มือถือ m.vietjetair.com และผ่าน Facebook/VietJetThailand คลิกแถบ “จองเลย”

สายการบินเวียตเจ็ท จัดความพิเศษมาให้คุณแบบนี้ ขอบอกว่าไม่ควรพลาด ส่วนโปรโมชั่นครั้งหน้าจะเป็นอะไรนั้น เราไม่พลาดที่มาบอกต่อคุณอย่างแน่นอน เอาเป็นว่าตอนนี้ใครที่มีแพลนที่จะไป เชียงใหม่, เชียงราย, ภูเก็ต, กระบี่, โฮจิมินห์, ฮานอย, ไฮฟอง และดาลัดนั้น มาค่ะ มาจับจองตั๋วเครื่องบินกันเลยดีกว่า…และสิ่งที่สำคัญในการเดินทางนั้น นอกจากตั๋วเครื่องบิน โรงแรม ก็คือ “ประกันการเดินทาง” ที่คุณไม่ควรพลาด ที่จะทำทุกครั้งก่อนการเดินทางนะคะ

:: บทความที่เกี่ยวข้อง ::

• AirAsia ลดกระหน่ำทุกเส้นทางทั่วไทยและเอเชีย บินวันนี้! เริ่มต้นที่ 500 บาท
• นกแอร์จัดหนัก “โปรตั๋วบินถูก” ราคาเริ่มต้นที่ 390 บาท
• Flash Sale จาก Thai Lion Air ในประเทศเริ่ม 555 บ. ต่างประเทศเริ่ม 1,155 บ.

Previous articleลดราคาเพื่อคนรักสวยรักหล่อกับ Physiogel ที่ Lazada
Next articleไอเทมดูแลผิว แบรนด์  La Roche-Posay  ลดเพิ่ม 10% พร้อมกรอกโค้ด