โปร HoT! จองตั๋วบินกับนกแอร์วันนี้ ได้รับไมล์ฟรี

บินไปไหนก็สะสมได้ เปลี่ยนรอยยิ้มของคุณให้เป็นไมล์กันเถอะ

สวัสดีค่ะ วันนี้มาตามหาว่าที่ผู้โดยสารที่จะบินไปกับนกแอร์ ซึ่งจะได้พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับนักสะสมไมล์ นกแอร์พร้อมแล้วที่จะเปลี่ยนรอยยิ้มของคุณให้เป็นไมล์ได้

คุณจะได้รับสิทธิ์นั้นเดี๋ยวนี้!! เมื่อคุณซื้อตั๋วบินประเภท Nok MAX หรือ Nok X-tra  ก็จะได้รับไมล์สะสมจากรอยัล ออร์คิด พลัส(ROP)ไปเลยค่ะ

♦ มาดูกันว่าตั๋วบินแต่ละประเภทมอบไมล์ให้คุณได้เท่าไหร่บ้าง 

  • สำหรับใครที่ซื้อตั๋ว Nok MAX รับฟรีทันที! 250 ไมล์
  • สำหรับใครที่ซื้อตั๋ว Nok X-tra  รับฟรีทันที! 150 ไมล์

ว้าว…โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการไมล์สะสมมาก โปรนี้ให้ 3 ผ่านไปเลย! เพราะทำให้หลายคนยิ้มออกและต้องประทับใจในการบินกับนกแอร์มากขึ้น ซึ่งโปรโมชั่นนี้สำหรับผู้โดยสารนกแอร์ที่เป็นสมาชิกนกแฟนคลับ และมีหมายเลขสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส ส่วนใครที่ยังไม่เป็นสมาชิกนกแฟนคลับก็อย่าเพิ่งน้อยใจนะคะ อยากได้สิทธิพิเศษนี้ก็ไปสมัครสมาชิกและกรอกหมายเลขสมาชิกรอยัล ออร์คิด พลัส กันก่อนเลยค่ะ เพียงเท่านี้คุณก็ได้เป้นสมาชิกนกแฟนคลับเรียบร้อย จากนั้นคุณจะได้รับไมล์สะสมของรอยัล ออร์คิด พลัส ภายใน 14 วัน หลังจากวันที่เดินทาง

เลิศมากค่า… ใครที่กำลังจะบินกับนกแอร์อย่าลืมทำตามกติกาเพื่อรับสิทธิพิเศษนี้นะคะ โปรดเช็คความเรียบร้อยในทุกการเดินทาง ชื่อของคุณต้องมีความถูกต้องอยู่ในบัตรโดยสาร หรือบัตรบอร์ดดิ้งพาสจึงจะได้รับไมล์สะสมนี้ และการสะสมนี้ไม่สามรถใช้ย้อนหลังสำหรับเที่ยวบินก่อนการเข้าเป้นสมาชิกนกแฟนคลับ และจะไม่ถูกนับรวมเป็นไมล์ก่อนเอกสิทธิ์

ช่วงเวลาโปรโมชั่น : 21 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป
ช่วงเวลาเดินทาง : 21 มิถุนายน 2561 เป็นต้นไป

ใครยังไม่วางแผนว่าจะบินไปไหน ขอแนะนำไปเที่ยวให้ไปเที่ยวในวันหยุด เช่น ไปแอ่วเหนือที่เชียงใหม่ ไปชมฟ้าสวย น้ำใสที่ภูเก็ต ชมทะเลหมอกที่เชียงราย เป็นต้น เพื่อการเดินทางที่ราบรื่นอย่าลืมเช็คเรื่องฝนฟ้าอากาศกันด้วยนะคะ นกแอร์พร้อมที่จะดูแลคุณให้สบาย มาเปลี่ยนรอยยิ้มให้เป็นไมล์กับนกแอร์กันนะคะ

Read more…