โปร ตั๋วเครื่องบินนกแอร์ ลดแรง! ลดเพิ่มจากราคาโปรโมชั่น

คุ้มยิ่งกว่าคุ้มกับโปรพิเศษรับตรุษจีนจากสายการบินนกแอร์

เมื่อวานนี้เราได้เสนอโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน “Chinese New Year Celebrations” จากสายการบิน นกแอร์ Nok Air ไปแล้ว ซึ่งหลายคนอาจจะยังลังเลอยู่ว่าจะจองตั๋วดีมั้ย วันนี้ Promotions.co.th มีข่าวดีมาบอก! พิเศษกว่าใครกับโปรไฟไหม้ที่ลดราคาตั๋วเครื่องบินเพิ่มจากราคาโปรโมชั่น ให้คุณได้จองตั๋วในราคาที่ถูกแสนถูก ใครที่กำลังวางแผนเที่ยวช่วงตรุษจีน หรืออยากพาแฟนเที่ยวฉลองวาเลนไทน์ ไปดูโปรโมชั่นดี ๆ ที่เราจะนำมาเสนอให้แก่ทุกคนกันเถอะ

Chinese New Year Celebrations ลดเพิ่ม 15%

โปรแรงรับตรุษจีนจากสายการบินนกแอร์ กับโปรโมชั่น Chinese New Year Celebrations จองตั๋วเครื่องบินในราคาเริ่มต้น 718 บาท ซึ่งวันนี้สายการบินนกแอร์ขอมอบความพิเศษกว่าด้วยโปรพิเศษ Top up Discount ลดราคาตั๋วเครื่องบินเพิ่มจากราคาโปรโมชั่นถึง 15% ให้คุณได้จองตั๋วเครื่องบินในราคาสุดประหยัด เฉพาะเส้นทางบินในประเทศเท่านั้น

ตั๋วเบา ๆ (Nok Lite) ราคาเริ่มต้นที่ 618 บาท

ตั๋วบินสบาย (Nok X-tra) ราคารวมเริ่มต้น 958 บาท

จองด่วน โปรพิเศษแค่ 3 วันเท่านั้น!
เริ่มจอง 25 – 27 มกราคม 2562
วันเดินทาง 28 มกราคม – 30 กันยายน 2562

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโปรโมชั่น

  1. ส่วนลดพิเศษต่อเที่ยวบิน สำหรับ 1 ท่าน ในเส้นทาง พิษณุโลก อุดรธานี อุบลราชธานี สุราษฎร์ธานี บุรีรัมย์ กระบี่ ระนอง ตรัง ขอนแก่น ภูเก็ต ชุมพร นครพนม เชียงราย เชียงใหม่ น่าน เลย ร้อยเอ็ด สกลนคร นครศรีธรรมราช หาดใหญ่ แพร่ ลำปาง แม่สอด และเชียงใหม่-อุดรธานี
  2. สำรองที่นั่งก่อนเดินทางอย่างน้อย 3 วัน
  3. ฟรี กระเป๋าขึ้นเครื่อง 7 กิโลกรัม และบริการน้ำดื่มบนเครื่อง
  4. ส่วนลดพิเศษ เฉพาะค่าโดยสารเครื่องบิน สำหรับตั๋วประเภท บินเบาๆ และบินสบาย เท่านั้น
  5. สำหรับตั๋วประเภท บินสบาย รวมสัมภาระเช็คอิน 20 กิโลกรัม สำหรับเส้นทางในประเทศ และเส้นทางระหว่างประเทศ
  6. โปรโมชั่นราคาพิเศษมีจำนวนจำกัด 888,888 ที่นั่ง และอาจไม่มีให้บริการในบางวัน บางเที่ยวบิน

จองวันนี้ บินได้ยาว ๆ ถึงกลางปีเลยทีเดียว แต่หากใครที่จองโปรพิเศษ Top up Discount ไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทางสายการบินนกแอร์ Nok Air ยังมีโปรโมชั่น Chinese New Year Celebrations ให้คุณได้เลือกจองตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษได้ถึงเดือนกุมภาพันธ์เลยทีเดียว สามารถจองตั๋วได้แล้ววันนี้ ทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่น Nok Air พิเศษยิ่งขึ้น! เมื่อชำระค่าตั๋วเครื่องบินผ่าน QR Code ฟรีค่าธรรมเนียม ดีขนาดนี้ไม่จองไม่ได้แล้ว

 

Read more:

 

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less