โปร ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ รับตรุษจีน 2562

ads

โปรไฟไหม้จากสายการบิน นกแอร์ บินด่วนรับตรุษจีน

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้! อีกไม่กี่วันก็จะเข้าสู่เทศกาลตรุษจีนแล้วววว ซึ่งตรุษจีนปีนี้ ตรงกับวันอังคารที่ 5 กุมภาพันธ์ เชื่อว่าหลายคนอาจจะเตรียมลางานไว้ล่วงหน้าและกำลังวางแผนเตรียมเดินทางไปเยี่ยมญาติผู้ใหญ่ หรือทำพิธีไหว้เจ้ากันอยู่แน่ ๆ ซึ่งใครที่จำเป็นต้องเดินทางกลับต่างจังหวัดและต้องการตั๋วเครื่องบินราคาถูก วันนี้ Promotions.co.th มีโปรโมชั่นดี ๆ รับตรุษจีน จากสายการบิน นกแอร์ Nok Air มานำเสนอให้แก่ทุกคน รับรองว่าคุ้มค่าและสะดวกสบายอย่างแน่นอน!

Chinese New Year Celebrations 2019

ตามความเชื่อของคนจีน เลข 8 ถือเป็นอีกหนึ่งเลขมงคลที่พ้องเสียงกับคำว่า 八 (ปา) ที่แปลว่า ความก้าวหน้า ดังนั้น สายการบิน นกแอร์ Nok Air มอบตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ ลงท้ายด้วยเลข 8 ให้คุณได้เดินทางฉลองตรุษจีน 2562 พร้อมเสริมสิริมงคลให้แก่ตัวเองไปในตัว กับโปรโมชั่น “Chinese New Year Celebrations” ไม่ว่าจะเดินทางในประเทศหรือระหว่างประเทศก็คุ้มค่า คุ้มราคาสุด ๆ ในราคาเริ่มต้นเพียง 718 บาท

จองด่วน 23 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2562
เริ่มเดินทาง 26 มกราคม – 30 กันยายน 2562
ด่วน! โปรโมชั่นนี้มีจำนวนจำกัด

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

1. ตั๋วประเภท บินเบา ๆ (์Nok Lite)

  • ราคาเริ่มต้น 718 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ กระบี่ ระนอง ตรัง ขอนแก่น ภูเก็ต ชุมพร นครพนม เชียงราย เชียงใหม่ น่าน เลย ร้อยเอ็ด สกลนคร นครศรีธรรมราช และหาดใหญ่
  • ราคาเริ่มต้น 1,118 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง แพร่ ลำปาง แม่สอด เชียงใหม่-อุดรธานี ย่างกุ้ง และ โฮจิมินห์

2. ตั๋วประเภท บินสบาย (Nok X-tra)

  • ราคาเริ่มต้น 1,018 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ กระบี่ ระนอง ตรัง ขอนแก่น ภูเก็ต ชุมพร นครพนม เชียงราย เชียงใหม่ น่าน เลย ร้อยเอ็ด สกลนคร นครศรีธรรมราช และหาดใหญ่
  • ราคาเริ่มต้น 1,418 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง แพร่ ลำปาง แม่สอด และ เชียงใหม่-อุดรธานี
  • ราคาเริ่มต้น 1,618 บาท ต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง ย่างกุ้ง และ โฮจิมินห์
  • ฟรี น้ำหนักสัมภาระเช็คอิน 20 กิโลกรัม สำหรับเส้นทางในประเทศ และเส้นทางระหว่างประเทศ

3. สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 3 วัน
4. ฟรี น้ำหนักกระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม และบริการน้ำดื่มบนเครื่อง
5. โปรโมชั่นมีจำนวนจำกัด 888,888 ที่นั่งและอาจไม่มีให้บริการในบางวัน และบางเที่ยวบิน

เรียกได้ว่าจองวันนี้ บินได้ยาว ๆ ถึงกลางปีเลยทีเดียว ใครที่อยากเดินทางเที่ยวต่างจังหวัด ไหว้พระเสริมศิริมงคล หรืออยากพาครอบครัวเที่ยวตรุษจีน ไม่ควรพลาดโปรโมชั่นดี ๆ จากสายการบิน นกแอร์ Nok Air สามารถจองตั๋วได้แล้ววันนี้ ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Nok Air ขอแอบกระซิบบอกไว้ก่อนว่าจองผ่านแอปฯประหยัดกว่าเยอะ แถมใครที่ชำระค่าตั๋วเครื่องบินผ่าน QR Code ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมอีกด้วยนะ ดีขนาดนี้ต้องรีบจองแล้วล่ะ!

 

Read more: