โปรโมชั่น ยิ้มหวาน จาก Nok Air + ลดเพิ่ม 11%

ads

ราคาเริ่มต้น 840 บาท พร้อมส่วนลดเพิ่ม

นาทีนี้ใครๆก็ยิ้ม เมื่อเห็นโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน จาก สายการบิน นกแอร์ Nok Air ออกโปรโมชั่น ชวนคุณยิ้ม ตลอดทริป ไม่ว่าจะยิ้มน้อย หรือ ยิ้มใหญ่ ก็โดยสารไปกับ Nok Air ได้ ในราคาที่พิเศษสุดๆ ด้วยตั๋วเครื่องบินราคาพิเศษ เดินทางในประเทศ และ ย่างกุ้ง ในราคาเริ่มต้น 840 บาท เท่านั้น

โปรโมชั่น ยิ้มหวาน จาก Nok Air + ลดเพิ่ม ฉลอง 11 ปี

ราคาเริ่มต้น 840 บาท ไปไหนได้บ้าง

สำหรับตั๋วเครื่องบิน Nok Air ราคาโปรโมชั่น เริ่มต้น 840 บาท สามารถเดินทางไปยังเส้นทาง ดังนี้ พิษณุโลก, อุบลราชธานี, อุดรธานี, ขอนแก่น, สกลนคร, กระบี่, นครพนม, สุราษฎร์ธานี, เชียงราย, ตรัง และ เลย เส้นทางยังไมหมดนะจ๊ะ เพราะยังมีตั๋วเครื่องบิน ราคาเริ่มต้น 940 บาท สำหรับเส้นทาง ดังนี้ ลำปาง, ร้อยเอ็ด, น่าน, ภูเก็ต, เชียงใหม่, หาดใหญ่, นครศรีธรรมราช และ บุรีรัมย์ และสำหรับตั๋วเครื่องบิน ราคาเริ่มต้น 1,040 บาท มีเส้นทาง ดังนี้ ชุมพร, แพร่, แม่สอด, ระนอง, แพร่, ย่างกุ้ง และ เชียงใหม่ – อุดรธานี

*ราคาพิเศษข้างต้น เป็นราคาต่อเที่ยวบิน ต่อคน นะจ๊ะ

เมื่อไหร่ถึงเริ่มจอง และเดินทางได้

โปรโมชั่น ยิ้มหวาน สามารถเดินทางได้ตั้งแต่วันที่ 3 สิงหาคม – 30 พฤศจิกายน 2558 ใครที่มอง เส้นทางโปรโมชั่นนี้ไว้ สามารถเข้าไปจองได้เลย วันนี้เปิดให้จองตั๋วเครื่องบิน โปรโมชั่นยิ้มหวาน เป็นวันแรก และจะหมดเขต ในวันที่ 28 กรกฎาคม 2558

ลดเพิ่มอีก 11% เฉพาะวันที่ 23 กรกฎาคม 2558

เฉพาะวันที่ 23 กรกฏาคม 2558 สายการบิน นกแอร์ ให้คุณรับส่วนลดเพิ่มอีก 11% เนื่องจากฉลองปีที่ 11 ของ สายการบิน นกแอร์ เพียงใส่รหัสส่วนลด ที่นกแอร์กำหนด