ไม่ได้จองตั๋วเครื่องบิน ผ่าน AirAsia แต่จะได้สิทธิ์ Big Point ไหม

ads

จองตั๋ว AirAsia ผ่าน Traveloka และตัวแทนอื่น ๆ ได้คะแนนสะสมไหม?

สำหรับท่านที่จับตามองสายการบิน AirAsia ในวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงนี้ หรือคุณเป็นตัวแทนจ่ายค่าตั๋วเครื่องบินให้กับเพื่อน ๆ หรือคนในครอบครัว แล้วแต่คะแนน Big Point อาจจะไม่ได้ หากไม่ได้จองผ่าน AirAsia โดยตรง จริงหรือไม่?

ขั้นตอนสมัครสมาชิก BIG

ทำไมต้องเป็นสมาชิก BIG? เพราะนอกจากคุณจะได้สะสมคะแนน BIG Points ทุกครั้งที่บินกับแอร์เอเชียแล้ว ยังจะได้รับสิทธิในการแลกบัตรโดยสารแอร์เอเชียจากโปรโมชั่นสุดพิเศษ เริ่มต้นเพียง 500 BIG Points พร้อมทั้งสิทธิประโยชน์อื่นๆอีกมากมาย!! คลิกเพื่อดูวิดีโอขั้นตอนการสมัครเป็นสมาชิก BIG ได้ง่ายๆแล้วสมัครเลย! >> http://ow.ly/tZrr30ir8P6

โพสต์โดย AirAsia BIG Thailand เมื่อ วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2018

 

คะแนนสะสม แอร์เอเชีย Big Point เอาไว้ทำอะไรบ้าง?

คะแนนสะสมแอร์เอเชีย สามารถนำไปแลกเป็น “ตั๋วเครื่องบิน” ได้อย่างคร่าว ๆ โดยเป็นตั๋วเครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชีย ในละแวกการบินกับพื้นที่ประเทศใกล้เคียง  แต่หากจอง AirAsia ผ่านเว็บไซต์ตัวแทนไม่ว่าจะเป็น Traveloka, Expedia, Skyscaner และอื่น ๆ เหล่านี้คุณจะไม่สามารถสะสมคะแนน Big Point ได้

โปรโมชั่นถูกสุดของสายการบินแอร์เอเชีย ที่เริ่มต้น 0 บาท แม้ว่าจะบวกภาษีสนามบิน กับบางโปรที่ราคาไม่ถึง 500 บาท นี้มีคนเคยได้จริง ๆ และถามว่าคุ้มค่าไหมกับการจอง? ก็ต้องคุ้มสุด ๆ ไปเลย แม้ว่าจะเป็นที่นั่งกับไฟลท์ที่อาจจะเช้าสักหน่อย หรือให้เดาก็คือ ทางสายการบินจะได้ไม่ต้องบินที่นั่งเปล่าไปลอย ๆ ถือเป็นการตลาดที่ได้โชว์บริการของสายการบินแอร์เอเชียอย่างครบวงจรให้ลูกค้าติดใจ และเดี๋ยวนี้การสั่งอาหารบนเครื่องบิน AirAsia ราคาไม่แพงอย่างที่คิด อาจจะถูกกว่านั่งกินที่ร้านในสนามบินเสียอีก  ราคาเริ่มต้น 100 กว่าบาทเท่านั้น

 

คะแนนของแอร์เอเชีย  เรียกว่า AirAsia Big มีวิธีการสะสมคือ นำหมายเลขการจอง Booking มากรอกในแอปฯ หรือ บนเว็บไซต์ AirAsia ภายในระยะเวลาที่กำหนด ย้อนหลังได้ และคะแนนนี้จะกลับขึ้นมาโชว์บนแอปฯ และเว็บไซต์ airasia.com

นอกจากนี้ Boarding Pass และ Tracking ติดกระเป๋าเดินทาง ของ AirAsia ยังนำไปใช้เป็นส่วนลดของร้านค้าอื่น ๆ ได้ด้วย เริ่มต้นลด 5-10% กับร้านค้าและร้านอาหารทั่วไทย 

 

Read More :