บินครั้งนี้! ลัดฟ้าไปไกลถึงแดนมังกร

ใกล้ช่วงหยุดยาวปีใหม่เข้ามาแล้ว เตรียมตัวไปเที่ยวทีไหนกันบ้างเอ่ย…ขอบอกว่าเรามาพร้อมกับเที่ยวบินที่จะมาชวนคุณบินลัดฟ้าไปแดนมังกร แล้วไปแลนดิ้งลงที่ ฉงชิ่ง, ฉางซา, เจิ้งโจว มาชวนคุณไปเที่ยวแบบนี้ เราย่อมมาพร้อมกับโปรโมชั่นตั๋วเครืองบินถูกกันอยู่แล้ว สายการบินที่มาจัดโปรโมชั่นในวันนี้คือ สายการบินไทยสมายล์
ที่มีหลากหลายโปรโมชั่นมาเอาจคุณสุด ๆ แต่วันนี้เราเอ่ยถึงโปรโมชั่นนี้กันก่อนนะคะ กับ…

เส้นทางบินตรงกรุงเทพฯ สู่ “ฉงชิ่ง, ฉางซา, เจิ้งโจว” 
ในราคารวมเริ่มต้นที่ 3,890 บาท

ระยะเวลาการจองตั้งแต่วันนี้ – 31 ตุลาคม 2560
ระยะเวลาการเดินทาง วันนี้ – 31 ธันวาคม 2560

ถ้าพูดถึง ฉงชิ่ง, ฉางซา, เจิ้งโจว นั้น เราจะคิดถึงที่เที่ยวที่ไหนกันบ้าง…
เรามาเริ่มต้นที่ ฉางซา กันก่อนดีกว่า อุทยานแห่งชาติจางเจียเจี้ย อุทยานที่ขอบอกว่ามีธรรมชาติที่สวยงาม ที่คุณต้องไปสัมผัส หากใครเคยดูภาพยนตร์ เรื่อง อวตาร จะต้องรู้จักที่นี่เป็นอย่างดี และจะต้องจัดทริปเที่ยวมาสักครั้งอย่างแน่นอน นอกจากนี้ ฉางซา ยังมีที่เที่ยวมากมาย ไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์ประจำมณฑลหูหนาน, สวนสาธารณะพลับพลาเทียนซิน และที่อื่น ๆ อีกมากมาย

มาต่อกันที่ เจิ้งโจว เราจะคิดถึงที่เที่ยวที่ไหนกันบ้างค่ะ เราเชื่อว่าตอนเด็ก ๆ ใครหลายคน หากได้ดูหนังเรื่องกำลังภายใน วิทยายุทธ จะต้องคุ้นชื่อนี้เป็นอย่างดี วัดเส้าหลิน เรียกว่าสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ จะทำให้คุณท่องไปสู่โลกแห่งวิทยายุทธอย่างแน่นอน

ปิดท้ายด้วย ฉงชิ่ง ที่ต้องขอปิดท้ายเป็นที่ ฉงชิ่ง พราะเราเคยไปเที่ยวที่นี่มาแล้ว ตอนไปอากาศดีมา 11 องศา แต่ความหนาวไม่ได้ส่งผลต่อร่างกายของเรา (คือเราป่วย ถึง 11 องศา เราก็คิดว่าร้อน อิอิ) ซึ่งสถานที่ที่เราจะแนะนำนั้น คงไม่พ้น อุทยานหลุมฟ้าสะพานสวรรค์ ที่ขอบอกว่าใครไม่มาขอบอกว่าพลาดมาก ไม่มาที่นี่เหมือนไม่มาถึงฉงชิ่งเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้  สถานที่ท่องเที่ยวของ ฉงชิ่ง ก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หงหยาต้ง แหล่งช้อปปิ้งที่คุณควรไปช้อป, หอนาฬิกาเมือง, ศาลาประชาคม, ผาแกะสลักต้าจู๋ และที่อื่น ๆ อีกเพียบ


ส่วนใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะไปเที่ยวที่ไหนนั้น เรามี 50 ที่เที่ยว รับปีใหม่ 2018! ทั้งไทยและต่างประเทศ มาให้คุณได้ลองเข้าอ่าน (อ่านเพิ่มเติม คลิก!) เป็นที่ท่องเที่ยวที่เราเคยไปมาแล้วทั้งนั้น อาจจะเป็นไกด์ไลน์ในการเที่ยวปีใหม่นี้ของคุณก็ได้นะคะ

ขอบอกว่าการพาร่างกายไปเที่ยวแต่ละครั้งนั้น คุณจะได้รับทั้งความประทับใจ ความทรงจำดี ๆ ประสบการณ์การเดินทางกลับมาอย่างแน่นอน…ไปค่ะ วางแพลนเที่ยว แล้วจองตั๋วเครื่องบินกันเลย